Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 30/3/2020: Phương diện công việc của tuổi Dậu có thể gặp trở ngại; Tuổi Sửu đang dần khẳng định vị thế của mình trong công việc đấy...
05:30, 29/03/2020

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình tuổi Tý hung cát đan xen, trong công việc con giáp này cũng có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại công ty. Bên cạnh đó lãnh đạo cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng khác. 

Chính vì thế con giáp này nên tận dụng cơ hội trước mắt để phát huy khả năng, sự sáng tạo và thông minh của bản thân. Hãy coi đây chính là bàn đạp tốt để người tuổi Tý phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa. 

Bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe trong ngày, chức năng tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng nên cần hết sức lưu ý. Tuổi Tý ăn uống khoa học, lành mạnh, đúng bữa, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái để giảm bớt những tác động tiêu cực cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 24, 0

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu khẳng định vị thế của mình trong công việc, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học hoặc nghiên cứu. Bạn có thể phát huy được điểm mạnh của mình và được người khác ngưỡng mộ.

Bản mệnh vốn là người thông minh và giàu kinh nghiệm, tuy nhiên bạn vốn là con giáp tốt bụng, vì thế hãy mở rộng mối quan hệ với mọi người, không nên nhốt mình trong thế giới riêng. Đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ phải cần đến sự giúp sức của mọi người.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Bạn tôn trọng cha mẹ nên luôn tham khảo ý kiến của họ trong các công việc quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất quan tâm đến tình hình sức khỏe của người nhà.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần có thể sẽ gặp phải một số trục trặc trong giao tiếp với đồng nghiệp xung quanh, do đó bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để ứng phó với những rắc rối có thể xảy ra. 

Về tình cảm, bạn nên chú ý và cẩn trọng hơn về lời nói trong những lúc nóng giận, nó có thể sẽ khiến đối phương tổn thương rất nhiều đấy.

Phương diện tài chính bình thường. Bạn cần tiết kiệm hơn trong các khoản chi tiết nhé. Đừng có vung tay quá chán nếu không muốn lâm vào cảnh nợ nần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc. 

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng có những tín hiệu đáng mừng. Người tuổi Mão luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian và đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Tam Hội cục mang lại cho con giáp này sự tự tin, có những lúc tuổi Mão đột nhiên hứng thú với việc xã giao, kết thân với mọi người xung quanh hơn bao giờ hết. Do đó, nếu bản mệnh đang tìm kiếm một sự hợp tác cùng có lợi, hãy chuẩn bị mọi thứ tốt nhất ở thời điểm này.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có vận trình tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay do có sự trợ giúp của Tam Hội. Bạn nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ thái độ hòa nhã và khéo léo. May mắn hơn, bạn còn có thể gặp được quý nhân.

Bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt những cơ hội xuất hiện ở trước mắt, không nên nghi ngờ năng lực của chính mình, bởi một khi những cơ hội quý giá đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai.

Hôm nay, nếu có công việc đã lên kế hoạch từ lâu, bản mệnh nên chủ động thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự để lỡ thời cơ đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân và hạ thấp cái tôi trong những cuộc tranh luận với đồng nghiệp vào hôm nay. 

Về tình cảm, người ấy sẽ mang đến cho bạn một món quà bất ngờ vào cuối ngày.  Tình cảm của hai bạn sẽ được hâm nóng hơn  đấy. Đôi khi, sự quan tâm nhỏ sẽ khiến tình yêu bền chặt hơn rất nhiều.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp. Tư thế ngồi sai khiến bạn thường xuyên bị nhức mỏi vai, gáy. Tuổi Tỵ nên dành thời gian luyện tập thể dục mỗi ngày nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có dấu hiệu chuyển biến theo hướng tích cực là do gặp ngày tương hợp. Đặc biệt là đường tình duyên tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã bước sang một giai đoạn mới nhiều hi vọng về tương lai phía trước cho cả hai. 

Nếu con giáp này cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì đừng ngần ngại tính đến chuyện kết hôn để hai người được ở bên nhau mỗi ngày, không còn phải đón đưa, nhung nhớ nữa. Hãy lên kế hoạch để ngày tới cùng đưa nhau về ra mắt gia đình và cùng nửa kia bàn tính chuyện trăm năm nhé. 

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp trong ngày có gặp chút rắc rối khi bản mệnh phải đối mặt với nhiều điều thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của mình, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuổi Ngọ nên tìm cách giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ đưa ra những quyết định nóng vội do không chịu được những lời nói khích bác của người khác trong hôm nay. Nếu không đề phòng, bạn cũng có thể sẽ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Bạn có thể còn là con giáp dễ hỏng việc vì nhiều lời.

Nếu làm lãnh đạo, mệnh chủ không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài. Bạn nên học cách tiếp thu cả những ý kiến tiêu cực, bởi đó là một trong số những định hướng giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Hôm nay là một ngày khá thích hợp để xuất hành. Vì vậy, nếu có công việc bắt buộc phải xa nhà thì bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, giúp mọi chuyện thêm phần suôn sẻ. Đồng thời, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để phòng tránh bệnh dịch.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Về tài chính, tuổi Thân nên chú ý nếu muốn đầu tư vào các dự án lớn trong ngày, bạn nên xem xét thật kỹ và hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định.

Trên phương diện tình cảm, bạn không nên quá kỳ vọng vào một tình yêu ngọt ngào như cổ tích, trong một mối quan hệ chắc chắn phải có cả những giận hờn tranh cãi nữa đấy.

Sức khỏe của bạn không có nhiều thay đổi. Bạn cảm thấy cơ thể khá ổn, tuy nhiên cũng không nên chủ quan trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Phương diện công việc của tuổi Dậu có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có bước tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do con giáp này chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để thay đổi cái nhìn của người khác về mình. 

Có thể những việc mà bản mệnh làm trong ngày sẽ gây được ấn tượng bằng cách bình tĩnh trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đối mặt tình huống khó khăn cũng phải vững tâm thì mới giải quyết vấn đề sáng suốt được. Các vấn đề được hóa giải cũng là lúc người tuổi Dậu được đánh giá cao hơn. 

Tình hình sức khỏe của bản mệnh trong ngày có thể suy giảm đôi chút, nhất là đường tiêu hóa không được tốt. Bên cạnh đó là do áp lực trong công việc khiến con giáp này ăn uống kém ngon miệng, ngủ không ngon nên thân thể dễ mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận được nhiều sự chú ý. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng hơn với những người khác giới, bởi biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình trong số những người hôm nay?

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi về đến nhà, dù công việc ngoài xã hội có áp lực đến đâu.

Bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh nhờ sự thông minh, chín chắn, dù thành công cũng không ham danh lợi của mình. Hãy phát huy điểm mạnh để có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi luôn có thái độ tích cực và chăm chỉ. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những thành quả tuyệt vời vào hôm nay. Bản mệnh hãy từ từ mà tận hưởng niềm vui ấy nhé. 

Về tình cảm, hôm nay những người tuổi Hợi sẽ rất vượng vận đào hoa, bất kể bạn là người độc thân hay đã có chủ thì cũng sẽ có vô vàn người theo đuổi bạn trong ngày.

Tình hình tài chính không thuận lợi như phương diện tình cảm, do chi tiêu vào những việc không đáng nên bạn đã bị thâm hụt ngân sách rồi đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ hai, ngày 30/3/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP