Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe có phần đi xuống; Công việc của Song Tử tiến triển thuận lợi và dễ dàng hơn đấy...
05:30, 29/03/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy bất an và lo lắng khi giữa bạn và người ấy còn nhiều khúc mắc chưa được hóa giải khi cả hai chưa tìm được tiếng nói chung. Dù trong lòng hoang mang vô cùng nhưng bạn không biết phải làm thế nào để có thể giải quyết được mâu thuẫn. 

Hơn thế nữa, bản thân cung hoàng đạo này cũng thấy không được vui vẻ và lạc quan như những lúc bình thường. Cuối tuần đáng lẽ người ta đi chơi với bạn bè, người yêu nhưng Bạch Dương lại thu mình và không mở lòng ra, bản thân cảm thấy chán nản nhưng không biết chia sẻ cùng ai. 

Công việc trong ngày thứ hai này khá tốt. Bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn hầu hết mọi người vì muốn chứng tỏ rằng mình cũng là người có năng lực, có khả năng ngồi ở vị trí này chứ không để cho mình dậm chân tại chỗ. Bạn biết cách làm thế nào để đạt được những điều mình muốn, xây dựng sự nghiệp cho bản thân.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 30/3/2020 là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn và dường như, cuộc sống của bạn cũng trở nên tươi đẹp hơn.

Bạn có thể đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn nữa trong tương lai, và một ngày nào đó, mình sẽ trở thành người đứng đầu tập thể.

Kim Ngưu dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, giúp mối quan hệ giữa hai người càng trở nên khăng khít. Bạn mong rằng tương lai hai người sẽ còn cùng nhau tiến xa hơn nữa và kết thúc bằng việc hai người về chung một nhà.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 30/3/2020 là 23

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử tiến triển thuận lợi và dễ dàng, đặc biệt những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm, điều này là do sự cố chấp của bạn. Những người độc thân tuy có nhiều đối tượng tán tỉnh nhưng bạn lại chẳng thèm liếc mắt nhìn tới họ lấy một cái.

Song Tử có một túi tiền khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay, đó là thành quả của việc bạn đã chăm chỉ suốt một thời gian dài.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 30/3/2020 là 96

Màu sắc may mắn: vàng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ bị hiểu lầm trong các mối quan hệ công việc vì tính khắt khe, cẩn trọng có phần thái quá của mình. Thế nhưng cung hoàng đạo này này vẫn chấp nhận điều đó, bởi tính cầu toàn khiến bạn không thể xuề xòa và làm khác được dù là những vấn đề nhỏ nhất. 

Chuyện tình cảm như cơn sóng ngầm vẫn đang xô đẩy trong lòng chòm sao này. Lúc nào bạn cũng cảm thấy bản thân làm chưa đủ tốt nên người ấy chưa hiểu hết tâm ý của mình. Nếu cứ so đo được mất và tự ti như thế thì mối quan hệ của hai người sẽ nặng nề lắm đấy. 

Ngoài ra, trong ngày bạn nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc nhé. Có thể Cự Giải sẽ bị lừa gạt tiền đó, chú ý đừng tin lời người khác quá nhé. Tiền mình làm ra chẳng dễ dàng chút nào, vì thế phải quý trọng và sử dụng sao cho hợp lý nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 30/3/2020 là 17

Màu sắc may mắn: đen, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy mình là một người cô độc trong thời điểm này. Bạn biết rằng mình có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng, tuy nhiên, bạn sẽ chẳng thể hiện ra với ai đâu.

Bạn không nên giải quyết vấn đề một cách quá quyết liệt như vậy. Khi nhận được lời góp ý của người khác, dù có không đồng tình đi chăng nữa, bạn cũng nên nghiêm túc lắng nghe, bởi biết đâu bạn sẽ tìm ra một gợi ý hữu ích?

Sư Tử không để cho bất cứ ai bước vào trái tim mình, bởi bạn vẫn còn rất tận hưởng cuộc sống độc thân. Bạn không muốn cảm xúc của mình bị chi phối bởi người khác, đó là điều mà một người lý trí như bạn không thể nào chấp nhận.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 30/3/2020 là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy căng thẳng, khó tập trung vào công việc của mình. Công việc chất đống mà sắp đến hạn giao nộp khiến Xử Nữ bối rối, áp lực, khiến tinh thần tụt dốc không phanh. 

Công việc bận rộn khiến Xử Nữ chẳng còn tâm trạng nào để yêu đương hay giành thời gian để quan tâm, chăm sóc đối phương. Việc này khiến người ấy có đôi chút buồn chán, chạnh lòng nhưng họ vẫn sẵn sàng cảm thông cho bạn.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay vì bạn quyết tâm sẽ ở trong nhà, có đi ra ngoài thì cũng chỉ là để mua những thứ thật cần thiết thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 30/3/2020 là 95

Màu sắc may mắn: trắng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Công việc của cung hoàng đạo này tiến triển khá tốt. Bạn được nhiều người yêu quý nhờ sự thân thiện và hòa đồng, không để cho ai phải cảm thấy khó chịu vì thái độ của mình. 

Chòm sao này cũng phóng khoáng và lạc quan, bạn chọn bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì cứ giữ mãi trong lòng, chọn nhượng bộ thay vì tranh đấu. Quan điểm của Thiên Bình có thể khác so với nhiều người nhưng không vì thế mà bạn tranh cãi và quyết bảo vệ quan điểm dù có nảy sinh mâu thuẫn. 

Về phương diện tình cảm có bước tiến triển mới trong ngày đầu tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự năng động và vui tươi của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người thực sự phù hợp với mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 30/3/2020 là 35

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng để giải quyết vấn đề, điều này khiến hiệu suất làm việc của bạn nhanh hơn hẳn người khác.

Trên phương diện công việc, bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đấy, nhưng đó không phải là lý do để bạn có thể mỉa mai những người đang gặp rắc rối. Nếu không giúp đỡ được người khác thì ít nhất, hãy cho người ta một lời cổ vũ.

Bọ Cạp là người dễ bị kích động, vì vậy mà người ấy chỉ cần lỡ lời nói điều gì hoặc có hành động gì khiến bạn phật ý thôi là bạn sẽ nổi giận ngay. Bạn muốn rằng người ấy phải lập tức nhận lỗi và nói lời dịu dàng xoa dịu mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 30/3/2020 là 14

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá khó khăn nhưng bạn đừng nản chí mà hãy cố gắng phấn đầu vì thành công chỉ thuộc về những người kiên trì nhất. 

Tình hình tài chính không mấy khả quan, bạn có xu hướng đổ tiền vào các trò chơi hên xui. Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm khởi sắc, bạn và người ấy có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau. Đây cũng coi như là quãng thời gian thử thách tình yêu của hai người đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 30/3/2020 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe có phần đi xuống. Nhiều chuyện rắc rối đem lại không ít áp lực cho bạn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là nên nghỉ ngơi chút ít để giải tỏa căng thẳng.

Chuyện tình cảm riêng tư không như ý cũng là một trong những điều gây ra áp lực, bạn muốn hạnh phúc nhưng vô tình lại khiến cho người ấy tổn thương. Cung hoàng đạo này dễ nóng giận và hiểu sai ý của nửa kia nên gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người. Sự khủng hoảng cảm xúc là điều mà bạn cần phải tìm cách để giải quyết. 

Ma Kết hành động có phần nhanh hơn suy nghĩ khiến nhiều người xung quanh phải ngạc nhiên vì dường như con người điềm đạm đã đi đâu mất rồi. Trong ngày bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 30/3/2020 là 28

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất tự tin vào năng lực của bản thân, vì vậy mà bạn mong muốn người khác phải thực hiện theo ý mình. Bạn cảm thấy chỉ có cách làm của mình mới là tối ưu để giải quyết mọi việc.

Bạn làm việc một cách rất hăng hái bởi bạn đã xác định được đích đến cho tương lai của mình. Bạn hi vọng rằng mình có thể trở thành một người tài giỏi đủ để không bao giờ lùi bước trước khó khăn.

Đôi khi, bạn cảm thấy khá cô đơn và đó chính là lý do bạn bắt đầu quan tâm và để ý hơn đến những người xuất hiện xung quanh mình. Bạn cho rằng chắc hẳn mình sẽ nhanh chóng tìm ra một người phù hợp.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 30/3/2020 là 49

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 30/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các mối quan hệ xã hội mang lại cho Song Ngư nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Phương diện tài chính được cải thiện đáng kể, nhờ vậy mà bạn không cần lo lắng quá nhiều vào thời điểm cuối tháng. 

Về tình cảm, bạn và nửa kia nảy sinh nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Đôi khi, bạn cứ khăng khăng cho rằng ý kiến của mình là đúng mà chưa từng thử đặt bản thân vào địa vị của đối phương và cảm nhận.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 30/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 30/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP