Reatimes.vn

Tử vi ngày 30/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 30/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết nên kiểm soát tính tình dễ nóng giận của mình trong các mối quan hệ; Sư Tử có một ngày làm việc khá vất vả và mệt mỏi...
05:30, 29/08/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ sáu, công việc của Bạch Dương hôm nay khá nhiều. Những ngày cận kề cuối tuần là những ngày mà bạn phải tăng tốc làm để có thể hoàn thành công việc theo kế hoạch. 

Tuy nhiên đừng vì thế mà nhanh ẩu đoảng nhé, cẩn thận một chút giúp bạn tránh gặp phải những vấn đề phát sinh không đáng có.

Về phương diện tình cảm, trái tim Bạch Dương dễ mềm yếu và dễ bị tổn thương, chính vì thế bạn sợ để ai đó làm tổn thương bạn, làm bạn đau khổ. Để có được hạnh phúc bạn không thể mãi sống đề phòng như vậy được, đừng sợ hãi, chỉ cần lắng nghe con tim bạn muốn gì.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/8/2019 là 28

Màu sắc may mắn: tím, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay, tình hình tài chính của Kim Ngưu không có gì phải lo lắng. Với nguồn thu nhập ổn định và kế hoạch chi tiêu hợp lí nên bạn không phải suy nghĩ quá nhiều. Bạn có thể thoải mái chi cho những khoản tiêu vặt mà vẫn tiết kiệm được số tiền kha khá đấy.

Đối với những cặp đôi đang yêu nhau gặp phải mẫu thuẫn thì có thể nhanh chóng giải quyết được. Bạn biết cách xoa dịu căng thẳng và chủ động làm lành với người ấy. Một chút cãi vã chính là gia vị không thể thiếu trong tình yêu, quan trọng là bạn phải nêm nếm sao cho vừa vặn.

Sức khỏe đang có những dấu hiệu tích cực. Những Kim Ngưu hơi "mũm mĩm" cũng đừng quá tự ti mà dùng những thực phẩm giảm cân quảng cáo trên mạng nhé. Ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/8/2019 là 40

Màu sắc may mắn: đen, xám

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là người vui tính nhưng khi nổi nóng thì lại hay mất kiểm soát, bạn cần kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân tốt hơn. Chính sự cố chấp, bảo thủ khiến bạn mắc phải sai lầm, đến lúc nhận ra thì mọi chuyện đã đi quá xa rồi.

Ngày hôm nay bạn gặp phải tranh cãi với đồng nghiệp của mình. Sự thiếu suy nghĩ dẫn đến những lời nói làm tổn thương người khác của bạn khiến mối quan hệ căng thẳng hơn rất nhiều. Tranh cãi cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.

Chuyện tình cảm của Song Tử cũng không được vui vẻ. Bạn để tâm trạng không vui liên quan đến công việc làm ảnh hưởng đến bầu không khí của bạn và người ấy. Nếu 1 hay 2 lần thì người ấy có thể thông cảm được cho bạn nhưng nếu quá nhiều lần như vậy người ấy chỉ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/8/2019 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay tâm trạng của Cự Giải vô cùng phấn khích chào đón ngày mới. Nhờ vậy mà tinh thần làm việc của bạn được lên cao, chắc chắn hiệu suất cũng tăng lên đáng kể.

Vận tình duyên của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa, chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Tình hình sức khỏe của bạn khá tốt. Bạn nên tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện thể dục mỗi ngày, điều đó giúp cơ thể của bạn khỏe lên trông thấy đấy. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ một vài thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như thức khuya hay ăn uống không lành mạnh.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/8/2019 là 69

Màu sắc may mắn: tím, da cam

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử đã có một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Buổi sáng còn hồ hởi nhưng càng về cuối ngày áp lực công việc làm tâm trạng bạn trầm lắng xuống hẳn. Mọi thứ trở nên gấp rút hơn và bạn cảm thấy chán nản với những gì mình đang làm.

Thi thoảng bạn còn cảm thấy chán nản vì cuộc sống này quá nhiều thứ cần phải lo lắng. May mắn hơn với bạn là trong cuộc sống này bạn đang sở hữu một tình bạn đẹp.

Có những câu chuyện bạn khó có thể chia sẻ với người thân, người yêu nhưng bạn lại có thể dễ dàng nói tất cả với người bạn ấy và bạn biết rằng người ấy không bao giờ phán xét mình. Mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống sẽ không còn khi có bạn thân bên cạnh.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/8/2019 là 65

Màu sắc may mắn: trắng, đen

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ ngày hôm nay khá nhiều. Bạn cần phải quản lý thời gian của mình một cách chặt chẽ. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và thực hiện nó. Thời gian còn là yếu tố quyết định cơ hội bạn có trong tay, nếu bỏ lỡ thì sẽ hối hận lắm đấy.

Hôm nay bạn cảm thấy trái tim mình rung động thật sự. Bạn đắm chìm trong ánh mắt của ai đó. Đã rất lâu rồi bạn mới tìm lại được cảm xúc ngọt ngào trong tình yêu như thế này. Có lẽ bạn đang rất kích động và muốn được bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

Tình hình tài chính của Xử Nữ tương đối ổn định. Bạn biết cách chi tiêu hợp lí, lên kế hoạch chi tiết nên không phát sinh nhiều khoản chi phí nào. Mọi thứ đều nằm trong dự định và tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn chưa hài lòng lắm với tu nhập hiện tại của mình

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/8/2019 là 57

Màu sắc may mắn: ghi, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có vận trình công việc khá ổn. Bản mệnh có được những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. Bạn cũng đang ấp ủ một vài kế hoạch kinh doanh riêng với bạn bè, nhưng nhớ rằng càng thân càng không được chủ quan nhé!

Vận trình tình cảm không được như ý. Mặc dù bạn rất yêu người ấy nhưng hai người vẫn có nhiều lúc phải tranh cãi vì sự ghen tuông của bạn. Nếu bạn thật sự yêu người ấy nhiều thì nên tin tưởng và nói cho người ấy những suy nghĩ của bạn

Sức khỏe của bạn gần đây có dấu hiệu giảm sút. Bạn cần phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt của mình một cách hợp lí. Thức quá khuya và ăn uống không đúng bữa khiến bạn gặp phải một số vấn đề đau dạ dày. Nếu bạn không điều chỉnh sẽ khiến tình trạng này trở nên tồi tệ hơn đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/8/2019 là 15

Màu sắc may mắn: xanh lá, đỏ gạch

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cơ hội được thể hiện năng lực của bản thân. Là người hoạt ngôn nên bạn phát huy tối đa sở trường ăn nói của mình trong cuộc họp. Nhờ vậy, bạn cũng có được điểm cộng trong mắt của cấp trên.

Trong tình yêu, bạn sẽ vì yêu mà bất chấp, vì yêu mà cố gắng. Trong giai đoạn mê đắm của tình yêu như hiện tại bạn có thể làm mọi điều vì người ấy vì tình yêu của bạn.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Bạn biết cách chi tiêu hợp lí, lên kế hoạch chi tiết nên không phát sinh nhiều khoản chi phí nào. Mọi thứ đều nằm trong dự định và tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn chưa hài lòng lắm với thu nhập hiện tại của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/8/2019 là 22

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã có phần vội vàng, quyết định mọi việc quá nhanh và không suy nghĩ thật kĩ càng. Bạn nên học cách nhìn từ những điều chi tiết trước khi đánh giá tổng thể để tránh bỏ sót những điều quan trọng. Hơn thế nữa, bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Bạn và người ấy đến với nhau đã biết rằng hai người có rất ít điểm tương đồng. Hãy học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau, cố gắng thay đổi một chút để có thể dung hòa được. Đôi khi sự trái ngược này chính là điểm thu hút, giúp bạn và người ấy có nhiều điều thú vị để khám phá về nhau.

Nhân Mã đang gặp một vài khó khăn trong chuyện tiền bạc. Vì một phút bồng bột mà bạn đã chi tiêu quá tay nên bây giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Khi bạn nhận ra điều này thì mọi thứ đã không thay đổi được nữa rồi. Hãy tỉnh táo trước khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/8/2019 là 33

Màu sắc may mắn: xám, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, trong mối quan hệ với đồng nghiệp Ma Kết nên kiểm soát tính tình dễ nóng giận của mình. Chỉ cần suy nghĩ tới hậu quả có thể xảy ra sau cơn nóng giận của mình thì bạn sẽ dễ dàng kiểm soát bản thân hơn. B

Dường như bạn đang tạo khá nhiều áp lực lên bản thân mình trong công việc. Sự kết nối giữa mọi người và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề, đem lại những ý tưởng mới. Hãy để đầu óc thư giãn một chút giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng.

Chuyện tình cảm của Ma Kết rất êm đẹp. Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn thăng hoa của tình yêu. Dù công việc có bận rộn đến đâu nhưng bạn và người ấy luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau mỗi ngày. Những tin nhắn ngọt ngào, lời nói yêu thương như tiếp thêm lửa cho tình yêu của hai bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/8/2019 là 11

Màu sắc may mắn: tím, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng bạn lại rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên bạn không tùy tiện, dễ tính với tất cả mọi người. Chỉ những người thực sự thân thiết và tin tưởng thì bạn mới nhiệt tình và giúp đỡ hết sức mình thôi.

Lặp đi lặp lại một lỗi quá nhiều là điều bạn không hài lòng ở người ấy. Mặc dù bạn biết rằng ai cũng mắc phải sai lầm nhưng sai quá nhiều thì thật sự khó để thông cảm và tha thứ. Bạn hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, quan điểm của mình cho người ấy biết nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan bởi thời tiết lúc này thay đổi thất thường có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Nếu cơ thể cần được nghỉ ngơi thì bạn cũng không nên gượng ép bản thân tiếp tục làm việc nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/8/2019 là 34

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 30/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có quá nhiều việc bạn phải làm nên những cuộc trò chuyện tán gẫu với đồng nghiệp làm bạn cảm thấy phiền phức và vô bổ. Bạn chỉ cặm cụi hoàn thành xong công việc của mình mà không quan tâm tới thế giới xung quanh.

Cuối ngày bản mệnh có hẹn với người yêu của mình. Đã lâu lắm rồi hai bạn chưa tạo bất ngờ cho nhau cho nên hôm nay bạn muốn làm người ấy bất ngờ với một món quà nhỏ.

Hôm nay, mặc dù công việc có nhiều áp lực nhưng khi ở cạnh người ấy bạn đã tạm quên đi hết mọi phiền muộn để dành trọn phút giây lãng mạng, hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/8/2019 là 08

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 30/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP