Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 30/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 30/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ làm gì cũng có cảm giác trắc trở; Tuổi Mùi thì luôn tự mang rắc rối vào mình đấy..
05:30, 29/09/2020

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý có điềm báo phát tài. Con giáp này có thể tìm thu tiền bạc mỏi tay không hết. Đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, khách hàng tới tấp, lợi nhuận tăng lên đáng kể, con đường tài lộc càng đi càng rộng mở. 

Thiên Ấn chỉ đường nên có thể sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho những khó khăn trong công việc. Tuổi Tý có chính kiến của riêng mình, không vì những ý kiến của người khác mà lung lạc ý chí. Người khác cho rằng bản mệnh cố chấp nhưng con giáp này tin rằng đó là hướng đi đúng đắn của mình. 

Đường tình duyên kém sắc. Có thể những mâu thuẫn trước đó trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã tạo thành rào cản, khiến cho đôi bên chẳng thể nào giữ được nhau trong sóng gió cuộc đời. Tình yêu không đủ lớn thì khó mà vượt qua được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có điềm báo không tốt. Con giáp này muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra nhưng lại bị tiểu nhân ngáng chân. Công việc tưởng chừng tiến triển thuận lợi bỗng dưng gặp sự cố, bản mệnh phải đau đầu để giải quyết. 

Ngược lại đường tài lộc khá vượng phát, con giáp này sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bản mệnh xin được của ai, mà là tự mình kiếm được, nếu gặp khó khăn cũng được giúp đỡ không phải lo thiếu thốn hay phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều nữa. 

Về phương diện tình cảm, nửa kia sẽ dành cho người tuổi Sửu nhiều sự bất ngờ. Con giáp này cứ nghĩ rằng thời gian ở bên nhau càng lâu thì tình cảm càng phai nhạt, nhưng sự thật không phải như vậy. Đôi bên sống lại những ngày tháng mới yêu nhau, chỉ cần muốn là có thể chứ chẳng cần phải mong ước gì xa xôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn cũng là một lần đôi bên thêm thấu hiểu về nhau. Tuy nhiên, dù hiểu nhau đến mấy thì hai người cũng chớ quên hâm nóng tình cảm nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn không muốn mình trở thành một bề trên chỉ biết ra lệnh nên thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, do ảnh hưởng của Thiên Quan, bạn dễ phải chịu sự chèn ép của người có chức có quyền. Công việc căng thẳng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng đừng vì thế mà hành động quá mức cảm tính nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Nhân duyên của người tuổi Mão vô cùng hài hòa, con giáp này nhận được sự quan tâm từ gia đình, người thân yêu của mình. Người độc thân có không ít cơ hội tình duyên đến với mình. Tình yêu chẳng phải thứ dễ dàng tìm thấy. Nếu đã có được trong tay thì hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. 

Các mối quan hệ của bản mệnh trong ngày rất tốt, mọi mâu thuẫn dần được gỡ bỏ, tình cảm trở nên hài hòa, êm đẹp hơn. Các cặp vợ chồng tình cảm càng ngày càng nồng thắm, tình yêu và tình thân dần gắn kết với nhau thành một thể không thể tách rời. 

Chính Ấn hợp sức, công danh thăng tiến. Những người theo đuổi con đường học vấn, thi cử sẽ cảm thấy mọi thứ rất thuận lợi mà không có gì cản trở bước tiến của mình. Tuổi Mão đã dành rất nhiều thời gian cho công việc, cũng giành được không ít thành quả, vì thế chuyện được cấp trên ưu ái cất nhắc cũng không quá xa nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn vượng sắc. Chính Quan soi đường chỉ lối, con giáp này sẽ không còn mất thời gian để tìm hướng đi cho mình nữa. Công việc hiện tại giúp bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến cũng tốt hơn. 

Đường tài lộc cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Con giáp này sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ giá trị hơn cả. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng. 

Tuy nhiên bản mệnh để người ấy nảy sinh nghi ngờ, khiến cho mâu thuẫn giữa hai người càng ngày càng lớn hơn mà không có cách nào để thay đổi. Trước khi tháo bỏ nút thắt thì phải tìm hiểu xem nút thắt đó bắt đầu từ đâu. Sai thì phải sửa, phải nhận sai chứ không được lấp liếm. Càng là người thân thiết lại càng phải rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Nếu là con giáp may mắn, bạn có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, và đôi bên có thể bắt đầu hợp tác cùng phát triển.

Công việc của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Bạn có những ý tưởng sáng tạo ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ không muốn nhận thách thức. Nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin và chủ động nắm bắt nhé. 

Bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình. Bạn luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, có như vậy thì sẽ giảm thiểu được những hiểu lầm hay nghi kị không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm gì cũng có cảm giác trắc trở, bị người khác ngáng đường hay gây hại. Mặc dù điều này khó tránh nhưng con giáp này cần kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng. Vượt qua được những thử thách này bản mệnh sẽ trưởng thành hơn. 

Thiên Quan lại cho thấy một màu u ám trong công việc của con giáp này khi mà những lời đồn thổi thị phi khiến cho uy tín cá nhân sụt giảm nghiêm trọng, cơ may thăng tiến vụt bay. Bản mệnh chớ nên lo chuyện bao đồng để mà đắc tội với kẻ tiểu nhân. Có những chuyện chẳng thể nào xen vào bởi sẽ có thế lực rất lớn đứng đằng sau. 

Bù lại, con giáp này không ngờ mình có thể rơi vào lưới tình nhanh đến vậy, đến chính người tuổi Tuất cũng chẳng thể tin nổi. Để hạnh phúc được duy trì, bản mệnh hãy mạnh dạn nói ra những mong muốn của mình, từ đó đôi bên luôn có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối mặt với cục diện tự hình nên con giáp này tự mang rắc rồi vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn. 

Thiên Tài xuất hiện, con giáp này không cần phải bươn chải lo lắng tiền bạc khi mà tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Thần Tài ở bên nên bản mệnh đặc biệt có duyên với tài lộc. Dù làm gì thì người tuổi Mùi cũng sẽ thu được tiền về tay, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì cơ hội phát tài rất lớn. 

Phương diện sức khỏe của con giáp này không được cho lắm, dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa như ăn uống kém ngon miệng, mệt mỏi trong người, dường như cơ thể dần kiệt sức. Vì thế mà thể trạng sụt giảm nghiêm trọng, bản mệnh cần tìm cách để cải thiện tình hình này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân năng động, bên cạnh công việc chính thức, bạn còn làm thêm nhiều việc tay trái, và ngày hôm nay, có thể bạn sẽ nhận được tiền công xứng đáng, giúp cải thiện đời sống gia đình cũng như tạo thêm nhiều động lực.

Một số người có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày hôm nay nhờ những trò chơi may rủi. Tuy nhiên, bạn cần ý thức rằng khoản tiền này chỉ có tác dụng khích lệ, chứ đừng nên nghĩ đến việc phụ thuộc vào nó.

Hôm nay là ngày thích hợp để thực hiện nhiều công việc trọng đại. Vì thế, nếu bạn đã sắp xếp kế hoạch thực hiện công việc vào ngày hôm nay thì hãy bắt tay vào làm ngay, sẽ gặp được nhiều may mắn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ cảm thấy bất bình với những định kiến quá mức hà khắc, cay nghiệt của người đời. Có thể người khác cảm thấy đó là điều bình thường nhưng con giáp này không thể chịu được việc mình bị coi thường. Chính vì thế bản mệnh luôn lên tiếng để bảo vệ danh dự, uy tín cá nhân của mình. 

Vận trình tình duyên có phần lận đận, trắc trở. Bản thân người tuổi Dậu trân trọng mối quan hệ mình đang có, nhưng nếu như quan điểm sống quá mức khác biệt thì khó lòng có thể nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời, thà đau ngắn còn hơn đau dài. 

Bản mệnh có sự quyết đoán và dứt khoát nhất định, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển tốt nhờ biết chọn đúng thời cơ, không để lỡ những cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Hơn nữa, tuổi Dậu cũng không để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy phấn khởi hơn hẳn. Thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan là điều mà bản mệnh cần nhất trong lúc này. 

Những khó khăn gặp phải trong công việc chẳng thể làm khó bởi con giáp này đã có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Tuy nhiên người tuổi Tuất nên tham gia chuyện bao đồng vì dễ gặp họa thiệt thị phi. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không bàn tán, không bình luận ác ý. 

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của bản mệnh đang gặp phải những ngã rẽ bất an. Con giáp này không biết phải lựa chọn ra sao để đảm bảo được hạnh phúc mình đang nắm giữ vẫn còn. Người độc thân không muốn tiến tới một mối quan hệ mới nhanh tới vậy khi mà vết thương trong lòng còn chưa lành.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5,2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 30/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến tình hình vốn đã khó giải quyết lại càng trở nên căng thẳng.

Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Thiên Ấn cho thấy bạn vốn là người có tài, vì thế đừng nên lười biếng, làm mai một tài năng của bản thân. Bạn hãy cố gắng hết mình cho công việc, đặc biệt là người trẻ tuổi đừng lo rằng sự cố gắng của mình không nhận được sự báo đáp tương đương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 30/9/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP