Reatimes.vn

Tử vi ngày 31/8/2018 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ sáu ngày 31/8/2018
15:11, 30/08/2018

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ sáu ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 31/8/2018

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Tý sẽ dễ bị cục diện Tương Hại cản trở, bản mệnh phải thận trọng kẻo sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà lừa gạt. Bản mệnh cho kẻ xấu là người đáng tin cậy, chính vì thế mà mới rước họa vào thân.

Tiền bạc trong ngày dễ bị thất thoát khi mà kẻ xấu đã nhắm ngay vào túi tiền của con giáp này, lại lợi dụng tính cả tin của tuổi Tý mà vẽ ra kế hoạch hoàn hảo nhằm chiếm đoạt tài sản của bạn.

Thiên Ấn cho thấy dù mù mờ trong chuyện nhìn người, chuyện quản lý tài chính nhưng tuổi Tý lại rất biết cách làm việc. Bản mệnh có những cách suy nghĩ riêng, đưa ra phương pháp mới mẻ để xử lý vấn đề.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ sáu, ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/8/2018

Theo Lịch vạn niên 2018, người tuổi Sửu hôm nay dễ gặp phải chuyện không như ý. Sửu Mùi tương xung, chuyện tình cảm của con giáp này dễ rối ren khi mà đôi bên không ai chịu giãi bày lòng mình.

Bản mệnh hãy thử tâm sự với người ấy về những điều mình đang gặp khó khăn. Đừng sợ mình sẽ đánh mất hình tượng trước mặt người ấy. Tình yêu không phải để ngắm nghía mà còn để xoa dịu nỗi đau nữa.

Thiên Tài nhập cục và khiến cho con giáp này có được cơ hội kiếm tiền trong tay. Dù làm gì, dù đang gặp phải chuyện phiền phức ra sao thì cũng chớ đắc tội với đồng tiền, kẻo sau đó hối hận cũng đã muộn.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ sáu, ngày ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 31/8/2018

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Dần bị Kiếp Tài ngáng trở, cần đề phòng họa phá tài dồn dập. Con giáp này chớ nên vì một phút bốc đồng mà tiêu xài không kiểm soát, khiến cho tiền bạc trong nhà không ngừng thất thoát.

Ngoài ra, sắp đến ngày lễ lớn, chuyện tàu xe đi lại, du lịch đi chơi, mua quà cáp cho mọi người cũng tốn kém 1 khoản kha khá, nếu không biết tiết kiệm thì e rằng sẽ sớm lâm vào cảnh nợ nần.

Mộc Thổ xung khắc cảnh báo con giáp này về những nguy cơ mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng về chuyện tiền bạc. Tốt nhất 2 người nên bàn bạc với nhau, chớ nên tự mình hành động mà khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ sáu, ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 31/8/2018

Xem tử vi ngày 31/8/2018, người tuổi Mão được Tam hợp cục che chở nên vận trình trong ngày cũng có phần an ổn hơn. Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình.

Không phải ai cũng có cơ hội chạm tay vào hạnh phúc, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bạn cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản.

Tỷ Kiên lại nhắc nhở tuổi Mão chớ nên cố chấp, bướng bỉnh quá mức mà đắc tội với người khác. Chốn công sở không phải ở nhà, không ai tự nguyện nhường nhịn, yêu thương bạn vô điều kiện.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ sáu, ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 31/8/2018

Chính Tài nhập cục, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đang có vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này làm tốt việc của mình, tất nhiên sẽ có được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuy nhiên, những ngày lễ sắp tới thường là lúc mà tiền bạc tiêu tốn không ít, tốt nhất bản mệnh vẫn nên tiết kiệm là hơn. Hãy phân chia tiền bạc trong túi mình 1 cách hợp lý, đừng để mình phải hối tiếc.

Thổ khí đương vượng cảnh báo về nguy cơ sức khỏe có thể xảy ra với người tuổi Thìn. Con giáp này cần phải chú ý về chuyện ăn uống trong ngày, chớ ham công tiếc việc mà bỏ bữa, dễ đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ sáu ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 31/8/2018

Theo dõi Lịch vạn niên, người tuổi Tị được Tam hội cục nâng đỡ, quý nhân tới mang cho con giáp này cơ hội tìm thấy một nửa cho mình. Bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình yêu, chớ nên để mình vuột mất.

Tuy nhiên, đường tình thuận lợi mà công danh lại có phần trắc trở khi Thương Quan hung thần nhập cục. Bản mệnh mải mê với chuyện yêu đương mà không đủ tập trung vào công việc, dễ mắc phải sai lầm.

Con giáp này cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình. Giờ nào làm việc nấy, khi trong giờ làm việc chớ nên làm việc riêng, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khó bề tưởng tượng được.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ sáu ngày 31/8/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 31/8/2018 của tuổi Ngọ

Mùi Ngọ nhị hợp, người tuổi Ngọ nhân duyên tốt đẹp, đôi lứa bên nhau hạnh phúc. Sắp tới là kì nghỉ lễ 2/9, bản mệnh có thể lên kế hoạch cùng người ấy tổ chức điều gì đó thật đặc biệt dành riêng cho 2 người.

Người độc thân chớ nên để mình chìm đắm mãi trong quá khứ. Những thứ ta không có được thường khiến ta tiếc nuối khôn nguôi, nhưng con người sống phải nhìn về phía trước, đừng để mình bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong đời.

Thực Thần mang tin vui đến cho con giáp này khi mà đường tài lộc khởi vượng, bản mệnh thu tiền về không ngớt. Nhất là người làm kinh doanh thì càng có được nhiều điều thuận lợi, buôn may bán đắt.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ sáu ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/8/2018

Xem tử vi ngày 31/8/2018, người tuổi Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, con giáp này nhờ thế mà tài lộc dồi dào, không lo thiếu tiền tiêu. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì có thể dễ dàng nâng cao lợi nhuận.

Với những người làm công ăn lương, bản mệnh có thể sẽ được người khác giới thiệu cho việc ngoài giờ, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập. Dù bản mệnh có vất vả hơn khi không có thời gian nghỉ ngơi nhưng tiền bạc thu về đủ để an ủi tuổi Mùi.

Thổ khí quá vượng trong ngày thứ 6 này có thể sẽ khiến cho sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng. Bản mệnh cần phải chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ sáu, ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 31/8/2018

Chính Quan nhập cục, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân có thể sẽ đạt được những bước phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh hết lòng với công việc, không quản ngại khó khăn.

Con giáp này dành nhiều thời gian để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dù điều đó có nghĩa là tuổi Thân sẽ phải giảm bớt thời gian cá nhân song con giáp này không vì thế mà lùi bước.

Thổ dưỡng cho Kim, đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh không khó để tìm được cho mình 1 người để yêu thương. Tình yêu tiếp nối, đừng tự trói buộc bản thân bởi những tiêu chuẩn ngặt nghèo.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ sáu, ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/8/2018

Xem tử vi ngày 31/8/2018, người tuổi Dậu cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại. Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp này nếu không chuyên tâm hơn trong công việc thì dễ mắc sai sót, để tiểu nhân có cơ hội lợi dụng.

Làm việc gì cũng nên nghĩ đến tương lai, đừng vì 1 chút thuận tiện nhất thời mà đi đường tắt, khiến cho con đường sau này càng ngày càng thêm trắc trở, chẳng những không được lợi mà còn hại gấp trăm lần.

Thổ dưỡng cho Kim, sau những thất bại trên đường đời, may thay tuổi Dậu vẫn có người tri kỉ ở bên lắng nghe, an ủi và động viên, trao cho con giáp này thêm sức mạnh để tiếp tục phấn đấu.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ sáu ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/8/2018

Tuất Mùi tương hình, điềm báo tử vi 2018 cho thấy người tuổi Tuất dễ rước họa vào thân vì cái miệng của mình. Nói lời ngay thẳng không sai, nhưng nếu nói mà không suy nghĩ thì chẳng biết sẽ đắc tội với ai.

Người xưa có câu “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” không phải tự dưng mà có. Chúng ta đôi khi không tránh khỏi được việc mắc sai lầm, nhìn sai nghĩ sai dẫn đến nói cũng sai. Hãy coi đây là bài học cho mình những lần sau.

Chính Tài ở bên, vẫn may là tuổi Tuất vẫn giữ được cho mình thu nhập ổn định, không bị thiệt hại về tài chính. Bản mệnh nên biết cách chi tiêu tiết kiệm để chuẩn bị cho ngày sau.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ sáu ngày 31/8/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/8/2018

Xem tử vi ngày 31/8/2018, người tuổi Hợi được quý nhân Tam hợp che chở nên đường tài lộc dồi dào, tài chính vững vàng. Con giáp này hôm nay làm gì cũng thuận lợi, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tiếp nối tử vi ngày 30/8/2018, Chính Ấn cũng báo hiệu rằng con đường công danh phía trước của tuổi Hợi vô cùng rộng mở. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao bởi những thành tích mà bản mệnh vừa lập được.

Công việc hàng ngày bận rộn không ngăn được bản mệnh chăm chỉ dùi mài thêm kiến thức, thu thập thêm kinh nghiệm cho bản thân khỏi bỡ ngỡ khi gặp phải vấn đề. Ông trời không phụ người có công khi trao thành công cho tuổi Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ sáu ngày 31/8/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP