Reatimes.vn

Tử vi ngày 31/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 31/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đang có những vấn đề gây tranh cãi trong công việc và có thể khó có được ý kiến đồng nhất. Cự Giải có một ngày có khá nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm...
05:30, 30/08/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương với một ngày mới khá khởi sắc bạn có lý do tin tưởng rằng sẽ có các cơ hội giúp bạn lấy lại được niềm tin từ các đồng nghiệp, cấp trên. Có thể sẽ mất thời gian trong ngày nghỉ này nhưng đê có được những sự công nhận thì bạn chắc chắn sẽ cần thêm thái độ làm việc tích cực và chăm chỉ trong thời gian này.

Kim Ngưu hứa hẹn khá nhiều những cơ may về tài chính khi mà thời điểm này bạn có được những nhận định tốt và luôn sẵn sàng chốt cơ hội của mình.

Về tình cảm là một trong những điều mà bạn quan tâm và có chút lo lắng do có một số bí mật khó nói có nguy cơ bại lộ. Một cách khôn ngoan hơn là bạn nên chủ động chia sẻ vừa tạo được cảm giác chân thành từ bạn vừa có thể biến nguy hóa an. Thực ra bí mật của bạn không phải là điều mà họ quá thất vọng nhưng việc che dấu lại có thể khiến cho họ nổi nóng.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy ngày 31/8/2019 là 34

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khá nhiều những vấn đề thị phi đến tai bạn và dường như nó cứ luẩn quẩn trong suy nghĩ với những thắc mắc. Thực ra, việc bị đánh giá với thái độ không tốt rất thường diễn ra và nếu bạn nghe thực sự không đúng thì cũng không nên để tâm làm gì. 

Mà thay vào đó nên giữ cho mình một thái độ không biết, không nghe, không thấy vừa giúp thiên hạ thái bình mà bản thân cũng đỡ đau đầu với những chuyện không mang lại lợi ích cho mình.

Có thể quan hệ tình cảm hôm nay của bạn không được thuận hòa nhưng bản thân bạn ý thức được việc nên làm hôm nay. Bạn sẽ có những quan điểm mang tính chất xây dựng và nó là động thái cho thấy bạn muốn có được một ngày bình yên cùng nền tảng tình cảm, gia đình bền vững, thái độ tích cực.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy ngày 31/8/2019 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, trong công việc Song Tử cần mạnh dạn hơn trong giao tiếp, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao. Hãy dành thời gian để quan tâm tới người khác, biết đâu chỉ trong một cuộc trò chuyện, tán gẫu nào đó bạn lại có được một dự án tầm cỡ thì sao.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó vào hôm nay, hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn nhất có thể nhé. Mặc dù ngày thường bạn không hoàn toàn là người như vậy, nhưng trong tình huống chỉ đối diện với nhau trong khoảng thời gian rất ngắn, tốt hơn hết là đừng bộc lộ quá mức về những cá tính đặc biệt của bản thân mình.

Trước khi đi ngủ khoảng một tiếng, hãy tắt tất cả các thiết bị điện tử như máy tính, ti vi, hạn chế uống rượu sau khi ăn tối… sẽ giúp Song Tử dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy ngày 31/8/2019 là 43

Màu sắc may mắn: đen, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có một ngày có khá nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Nếu như công việc bình ổn và có thể tạm gác lại để có một ngày nghỉ ngơi thì Xử Nữ hoàn toàn có thể có những cơ hội để giải tỏa những hiểu lầm nhanh chóng. 

Sự quan tâm cũng những bằng chứng không chỉ giúp hòa giải mà còn tạo người ấy sự tin tưởng, cảm thấy có lỗi. Vì thế nhân cơ hội này đòi hỏi cho mình một chút quyền lợi sau những ngày bị thua thiệt nhé.

Ngoài ra, hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn tham gia các hoạt động cộng đồng, vui vẻ và trải nghiệm giúp thay đổi trạng thái tâm lý, cách suy nghĩ, tầm nhìn để công việc thời gian tối có thể có được những cảm hứng tốt hơn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy ngày 31/8/2019 là 87

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 31/8/2019, trong công việc Sư Tử có điềm báo may mắn, bạn có quý nhân phù trợ và giúp đỡ bạn mọi việc nên công việc vô cùng thuận lợi, đạt được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý, bạn và người ấy có những mâu thuẫn mà nếu không hóa giải kịp thời nó sẽ là nguyên nhân gây đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Hãy bỏ qua cái tôi của mình, cùng lắng nghe suy nghĩ của đối phương nhé. Bạn sẽ thấy, tình yêu không hề gò bó mà ngược lại còn là động lực để bạn sống tốt hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy ngày 31/8/2019 là 22

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo chính trực và thẳng thắn vì thế hôm nay bạn có thể dễ gặp phải vận trình rắc rối do sự nghĩa hiệp của mình. Bạn có thể nhận ra bản thân đang cần giảm bớt việc lo chuyện bao đồng khiến mình rơi vào thế khó, mất khá nhiều thời gian để giải quyết.

Vì thế nếu có một ngày rảnh rỗi như hôm nay hãy dành cho chuyện tình cảm cá nhân, cùng trò chuyện hay dạo chơi trong không khí này hoàn toàn giúp bạn thêm ấm lòng và người ấy trở nên tin tưởng hơn.

Người độc thân như Xử Nữ đường có thụ động mà cảm xúc sẽ dần mất đi. Thay vì đó, bạn nên cố gắng chủ động gặp gỡ và giao lưu. Cả một cộng đồng đông đúc sẽ có một người thực sự phù hợp với bạn, hãy tin điều đó và cố gắng lên nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy ngày 31/8/2019 là 33

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, vận trình của Thiên Bình có một số biến động nhỏ nên ngày hôm nay bạn có lẽ sẽ rất bận rộn và đang bị đánh cắp thời gian. Nếu có được sự bình tĩnh suy xét vấn đề thì thực ra bạn có thở phào nhẹ nhõm bởi nó nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình cảm và quan hệ hôn nhân là điều mà bạn lo lắng hôm nay khi mà lịch trình đã được lên sẵn có thể bị hủy bỏ nên dễ sinh hơn giận.

Tuy nhiên, với một lý do chính đáng thì bạn có thể an tâm chỉ đó chỉ là lời trách móc ra miệng để hù dọa thôi, còn trong thâm tâm thì họ vẫn không hề trách móc đầu nhé.

Đặc biệt hôm nay chuyện tiền bạc của bạn khá ổn và khả năng cuối ngày lại có một nguồn thu tốt giúp bạn có thể cảm thấy phần nào được an ủi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy ngày 31/8/2019 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp Bọ Cạp thành công. Bọ Cạp làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận.

Với tính cách này, bạn có thể đảm nhận tốt những công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc trở thành một nhà lãnh đạo tài ba được mọi người tôn trọng, nể phục. Dù ngành nghề nào Bọ Cạp vẫn có thể phát huy được tối đa năng lực của mình. Bạn chợt nhận ra mình đang dành cảm xúc cho một người mà bạn chưa từng bao giờ ngờ tới.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng, khiến chính bạn cũng có cảm giác bất ngờ tới khó kiểm soát. Tuy nhiên thay vì hoảng sợ, bạn cần mạnh dạn đối diện và suy xét tình cảm của bản thân thật kĩ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy ngày 31/8/2019 là 42

Màu sắc may mắn: đen, ghi

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc ngày hôm nay của Nhân Mã diễn ra như ý, cơ bản là chòm sao này làm việc khá từ tốn và bình tĩnh. Điều này rất quan trọng trong quá trình làm việc, nó giúp chúng ta bớt quá tải và căng thẳng và không có cảm giác mọi thứ giống như một cuộc đua vậy.

Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm Nhân Mã lại là người có trái tim yếu mềm, vị tha. Bạn luôn biết cách lắng nghe và sẵn sàng cùng trải qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. 

Tuy Nhân Mã không lãng mạn nhưng lại biết cách làm mới tình cảm của mình Sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử cũng là điểm mạnh giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Thái độ sống tích cực, vui vẻ của Nhân Mã sẽ truyền được cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân xung quanh.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy ngày 31/8/2019 là 28

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có những vấn đề gây tranh cãi trong công việc và có thể khó có được ý kiến đồng nhất. Vì thế nếu muốn có một vận trình tốt thì cố gắng nên nhường nhịn, lắng nghe người khác một chút.

May mắn hôm nay với bản mệnh có thể bù đắp cho những khó chịu trong công việc đó là tiền bạc khá ổn và nhiều khả năng có người chủ động trả nợ.

Đối với chuyện nhân duyên Ma Kết hôm nay có trạng thái thả tự do không chủ động và cũng không hề hào hứng lại hoàn toàn dựa theo những kế hoạch của người ấy. Tình yêu với những bản mệnh còn độc thân có lẽ chẳng có tiến triển gì đáng kể bởi chính bản thân bạn cũng không hề muốn có một sự bắt đầu.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy ngày 31/8/2019 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ,đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có có một lịch trình tương đối thoải mái cho bạn. Bạn đang bắt đầu một kế hoạch ngày mới hoàn hảo và đặc biệt sẽ có các mối quan hệ cần thiết lập thân thiết. Nó sẽ giúp cho bạn cải thiện được công danh và đường làm ăn, lộc tài của mình đấy.

Đặc biệt, Bảo Bình đã chủ động sắp xếp công việc ổn và hoàn thành chi tiêu được giao. Cho nên hôm nay chính là thời điểm mà bạn có thể nghỉ ngơi nhiều hơn.

Có điều nên lưu ý đến tiền bạc dễ có điềm mất của xảy ra. Vì thế luôn thận trọng khi cầm tiền bạc tới những nơi đông đúc hay việc mua sắm nên kiểm tra kỹ tránh mua phải đồ không ưng ý vừa mất tiền và lại bực mình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy ngày 31/8/2019 là 75

Màu sắc may mắn: vàng, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 31/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ khá bận rộn và dường như ngoài công việc thì bạn cũng có khá nhiều những dự định cần phải thực hiện. Là người chăm chỉ nhưng chính bản thân bạn cũng cảm thấy công việc đang quá tải. Tuy nhiên tâm trạng hào hứng và vui vẻ nên nó dường như không quá ảnh hưởng tới bạn.

Đặc biệt bản mệnh hôm nay bạn dù phải đi lại nhiều nhưng may mắn là bạn các kế hoạch của bạn được triển khai như ý. Thêm vào đó, hôm nay khả năng bạn cũng có được người giúp sức và đặc biệt là quan tâm của người ấy nên cảm thấy sảng khoái.

Nhưng nhớ quan tâm một chút tới việc lập kế hoạch chỉ tiêu cần thận và đúng nhé kẻo ngẫu hứng mà quá tay đấy

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy ngày 31/8/2019 là 50

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy ngày 31/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP