Reatimes.vn

Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 4/1/2020 của 12 cung hoàng đạo:Kim Ngưu trở nên vô cùng nhạy cảm; Chuyện tình cảm của Thiên Bình lại xuất hiện dấu hiệu rạn nứt...
05:30, 03/01/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Với bạn, yêu xa không còn là điều gì đáng sợ nữa khi hai trái tim luôn hòa cùng một nhịp và hướng về nhau. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu, cảm giác như khoảng cách địa lý, không gian đều bị xóa nhòa.

Thời gian tới, Bạch Dương cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Nếu bạn có ý định đi ra ngoài chơi vào buổi tối, hãy chắc rằng mình có mang theo khăn quàng ấm. Bạn cũng nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng nhé, vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng nữa đấy

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên vô cùng nhạy cảm. Cảm xúc của cung hoàng đạo này lên xuống thất thường khiến chính bản thân chòm sao này cũng không thể tự điều chỉnh được.

Chỉ một giây trước còn cười đùa vui vẻ, một giây sau, bạn có thể khóc ngon lành như trẻ con trước mặt người khác được ngay. Kim Ngưu nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị tổn thương.

Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc nên ngày hôm nay của bạn trôi qua khá yên ả và dễ dàng tại nơi làm việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy cố gắng dẹp quá khứ sang một bên vì chúng chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thôi. Khi đã làm việc gì đó đừng do dự thiếu quyết đoán, bạn đã vạch ra phương hướng rõ ràng thì cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu.

Nếu có cách nào đó khác, hãy biến suy nghĩ thành hành động, gặp cơ hội tốt thì hãy nắm bắt ngay lập tức.

Về phương diện tài chính chòm sao này không phải nghĩ ngợi gì, tuy nhiên với các bạn nam thì cần nhắc nhở rằng trước khi xây dựng sự nghiệp và lập gia đình thì phải chuẩn bị thật tốt khả năng tài chính của bản thân. Đừng để sau này tiền bạc trở thành gánh nặng hay là nguyên nhân khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Tử  thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 52

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải cảm thấy bất bình vì những điều gia đình cứ áp đặt cho bạn, cảm thấy cha mẹ thật quá độc đoán, tại sao họ không hiểu cho một con người có tư tưởng cởi mở như bạn. Bao nhiêu công sức làm việc chăm chỉ của bạn trước giờ để chứng minh cho bố mẹ thấy bạn đã trưởng thành dường như không có quá nhiều tác dụng.

Hôm nay, cung hoàng đạo này trở nên nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. Cự Giải hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi ra ngoài thay đổi không khí, làm mới bản thân và hẹn hò với bạn bè để tâm trạng vui vẻ hơn.

Có vấn đề gì thì hãy tìm người nói ra cho thoải mái, dù họ có không giúp được gì cho bạn nhưng cảm giác được ai đó lắng nghe mình tâm trạng cũng phấn chấn hơn, không còn cô đơn lạc lõng nữa. Có được người tin cậy để chia sẻ đã là điều may mắn hơn rất nhiều người rồi đấy, đừng tự đày đọa chính mình.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 18

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Vận trình Sư Tử báo hiệu có một ngày bình yên và may mắn cho bạn. Cung hoàng đạo biết cách để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nên mọi việc đều như ý muốn.

Không quá cứng nhắc, bạn giải quyết vấn đề bằng cả lý trí và cảm xúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi tâm phục khẩu phục. Chòm sao này làm gì cũng dựa vào bản thân chứ không ỷ lại vào bất cứ ai.

Phương diện tình duyên, Sư Tử đang có cơ hội để giành lấy hạnh phúc của mình trong ngày hôm nay đó. Dù bạn có thích tự do đến đâu thì hãy biết điểm dừng. Không phải ai cũng may mắn thấy được tình yêu chỉ thuộc về riêng bản thân mình đâu.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 21

Màu sắc may mắn: tím, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần học cách tập trung vào những chi tiết trước khi đánh giá tổng thể. Ngoài ra cần kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống của cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc, một khi đã giao việc cho hay thì hãy tin tưởng họ thực sự, để họ thoải má thể hiện năng lực của mình. Nếu đã nghi ngờ thì không dùng người bởi nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm.

Hãy học cách chấp nhận sự khác biệt của đối phương vì hầu hết chúng ta đều có rất ít điểm tương đồng. Nhất là cuộc sống hôn nhân gia đình thì càng nên như vậy, chính sự trái ngược về tính cách đôi khi lại rất quan trọng đối với hạnh phúc của hai người và cũng là điểm khiến bạn và người ấy bị thu hút ở nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 90

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày may mắn cho Thiên Bình. Bạn có năng lực, bản lĩnh, mạnh mẽ và khôn khéo nên công việc rất hanh thông trôi chảy. Tuy là người mồm mép nhưng bạn lại đi lên bằng thực thực và khả năng nhìn xa trông rộng, thu thập thông tin thị trường tốt nên đường đầu tư, chọn ngành nghề rất ổn.

Ai cũng bảo Thiên Bình là những kẻ cuồng công việc, nhưng thực ra bạn cũng thích những đợt nghỉ lễ dài. Sự nghỉ ngơi đúng lúc lúc nào cũng làm hiệu suất công việc tăng lên mà. Hãy là những người sống lành mạnh, luôn biết cách nghỉ ngơi và làm việc sao cho hợp lý nhất.

Chuyện tình cảm của chòm sao này lại xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Đối phương thường hay trêu đùa bạn về chuyện chia tay, còn bạn thì lại không có thói quen ấy. Việc liên tục nhắc đến từ chia tay khiến cho bạn cảm giác người ấy thực sự muốn rời xa mình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 64

Màu sắc may mắn: tím, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/12)

Thứ bảy, Bọ Cạp có thể sẽ đánh mất cơ hội tình yêu bởi cái tính nóng nảy của mình. Bình thường bạn điềm đạm và có trách nhiệm lắm, nhưng hôm nay chẳng hiểu sao lại thế.

Có lẽ nào khi người ta đứng trước nguy cơ đánh mất cái gì đó thì sẽ như vậy chăng? Bọ Cạp sợ rằng người ấy sẽ bị kẻ khác mang đi mất nên cố gắng níu giữ, nào ngờ lại như nắm cát trong tay, càng nắm chặt lại càng dễ rơi. 

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo trong ngày hôm nay là bạn nên bình tĩnh lại và tập trung hơn vào công việc. Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại, khi mà tâm trí bạn đang không được sáng suốt cho lắm vì chuyện tình cảm rối ren.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần hãy mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.

Trong công việc, bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết đấy.

Sức khỏe của Nhân Mã có dấu hiệu suy giảm, đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Những hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật, vì thế chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 53

Màu sắc may mắn: tím, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết cảm thấy mình đã bị kiểm soát quá nhiều, và điều này khiến bạn không hài lòng. Bạn nghĩ mình hẳn phải tự biết mối quan hệ nào là cần thiết, mối quan hệ nào sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho mình chứ. Bạn biết cách cắt đứt hoàn toàn những mối quan hệ vô bổ chỉ khiến lãng phí thời gian.

Ma Kết có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé.

Sức mạnh tiềm ẩn phát huy rất tốt, công việc đều được bạn xử lý một cách nhanh chóng nhưng đừng ôm đồm nhiều việc một lúc quá, sẽ kiệt sức đấy. Cung hoàng đạo này linh hoạt, nhanh nhẹn nhưng nhanh xuống sức, hãy nhận số lượng công việc phù hợp với khả năng của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, tài năng và sự thông minh, nhanh nhẹn của Bảo Bình đã giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng trong con mắt thán phục, ngỡ ngàng của mọi người.

Vận trình công việc và tình cảm diễn ra thuận lợi, suôn sẻ giúp bạn tự tin khẳng định năng lực, thể hiện cá tính. Hiếm ai có được một ngày tốt lành như thế nến hãy tranh thủ phát huy hết năng lực của mình nhé!

Với Bảo Bình thuộc những ngành nghề như triết học, tâm lí học, giáo dục, văn học hay kịch nghệ…hứa hẹn sẽ đem đến những thành công và bất ngờ lớn cho bạn trong ngày hôm nay. Những ai làm trong những ngày này nên nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy,  ngày 4/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 4/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vận trình ngày mới rất tốt. Dường như không có gì có thể cản được bước tiến của bạn. Hôm nay bạn hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi năng lực đó.

Chòm sao này là người có tâm hồn rộng mở, thích khám phá và thử sức với các lĩnh vực mới, bạn cũng luôn tìm cảm hứng cho công việc từ những việc nhỏ bé hàng ngày. 

Tinh thần mạnh mẽ này rất phù hợp với công việc nhưng trong chuyện tình cảm thì không nên áp dụng. Sự thẳng thừng, ngang bướng của bạn khiến người ấy cảm thấy khó chịu và muốn chống đối. Đối với người yêu, hãy nhẹ nhàng, tình cảm hơn thì Song Ngư sẽ nhận được những điều tuyệt vời hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 4/1/2020 là 04

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 4/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP