Reatimes.vn

Tử vi ngày 4/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư chủ nhật ngày 4/11/2018
09:24, 03/11/2018

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 4/11/2018

Hôm nay Bạch Dương có thể đạt được một số thành tích trong công việc. Đây hoàn toàn là nhờ vào năng lực cũng như sự cố gắng của chính bản thân bạn, luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Nền tảng sức khỏe tốt là tiền đề để bạn có thể làm bất cứ việc gì mình muốn, chòm sao này cũng có trách nhiệm với công việc và cuộc sống của mình, khi đã xác định được mục tiêu sẽ luôn dồn hết sự tập trung vào đó để đạt được mục tiêu đó.

Hôm nay Dương cưu cũng nên dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng, bạn đã bận rộn cả tuần rồi thì giờ cũng là lúc quan tâm tới gia đình nhiều hơn nữa nhé. Hãy cùng mọi người ăn một bữa cơm hoặc trò chuyện với nhau để vun đắp tình cảm.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 4/11/2018

Tử vi hôm nay, những chuyện bất ngờ thú vị đột nhiên xảy đến khiến bạn nửa mừng nửa lo, đừng nhàm chán như vậy, thoải mái tận hưởng đi. Những cố gắng nỗ lực trong khoảng thời gian trước cũng phải được đền đáp xứng đáng chứ, bạn hoàn toàn có thể gặp may mà.

Đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, Kim Ngưu sẽ gặp được chuyện tốt, thu nhập tăng cao lại thêm nhận được quà tặng hoặc tiền cho, tiền biếu nên chi tiêu không cần suy nghĩ. Cơ hội ra đường nhặt được tiền, trúng thưởng hay chơi xổ số có lộc cũng không ít đâu.

Nhưng điều khiến bạn bận tâm nhất là chuyện tình cảm dây dưa, cũ mới đan xen mà bản thân chòm sao này thì chưa có quyết định dứt khoát. Ngưu chan cũng còn vương vấn tình cũ, chủ yếu là tình thường và tôn trọng những điều đã qua nhưng tâm lý này sẽ làm cho mọi việc càng thêm phức tạp đấy.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Song Tử ngày 4/11/2018

Bạn có tinh thần và sự hứng khởi dành cho công việc nên cả ngày nghỉ cũng dành thời gian tìm hiểu, nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi nghiệp vụ, phân tích tình hình. Một khi đã chú tâm vào vấn đề nào đó thì chòm sao này sẽ làm rất tốt.

Do bận rộn với sự nghiệp nên Song Tử không quan tâm tới tình cảm riêng, bạn đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm với đối phương để cả hai hiểu và chia sẻ cùng nhau. Tạm thời, những rắc rối giận hờn đều gác qua một bên, coi như không có vấn đề gì quá lớn nhưng nếu kéo dài e rằng kết quả đã được báo trước.

Mặc dù bận đến mấy thì Tử nhi cũng phải dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi thư giãn kẻo sức khỏe giảm sút. Bạn có thể kết hợp hai việc cùng một lúc, đi hẹn hò để giảm căng thẳng, cùng nhau xem biểu diễn nghệ thuật hoặc dạo phố, trò chuyện, không chiếm mất quá nhiều thời gian làm việc đâu.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 4/11/2018

Đường tình cảm của bạn lãng mạn hơn bao giờ hết. Tự bản thân chủ động sắp xếp những điều thú vị dành cho người ấy và chính chòm sao này cũng nhận lại rất nhiều cử chỉ dễ thương, tinh thần phấn chấn hẳn lên.

Cự Giải có điềm thay đổi, di chuyển nơi ở hoặc đi du lịch, công tác trong hôm nay. Quan trọng nhất là chuẩn bị thể lực vì bạn sẽ phải tốn nhiều công đấy, nếu có thể hãy huy động thêm vài người bạn tới trợ giúp hoặc nhờ những người xung quanh đỡ được phần nào hay phần ấy.

Xuất tiền mua đồ cần thiết nhưng cua lại bị lừa đảo, thật là đáng thương. Số tiền tuy không nhiều nhưng bạn cảm thấy ấm ức lắm, thế nên trước khi có ý định mua gì hãy tham khảo thật kĩ thị trường, nhờ người có kinh nghiệm xem giúp để tránh mua bực vào thân nhé.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 4/11/2018

Hôm nay là ngày bạn tiêu rất nhiều tiền, mặc dù tài sản tích lũy không ít nhưng chi quá tay cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng. Hơn nữa trong tương lai cũng đủ thứ cần chi dùng nên áp lực kinh tế là không nhỏ chút nào, phải nhanh nhanh chóng chóng chăm chỉ kiếm tiền bù lại thôi.

Sư Tử không giỏi tranh cãi với người khác, mặc dù bạn rất mạnh mẽ nhưng đấu khẩu thì hoàn toàn không có cửa thắng. Thế nên đừng dại mà hơn thua mấy câu nói, làm việc thật tốt, dùng hành động chứng minh vị thế của mình, điểm này bạn hoàn toàn trên cơ đấy. Phải tận dụng triệt để ưu thế của mình đi chứ.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 4/11/2018

Xử Nữ có thể gặp rắc rối trong công việc vì quá cầu toàn. Bạn muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo, không chịu được bất cứ một sai sót nhỏ nào nên luôn tỉ mỉ, chăm chút trong từng việc.

Mặc dù điều này là tốt nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy áp lực vì luôn yêu cầu quá cao ở bản thân cũng nhưng những người xung quanh. Từ đó có thể gây ra mâu thuẫn, bất đồng với người cùng làm việc hoặc đối tác và đó là điều hoàn toàn không nên.

Về phương diện sức khỏe của Xử Nữ khá tốt, bạn sống trật tự, có ý thức chăm sóc bản thân mình nên không bao giờ làm việc gì tổn hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó chòm sao này cũng là người sống tình cảm, ấm áp, luôn quan tâm đến những người thân yêu của mình.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 4/11/2018

Hôm nay bạn khí thế bừng bừng, làm gì cũng nhanh nhẹn hứng khởi, đôi khi còn thể hiện quá đà khiến người khác phải lo lắng. Công việc cũng nhận nhiều hơn, kết quả thì hướng tới mục tiêu cao nhất, xem ra chòm sao này quyết tâm lắm rồi đấy.

Bận rộn công việc nên Thiên Bình sẽ bỏ lỡ những cơ hội tụ tập với bạn bè. Dù hơi tiếc nhưng bạn vẫn an ủi rằng, bạn bè không gặp hôm nay sẽ có dịp khác nhưng việc quan trọng thì phải hoàn thành ngay. Lựa chọn này cho thấy bạn thực sự nghiêm túc và có sự tập trung cao độ.

Tuy nhiên, Bình nhi phải kiềm chế tính nóng và sự vội vàng của mình nếu muốn như ý. Hơn nữa, khí thế mạnh cũng đừng dọa người khác, thái độ nhẹ nhàng khiêm tốn sẽ có ích cho công việc cũng như các phương diện khác. Bạn chủ động, khoan hòa, hợp tác tốt thì vận trình tiến triển nhanh lắm.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 4/11/2018

Những cảm xúc hỗn loạn trong lòng là kết quả của quá trình bạn cố chấp, tự ti và theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Học cách buông bỏ để giữ tâm bình an, tha thứ cho người cũng chính là giải thoát cho mình, chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu được.

Hôm nay Bọ Cạp rất buồn nhưng lại không muốn người khác biết, bạn sợ những lời hỏi han quan tâm, sợ ánh nhìn thương hại. Thế giới này luôn có một góc dành riêng cho bạn, tự mình đi du lịch hoặc đi dạo, ngồi quán cà phê nghe nhạc hay làm bất cứ điều gì mà mình thích, không sao đâu, buồn nào rồi cũng sẽ qua.

Không được bỏ bữa, không được lười biếng, tinh thần phiền muộn rồi nhất định không thể để thể chất cũng yếu đuối được. Tập thể thao, vận động cũng là cách giúp bạn thoải mái rất nhanh đấy, tích cực tập luyện, giữ vững phong độ, ngày mai lại là một ngày tươi đẹp rồi.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 4/11/2018

Dù không phải chòm sao lưu luyến chuyện cũ nhưng bạn vẫn không tránh khỏi có lúc buồn bã. Nghĩ lại những tình cảm đã qua, chân thành ngây thơ, muốn quên cũng khó. Nhưng điểm tốt của bạn là chỉ nghĩ trong lòng chứ không hành động ngốc nghếch, buồn cứ buồn, nhớ cứ nhớ, qua rồi thì thôi.

Ngày nghỉ là thời gian Nhân Mã thích nhất vì bạn hoàn toàn có thể đi chơi, du lịch hoặc tụ tập bạn bè. Nhưng tuần này thì khác vì có quá nhiều công việc nên đành tăng ca, hi vọng hoàn thành xong nhiệm vụ để không bị khiển trách, đúng là bắt chòm sao ham vui này chịu tội rồi.

Vấn đề tiền bạc là bạn thảnh thơi nhất vì bỗng nhiên có thu nhập thêm nên đỡ phải lo nghĩ, áp lực kinh tế giảm đáng kể. Ngoài ra, Mã Mã còn được người nhà trợ giúp nên không cần nghĩ quá nhiều, tiếc là có tiền mà không được tiêu, đang bận rộn cống hiến vì sự nghiệp, chẳng rảnh mà chơi bời.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 4/11/2018 

Hãy dành nhiều thời gian ngày cuối tuần để ở bên người thân, bồi dưỡng tình cảm. Bình thường bạn bận rộn ở bên ngoài, ít có điều kiện chăm lo cho người nhà, đây là cơ hội tốt, hãy tận dụng.

Ma Kết có ý chí nên dù ngày nghỉ cũng vẫn làm việc, nhưng chỉ nên làm nửa ngày thôi nhé, còn lại phải nghỉ ngơi kẻo sức khỏe của bạn cũng kém đi nhiều rồi đấy. Nhất là không được ăn uống qua loa, dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp bồi dưỡng thể chất, nâng cao hiệu suất công tác.

Bản tính của bạn là cẩn trọng nhưng không nên đa nghi thái quá. Hãy học cách nhìn sự việc thoáng ra thì không chỉ những người xung quanh cảm thấy dễ chịu mà chính mình cũng nhẹ nhàng hơn. Khó tính quá mau già lắm đấy, cười nhiều hơn, vui vẻ lên nhé.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 4/11/2018

Hôm nay tâm trạng tốt nên bạn mua sắm khá nhiều, ra phố thấy cái gì thích là nổi hứng mua ngay. Điều này dễ dàng làm bạn vui vẻ phấn chấn nhưng ví tiền lại khóc ròng đấy, mới có đầu tháng thôi, đừng để cuối tháng gặp bánh mì thay cơm chứ.

Sức khỏe của Bảo Bình không tốt lắm, trong người khó chịu, tiêu hóa kém và dạ dày cũng bị đau. Bạn nên ăn uống điều độ hơn, hạn chế những thực phẩm không có lợi, khó tiêu, nhiều dầu mỡ và quan trọng nhất là không được bỏ bữa, không ăn hàng quán lề đường để đảm bảo vệ sinh.

Hôm nay đường xuất hành khá thuận nên đi xa như du lịch, thăm họ hàng, học tập, công tác,… Chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và những khám phá thú vị, đồng thời còn có thể se duyên cho Bảo Bảo nữa đấy, biết đâu gặp được người ưng ý kết thành một đôi.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 4/11/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư chủ nhật ngày 4/11/2018

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 4/11/2018

Song Ngư chuyện tình cảm có phần căng thẳng do bản tính nóng vội của bạn gây ra. Dù nguyên nhân là gì thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh, nhìn lại vấn đề trước khi nổi nóng và buông lời nặng nề với đối phương.

Có những sự việc nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nói lên bất cứ điều gì, bạn nên gỡ bỏ quan điểm bảo thủ của mình bằng không bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Đừng tự làm khổ mình, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và bạn sẽ có được câu trả lời cho tất cả.

Buổi tối Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì suy nghĩ lan man. Bạn sẽ cảm thấy mình rất cởi mở, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và dám dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới. Mời bạn xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào chủ nhật , ngày 4/11/2018 nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP