Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Ma Kết tiến triển khá tốt; Bọ Cạp đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm thực sự của mình...
05:30, 03/04/2021

     1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã có những hành động quá vội vàng và hấp tấp. Bạn đang dường như khó có thể giữ được hòa khí như ngày thường, mà bạn sẽ dễ nóng giận, thể hiện cảm xúc một cách bộc phát, điều đó sẽ chỉ khiến bạn gặp phải những rắc rối mà thôi. Trong công việc hôm nay thứ tư của bạn sẽ không nhận được tình cảm và sự quan tâm của đồng nghiệp về cái tôi quá lớn.

Về phương diện tình cảm, việc Bạch Dương quá kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ mà mới chớm nở là không nên. Hai bạn cần có thêm rất nhiều thời gian nữa để thấu hiểu nhau hơn trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền chặt với một bước tiến mới.

Muốn tốt cho sức khỏe vào mỗi buổi sáng thì tốt nhất là bạn đừng đặt quá nhiều lịch báo thức, bởi có khi là chỉ có 10 phút ngủ thêm cũng khiến bạn tỉnh táo hơn. Do đó tốt nhất chỉ nên đặt đồng hồ báo thức một lần duy nhất và thức dậy ngay sau đó để luyện tập tinh thần cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 96

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện công việc của Kim Ngưu suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện, giải quyết hết những trở ngại ngáng trở, bản mệnh không cần quá vất vả mà vẫn có được những gì mình mong muốn. Cuộc đời thật đẹp khi mọi thứ đi đúng quỹ đạo của nó. 

Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trước khi bắt tay vào một dự án hay kế hoạch mới, nhất là những vấn đề liên quan đến giấy tờ hay pháp luật. Sự vội vàng, hấp tấp có thể bạn gặp rắc rối to khi không lường được những rủi ro tiềm ẩn.

Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân có thể sẽ nhận ra tình yêu từ ngay xung quanh mình. Cung hoàng đạo này sẽ không quá bất ngờ khi nhận ra mình đã trao tình cảm cho người ấy, chỉ là trước giờ bạn vẫn đang tự lừa dối bản thân khi gọi tên mối quan hệ của mình dưới một cái tên khác mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên dè dặt và thiếu quyết đoán hơn thường ngày. Cảm giác lo lắng bủa vây khiến bạn chẳng thể đưa ra các quyết định một cách dứt khoát. Có lẽ đây là lúc bạn lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình. 

Những phản ứng gay gắt của bạn khi có vấn đề nảy sinh, dù là nhỏ nhất có thể là nguyên nhân khiến những rạn nứt giữa hai người ngày càng lớn thêm đó. Có vẻ như bạn đang yêu thương sai cách rồi. 

Thói quen mua sắm không kiểm soát mỗi khi tinh thần của bạn bị áp lực có thể chính là nguyên nhân khiến bạn chưa hết tháng đã hết tiền đó. Hãy cố gắng thay đổi nếu không bạn sẽ chẳng thoát khỏi cảnh nợ nần được đâu. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 27

Màu sắc may mắn: xám, hồng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy làm việc hết sức mình trong ngày cuối tuần này nhé. Giờ đang là thời điểm then chốt, vô cùng quan trọng để cấp trên đánh giá năng lực làm việc của mỗi người, có thăng tiến hay không.

Chính Ấn xuất hiện có thể sẽ giúp con giáp này có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn trong công việc hiện tại của mình. Không có khó khăn nào có thể ngăn bạn tiến bước, thành công dù nhỏ đến đâu cũng khiến bạn vô cùng phấn khích.

Được sự ủng hộ từ phía người thân, Cự Giải càng thêm yên tâm để làm việc mình muốn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng khi được người thân động viên thì lại như được tiếp thêm sức lực.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 29

Màu sắc may mắn: trắng, tím

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cảm giác bản thân ngừng làm việc sẽ trở thành kẻ vô dụng. Đó là lý do bạn chỉ muốn ngồi vào bàn làm việc mà không muốn đứng lên.

Về phương diện công việc trong hôm nay của cung hoàng đạo này cho thấy sự năng động và can đảm của mình, nhờ đó bạn nhận được những lời khen ngợi từ mọi người. Tuy nhiên, vẫn có điều gì đó khiến bản thân cảm thấy không vui. Về tài chính càng về cuối tháng càng khiến bạn có nhiều lo lắng hơn.

Trong vấn đề tình cảm, cảm xúc không hoàn toàn là tất cả, đôi khi bạn cũng cần để cho lý trí lên tiếng để phân định rằng nên làm gì để tình yêu của hai người thêm phần tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu, cam

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ gặp những điều khiến con giáp này cảm thấy khó chịu như bất đồng ý kiến, đồng nghiệp chia bè phái, anh chị em lớn tiếng với nhau… Nếu gặp chuyện không vui tốt hơn hết là nên nhẫn nhịn đợi mọi thứ qua đi thay vì đối chọi gay gắt.

Đường tài lộc trong hôm nay của bạn cũng không được như ý. Nếu không cẩn thận, bạn có thể mắc phải sai lầm khi đầu tư sai hướng. Cơ hội kiếm tiền dù đã ở trước mắt nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn. Đừng để lòng tham che mờ mắt.

Đường tình duyên của Xử Nữ khá lận đận khi mà người ấy lại chẳng thể nào hiểu được suy nghĩ của bạn. Tình cảm mới chớm nở có thể đã lại úa tàn ngay tức khắc khiến bản mệnh đau buồn và tổn thương rất nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 47

Màu sắc may mắn: hồng, tím

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở thành một người rất điềm đạm vào ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Do bạn rất công bằng nên mọi người đều tin tưởng vào quyết định của bạn. Nếu mọi người xung quanh có bất cứ bất đồng hay mâu thuẫn gì, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có những dấu hiệu không được tốt đẹp, cũng bởi vì bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người đối phương. Chẳng ai lại muốn mình phải nghe lời người khác răm rắp đâu, Thiên Bình nên dành thời gian lắng nghe người ấy nhé!

Tình hình tài chính của chòm sao này rất ổn định bởi bạn có một kế hoạch chi tiêu khá rõ ràng và một công việc có mức thu nhập khá ổn định. Và quan trọng hơn là bạn chẳng bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn hết người tới người khác.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 79

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm thực sự của mình. Dù tình cảm dành cho đối phương dạt dào, nhưng bản mệnh lại có phần bối rối.

Mối quan hệ giữa 2 người cứ mãi dậm chân tại chỗ chứ chẳng thể tiến triển như bạn mong chờ. Nếu không thể nói thành lời thì hãy dùng hành động để thay thế, ắt hẳn người ấy cũng hiểu cho lòng bạn mà thôi.

Thương Quan nhắc nhở Bọ Cạp đừng vì chuyện tình cảm cá nhân mà xao lãng công việc. Bạn sẽ cần phải tập trung hơn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đâu phải ai cũng có được việc để làm đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 54

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên thoải mái hơn trong ngày chủ nhật này. Với năng lực sẵn có, chẳng gì có thể ngăn bạn tiến tới những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Những ý tưởng của bạn còn nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên nữa. 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cứ ngày một thêm nồng nàn ấm áp hơn mỗi ngày. Sự yêu thương và trân trọng mà cả hai dành cho nhau chính là chìa khóa gắn kết lứa đôi. 

Với tài ngoại giao khó ai sánh bằng, Nhân Mã không khó để thu về tay mình những khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh đầu tư cá nhân. Hãy tiếp tục phát huy tài năng của bản thân thêm nữa nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 04

Màu sắc may mắn: tím, xanh

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong ngày của Ma Kết tiến triển khá tốt. Bản mệnh trong ngày hôm nay có cơ hội để thể hiện bản thân.

Lại thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, tinh thần cống hiến cao độ của con giáp này khiến cho công việc không vấp phải khó khăn gì quá lớn. Nhờ thế mà bạn nhận được sự chú ý của cấp trên, cũng có thêm cơ hội khẳng định vị trí của mình.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này phát triển ngọt ngào. Mặc kệ những giông bão ngoài kia có lớn đến thế nào, hai người bạn vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, bao dung và quan trọng nhất là trái tim luôn hướng về nhau nên không có điều gì có thể chia cách được hai bạn.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 13

Màu sắc may mắn: đen, trắng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá khôn ngoan trong việc nhận định tình hình, bạn biết cách làm sao để nỗ lực hoàn thành công việc, bạn biết khi nào phải chiến đấu, khi nào phải quay đầu bỏ chạy. Cũng bởi tính cách đó mà bạn luôn được cấp trên đánh giá cao và giao đảm nhiệm các vị trí và chức vụ quan trọng trong công ty.

Với chuyện tình cảm, Bảo Bình nên giữ cho mình vẻ đẹp bình dị, tự nhiên nhất có thể để người ấy được cảm nhận bạn một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là xuề xòa và trở nên xấu xí trong mắt đối phương đâu. Nó chỉ đúng đối với từng hoàn cảnh và tình huống khác nhau thôi, nên cũng hay biết khi nào nên chỉnh chu và quan tâm đên vẻ ngoại hình của bản thân nhé.

Về mặt tài lộc, thì có thể thấy được rằng mọi khó khăn trước mắt chỉ là lời khẳng định cho kế hoạch cũ đã sai mà thôi, điều quan trọng lúc này là bạn nên tìm cách thay đổi để đi đúng hướng trong việc cải thiện thu nhập hiện tại.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 22

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 4/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể phải đối mặt với những chiêu trò chơi xấu, ngấm ngầm vu oan giá họa của tiểu nhân nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Có vẻ như những gì bạn đạt được thời gian qua khiến tiểu nhân ganh ghét, đố kị nên tìm mọi cách để hãm hại, chặn bước tiến của con giáp này.

Lại thêm sự tác động của Thương Quan sẽ càng khiến cho mọi chuyện thêm phần rối ren. Bạn cần phải tuân thủ những quy định đã được đặt ra chứ không phải làm việc theo cảm hứng, dù có đạt hiệu quả cao đến đâu. Có trách nhiệm với việc mình làm sẽ giúp bạn đạt được sự tin tưởng trong tập thể, đừng làm ảnh hưởng đến công việc của những người khác.

Vận trình tình cảm của người con giáp này cũng có phần sa sút. Giữa bạn và nửa kia còn quá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết, mâu thuẫn mới lại cứ xuất hiện mỗi ngày khiến bạn muộn phiền vô cùng. Người độc thân chưa thực sự hiểu về điều trái tim mình muốn nên rất khó để có thể tìm được người thực sự phù hợp với bản thân. 

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 4/4/2021 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 4/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP