03/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 4/8/2020 của 12 con giáp: Vận trình của tuổi Dậu vô cùng tươi sáng; Tuổi Dần có cơ hội hái ra tiền đấy nhé...

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình tài lộc ổn định, con giáp này chi tiêu thoải mái, tiền bạc rủng rinh. Bên cạnh đó, con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để chuẩn bị mọi thứ. Bản mệnh chớ nên tiêu xài hoang phí mà khiến ngân sách của mình hao hụt đi nhanh chóng nhé. 

Con giáp này có được sự yêu thương, chăm sóc từ người ấy, chẳng còn gì có thể chen vào mối quan hệ của hai người. Người độc thân có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mà đôi lúc, chính người tuổi Tý cũng không tin nổi vào sự sắp đặt của số phận. Bản mệnh làm việc với tinh thần hào hứng và hăng say. 

Con giáp này đều hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao sớm hơn dự định cho nên được cấp trên đánh giá khả cao. Nhờ thế mà cơ hội thăng tiến cũng hanh thông, mở rộng hơn, chỉ cần nắm bắt tốt thì sẽ đạt được mục tiêu thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không có nhiều biến động. Con giáp này đừng quá mong chờ, bởi nhân duyên chẳng thể cưỡng cầu, gặp người có duyên tất sẽ nên đôi thành lứa. Bản mệnh đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, chớ nên để yêu thương trở nên phai nhạt. 

Trong ngày có điềm báo tài lộc đổ về túi. Không chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, mà nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn cho con giáp này. Tuy công việc có vẻ ổn định nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề trục trặc nhỏ, nhưng tuổi Thân giải quyết ổn thỏa, xoay chuyển tình thế. 

Khi cần thiết con giáp này hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, đưa ra ý tưởng có ích cho công việc. Đừng sợ mắc phải sai lầm mà không dám nói, con đường thành công nào cũng khó tránh khỏi thất bại. Song cũng chính điều đó giúp bản mệnh rút ra được bài học và kinh nghiệm quý giá cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần có cơ hội hái ra tiền. Trong lúc này người làm công ăn lương vừa mới nhận được tiền lương, bạn còn có niềm vui khi vừa có cơ hội được nhận khoản thưởng hoặc tiền làm thêm từ công việc phụ của bạn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không chỉ được cải thiện với lối sống khoa học mà bạn mới học hỏi mà tình cảm gia đình của bản mệnh ngày càng khăng khít. Bạn từng nghĩ tới điều xấu nhưng may mắn là mọi sự diễn ra ngược lại, tình thân được gắn kết nhiều hơn vào lúc này.

Sức khỏe của tuổi Dần khá tốt, nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan nhé. Cần phải chú ý tới việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão vô cùng may mắn khi mà quý nhân nâng đỡ cho đường tình duyên được như ý. Người độc thân có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi hóa giải được những hiểu lầm trước đó, cảm xúc yêu đương thắm thiết trở lại. 

Con giáp này được tiếp thêm sức mạnh của tình yêu, dường như mọi thứ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Một ngày khá bận rộn với bản mệnh, song tiền bạc thu về rất xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người tuổi Mão tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền và không để lỡ dù chỉ là ánh sáng nhỏ nhoi. 

Tuy nhiên đường tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù nguồn thu khá tốt nhưng bản mệnh lại chi tiêu quá đà. Những thứ xa xỉ không làm nên giá trị của bản thân, vì vậy đừng quá sa đà vào những thứ không thực sự cần thiết. Thay vào đó bản mệnh nên tập trung vào mục tiêu cần phấn đấu hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể mua sắm thoải mái những gì mình thích. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thận trọng với những việc mình làm bởi có thể có kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại công sức của con giáp này. Người tuổi Thìn ở ngoài sáng còn những kẻ xấu ở trong tối, chẳng thể biết ai. 

Bản mệnh tốt với người khác nhưng chưa chắc đối phương đã tốt lại. Đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến. Vận trình tình cảm không vẫn diễn ra đều đều, bình yên như vậy. 

Có lẽ không khí giữa con giáp này và người ấy đang trùng xuống trông thấy. Bản mệnh nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cơ hội thêu dệt thêm những ước mơ về tình cảm như ý của mình trong thời gian này. Với những cặp đôi mới hẹn hò thì đây là giai đoạn lý tưởng để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Thiên Tài tiếp sức cho tài lộc của bản mệnh thêm phần dồi dào, bạn gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp. Lúc này đừng tiêu hoang mà nên dành một phần tiền của mình để thể hiện sự cảm ơn những người đã hỗ trợ bạn nhé.

Ngày mới mang lại năng lượng dồi dào cho bản mệnh, bạn cảm thấy rất khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Nếu tham gia các trò chơi tương tác, bạn có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy cô đơn vì không có ai ở bên cạnh để tâm sự, chia sẻ những gánh nặng, áp lực trong lòng, tâm trạng không được giải tỏa khiến bản mệnh đễ dàng nổi nóng, cáu giận với những người bên cạnh mình một cách vô cớ. 

Con giáp này có phần chủ quan nên để mình thoải mái quá mức mà phạm phải nhiều sai lầm không đáng có trong công việc. Khi tuổi Ngọ nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng, khó có thể thay đổi được. Bản mệnh có được bài học đắt giá cho mình để không phạm phải lỗi tương tự lần nữa. 

Con giáp này cũng cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức hơn vào công việc của mình nếu muốn cho mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi. Không ai tự nhiên mà nhận được những điều tốt đẹp cả. Hãy chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình trong từng việc dù chỉ là những nhiệm vụ đơn giản nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến không ngừng. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể đem được niềm vui trọn vẹn đến cho bản mệnh khi mà tình duyên kém sắc. 

Con giáp này và người ấy thiếu sự thông cảm và thấu hiểu nên dễ dàng nảy sinh tranh cãi. Có lẽ đôi bên không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nên tình cảm có phần đi xuống. Việc đối phương đang làm gì và đang nghĩ gì không còn là điều ưu tiên trong tâm trí của tuổi Mùi.

Ngoài ra con giáp này cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê trên chạy theo đam mê, tham vọng mà xao lãng việc chăm sóc bản thân nhé. Nếu có dấu hiệu bất thường cần phải thăm khám và tìm các giải quyết ngay nhé. Bởi về lâu dài chúng có thể là nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân chẳng hào hứng chút nào với các công việc được giao phó. Bạn thậm chí chỉ muốn uể oải, lười biếng cả ngày mà thôi. Nếu điều này mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu thì hãy chiều chuộng mình một chút nhé, việc nạp năng lượng luôn luôn là cần thiết mà.

Thổ khí vượng khiến tâm bệnh của bạn là nguyên nhân khiến bạn khó làm được việc gì cần tập trung. Dương như guồng quay quen thuộc có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác uể oải, buồn chán, nhất là khi những công việc của bạn ngày qua ngày hoàn toàn giống nhau. Tại sao bạn không tìm một ai đó để có thể cùng chia sẻ, lập nên những ý tưởng hay ho cho hành trình phía trước nhỉ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu vô cùng tươi sáng. Các cặp đôi có một ngày tràn đầy niềm vui, xen vào đó là những sự nhớ nhung khi mà hai người không thể ở bên nhau. Bản mệnh không quên dành những lời yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương dù bận rộn. 

Quý nhân mang tới nhiều cơ hội cho con giáp này thể hiện bản thân trong công việc. Người tuổi Dậu được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cũng những cống hiến hết mình khi làm việc. Bản mệnh có thể được giao thêm trọng trách trong thời gian tới. 

Con giáp này tuy cảm thấy hứng khởi, nhưng thực sự kèm với đó là rất nhiều mệt mỏi, áp lực mà nếu không chuẩn bị sẵn tinh thần thì có chút hoang mang. Vì vậy bản mệnh cần phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lí, nghỉ ngơi khi cần thiết để có thể hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất giải quyết công việc đâu vào đó, các kế hoạch phát triển đúng theo dự tính trước đó. Trong ngày có điềm báo thăng tiến rõ ràng, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ, tìm hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc. 

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại không được suôn sẻ cho lắm. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện không đúng với sự thật khiến cho người tuổi Tuất chịu nhiều tiếng oan, tiếng xấu trong mắt nửa kia của mình. Mặc dù tình cảm hai người bền vững như những điều này khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền. 

Về phương diện sức khỏe tương đối ổn định, song con giáp này vẫn cần phải chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi liên tục dễ khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Nếu có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí sẽ giúp thể chất thích nghi tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ ba, ngày 4/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày thứ ba này. Bản mệnh không muốn chỉ chăm chăm vào công việc mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn. 

Tam Hội càng chỉ ra rằng, cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình thực sự là một điều cần thiết hôm nay. Bạn nghĩ sao về việc làm mới diện mạo ngôi nhà một chút? Cùng người thương lên kế hoạch, và cùng nhau bắt tay vào thực hiện nhé.

Bản mệnh sẽ phải thừa nhận một sai lầm nào đó mà bạn từng vướng phải trong quá khứ, thông qua việc một lần nữa gặp phải điều đó. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là đổ lỗi cho người khác, nhưng đó đâu phải là cách giải quyết hay cho vấn đề này, phải không nào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 4/8/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 4/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP