Reatimes.vn

Tử vi ngày 5/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 5/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 5/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Sư Tử trở nên bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Bọ Cạp vì quá tập trung cho công việc nên đã lạm dụng sức khỏe của mình. Nhân Mã có xu hướng thần bí và tín ngưỡng hơn đấy...
19:02, 03/01/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương làm việc khá tùy hứng nhưng nếu không đưa vào khuôn khổ thì sẽ rất phung phí tài năng của mình chỉ vì năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng.

Trong tình yêu chòm sao này luôn thích sự nồng say, chính vì thế khi phải đối mặt với sự lạnh nhạt của đối phương thì hãy cố giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng, bạn nên tảng lờ nó đi vì dù có cố gặng hỏi thì đối phương cũng không muốn chia sẻ việc của họ vào lúc này đâu.

Bạch Dương nên học cách quản lý tiền bạc càng sớm càng tốt, dù biết là việc quan trọng nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu bạn làm tốt điều này, chắc chắn bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy ngày 5/1/2019 là 22.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới Kim Ngưu trở nên thích an toàn quá mức, điều này lý giải tại sao bạn lại tỏ ra nhún nhường trước ý kiến của người khác, không muốn mâu thuẫn hay tranh cãi vì chỉ thích được yên tĩnh.

Tuy nhiên trong cuộc sống có rất nhiều tình huống mà chúng ta bắt buộc phải nói không, hãy học cách nói “Không” với chính bản thân và người khác nữa. Ngày hôm nay bạn nói không thì rất có thể ngày tiếp theo bạn sẽ được nói “có”.

Việc ăn uống khoa học, luyện tập chỉn chu chính là cách chăm sóc bản thân tốt nhất mà nhiều người không mấy coi trọng. Chính nó sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày đến việc chăm sóc bản thân như thế nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy ngày 5/1/2019 là 79.

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay vừa chu đáo vừa nghiêm túc, cẩn trọng. Điều này cũng chứng tỏ bạn có một phẩm chất cá nhân tuyệt vời, có cơ hội để thăng tiến và nâng cấp bản thân trong tương lai. Đừng để cảm xúc điều khiển mà khiến bản thân khổ tâm hơn nữa.

Dù bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng đôi khi cũng phải tỏ ra là không cần lắm, nhất là đàn ông, họ càng dễ làm tổn thương bạn nếu bạn quá cần họ, ngược lại hãy biết cách để họ lo sợ sẽ mất đi bạn.

Việc ăn uống và luyện tập hàng ngày bất cứ ai cũng nên làm nhưng không cần quá rập khuôn theo một chế độ định sẵn từ ban đầu. Hãy lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân muốn gì và cần làm gì là phù hợp nhất. Bạn nên xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy ngày 5/1/2019 là 02.

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ bảy này Cự Giải có xu hướng làm quá mọi thứ lên trong một số hoạt động thể chất hay ăn uống… Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, hãy từ tốn, vừa phải thôi để cơ thể có thời gian thích nghi và điều tiết.

Trong chuyện tình cảm đừng bao giờ đặt quá nhiều áp  lực lên nửa kia của mình. Không ai sinh ra trên đời là để trở thành người quản lý cuộc sống của ai cả, vì vậy đừng quá để tâm tới những tiểu tiết của đối phương vì chỉ làm cả hai mệt mỏi hơn trong chuyện tình cảm mà thôi.

Nếu cảm thấy căng thẳng quá, Cự Giải hãy lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối tuần này để giải tỏa bớt những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc trong tuần vừa qua.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy ngày 5/1/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử trở nên bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Bạn muốn nhận được sự yêu thương, dỗ dành từ người khác nhưng chính khuynh hướng thích khoa trương lại khiến bạn dễ bị dao động khi nghe những lời tâng bốc của người khác.

Chòm sao này có năng lực nên thực tế là không cần nghe thêm lời khuyến khích của ai cũng đủ tốt rồi. Sư Tử hãy cố bình tĩnh lại nhé chứ đừng để những kẻ xu nịnh nói lời ngon ngọt có thể điều khiển lý trí của bạn.

Tiền bạc dù quan trọng nhưng đừng bao giờ đánh đổi nó lấy hạnh phúc. Đôi khi hạnh phúc ở trong chính tầm tay của bạn nhưng bạn lại không dám lựa chọn, một nụ cười của bạn đời, con cái khôn lớn trưởng thành chính là một niềm hạnh phúc lớn lao rồi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy ngày 5/1/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ làm việc cẩn thận, ưa tiểu tiết, sống ngăn nắp, trật tự và quan tâm nhiều tới các thói quen tốt cho sức khỏe. Đây cũng là lý do giải thích vì sao đôi khi bạn thấy khó hòa hợp với những người không có cá tính tương tự.

Tuy nhiên chòn sao này lại kén chọn đến mức cực đoan trong khi chẳng có ai là người hoàn hảo cả. Hãy để cả hai cùng có thời gian để tìm hiểu, nếu chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương thì đó là lúc bạn cảm nhận được rằng minh đã có tình cảm thực sự với họ.

Để việc tập luyện không bị nhàm chán, hãy thử học hỏi thêm những cách thức luyện tập mới nếu thấy nó có hiệu quả với mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ tích lũy được những phương pháp luyện tập tốt nhất cho mình sau khi thử hàng loạt cách thức khác nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy ngày 5/1/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình vì cảm thấy áp lực nên có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, phản ứng thái quá khi gặp tình huống nào đó. Chính vì luôn trong tình trạng căng thẳng nên rất cần được nghỉ ngơi, thư giãn vào lúc này.

Có thể bạn khá phóng khoáng khi chi tiền cho những trải nghiệm nhưng lúc này cần phải kiểm soát tiền bạc chặt chẽ hơn để có cuộc sống an yên sau này. Trước khi mua bất cứ một món đồ nào đó hãy cân nhắc xem chúng có thực sự cần thiết hay chỉ là mong muốn nhất thời mà thôi.

Bình nhi đang chìm đắm trong hạnh phúc tình yêu, bạn thích nửa kia dành cho mình những hành động, cử chỉ ngọt ngào như một cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau, hay nụ hôn thật khẽ khi bạn đang chăm chú làm việc, chỉ vậy thôi cũng đủ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ rồi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy ngày 5/1/2019 là 33.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp vì quá tập trung cho công việc nên đã lạm dụng sức khỏe của mình. Bạn đang tiêu tốn thời gian và năng lượng cho sự nghiệp mà quên rằng vẫn cần phải cân bằng với sức khỏe của bản thân.

Cuối tuần rồi Cáp Cáp hãy chọn một vài địa điểm lãng mạn để hẹn hò với người ấy, nâng cấp mối quan hệ của mình nhé. Dù mối tình của bạn đã trải qua bao nhiêu năm nhưng điều quan trọng vẫn là những khoảng thời gian hai người hạnh phúc bên nhau. Để tâm hồn cảm thấy thư thái, bình yên từ bên trong, bạn có thể tìm tới bộ môn yoga hoặc Thiền.

Chúng sẽ giúp bạn bình thản hơn, an yên hơn và giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn. Ngoài ra, Bọ Cạp nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy ngày 5/1/2019 là 72. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 5/1/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã có xu hướng thần bí và tín ngưỡng hơn. Điều này cũng lý giải tại sao bạn lại có lòng ham mê nghệ thuật, sáng tạo hoặc tìm hiểu về các vấn đề tâm linh. Điểm mấu chốt để duy trì một mối quan hệ lâu dài chính là chọn đúng đối tượng.

Một người không thích bị ràng buộc nghĩa là họ vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ hoặc trước đó chưa từng có mối quan hệ nghiêm túc nào, và đây không phải là mẫu người bạn nên lựa chọn.

Nếu Nhân Mã đang có thói quen tiêu tiền để thỏa mãn sở thích thì hãy chấn chỉnh lại bởi một thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Do đó hãy duy trì mức sống ở mức đơn giản và tập trung vào đầu tư thì hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy ngày 5/1/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết vì ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nên không có việc gì thực sự hiệu quả. Bạn nên phân biệt được đâu là việc quan trọng và đâu là việc ần được ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức vào những cái không cần thiết.

Chúng ta thường bị thu hút bởi rất nhiều thứ khi đi mua sắm mà chưa chắc sau này đã dùng tới chúng. Vì vậy trước khi quyết định mua một món đồ nào đó hãy suy nghĩ thật kỹ và tự hỏi bản thân có thực sự cần tới nó hay không rồi mới chi tiền.

Mỗi độ tuổi sẽ có chế độ ăn uống và luyện tập khác nhau, bạn đừng áp dụng một cách rập khuôn những gì học được mà nên có sự thay đổi để bảo tốt nhất cho công việc và luôn đảm bảo tiêu chí khỏe mạnh.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy ngày 5/1/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình liều lĩnh và luôn có niềm tin, đây cũng là động lực để bạn khám phá bản thân nhưng cần tạo nền tảng tốt cho mình chứ đừng vội vàng quá. Nếu không làm được điều này thì đừng hỏi tại sao bản thân lại thất bại quá nhiều như vậy.

Bất kỳ vật dụng nào được sử dụng ở nơi công cộng cũng đều chứa rất nhiều vi khuẩn và nó không được đảm bảo là sạch. Vì vậy nếu tay bạn vừa chạm vào những đồ vật đó thì đừng sờ tay lên mặt vì nó có thể khiến da mặt mọc mụn chỉ vì sơ suất này.

Tiết kiệm tiền là tốt nhưng nếu tiết kiệm quá nhiều so với thu nhập kiếm được thì sẽ tạo ra áp lực khá lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn muốn vung tiền mua sắm khi tâm trạng không tốt, do đó hãy tiết kiệm phù hợp với khả năng của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy ngày 5/1/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 5/1/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư bạn có cảm giác cô đơn, mất niềm tin vào tình cảm và có xu hướng muốn từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Tuy nhiên quá khứ đã qua hãy để nó ngủ yên, đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Một người quá tập trung vào tiền bạc có thể bỏ lỡ nhiều điều giúp mình hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy hãy tận hưởng những niềm vui nho nhỏ hàng ngày chứ đừng để tiền bạc che mờ lý trí của bạn.

Uống nhiều nước là việc quan trọng hàng ngày của mỗi người, cơ thể đủ nước sẽ giúp da căng bóng và cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngoài uống nước lọc thì Song Ngư nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để tăng cường vitamin, khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy ngày 5/1/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 5/1/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP