Reatimes.vn

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên cẩn thận hơn về chuyện tình cảm; Ma Kết có khả năng trí tuệ tuyệt vời đấy...
05:30, 04/03/2021

   1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 5/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tự mở ra cánh cửa thành công cho bản thân mình. Bạn luôn khiến người khác thấy thích thú và tò mò bởi những suy nghĩ và hành động vô cùng nhạy bén và sáng tạo. Các nhiệm vụ được giao đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc, không có gì chê trách cả.

Nếu bạn bè ngỏ ý muốn góp vốn đầu tư, tốt nhất chòm sao này nên nhanh chóng gật đầu đồng ý. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn có thể giành được vào thời điểm này, chính vì thế nên tận dụng. Tuy nhiên nếu lĩnh vực mà bạn chưa từng nghe qua cũng chưa hiểu thì nên suy xét cẩn trọng.

Bạn luôn thích được nửa kia của mình che chở và cảm thấy người ấy là chỗ dựa vững chắc cho mình. Mỗi khi ở bên cạnh, chòm sao này như được là chính bản thân mình, có thể chia sẻ mọi vui buồn, khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống, chẳng còn bận tâm đến điều gì khác nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 5/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 5/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thiếu cảm giác ổn định, an toàn nhưng vốn dĩ đó là cuộc sống mà bạn chọn lựa, thế nên tốt hơn hết hãy ngừng so sánh bản thân với một ai đó. Giúp đỡ người khác là một hành động tốt nhưng đừng quá đặt nặng điều này.

Tâm trạng của bạn cũng khá thất thường. Bạn rất dễ cảm thấy uể oải, thiếu sức sống và khó có thể kiểm soát được tâm trạng. Mặc dù tài chính không được tốt nhưng bạn vẫn đồng ra đồng vào. Đừng để bản thân lười biếng, khi bạn cho phép mình dừng lại thì những người khác đã bỏ xa bạn rồi.

Ngoài tình yêu chúng ta còn phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác, nếu tình yêu của Chòm sao này chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Nên để cho đối phương có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 5/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: cam, tím

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 5/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như Song Tử chẳng thể bộc lộ đúng cảm xúc của mình với đối phương. Giữa bạn và người ấy như có một bức tường vô hình đang ngăn cách. Chỉ khi cả hai cùng nhau bày tỏ lòng mình một cách rõ ràng thì mới có thể xóa bỏ khoảng cách này. 

Tuy không quá suôn sẻ nhưng mọi việc diễn ra trong ngày thứ sáu này cũng không quá mức phức tạp với chòm sao này. Có vẻ như Dương Dương vẫn đang làm khá tốt vai trò của mình. 

Thức quá khuya, ăn uống thiếu điều độ chính là nguyên nhân dẫn đến những hao hụt về sức khỏe của Song Tử trong khoảng thời gian này. Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại lối sống của bản thân nếu không muốn bệnh tật tìm đến nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 5/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 5/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải không thật sự tốt. Các mối quan hệ với đối tác làm ăn bắt đầu nảy sinh rạn nứt. Cách tốt nhất giúp bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong hỗn loạn này là cư xử hòa nhã hơn và vứt bỏ sự e dè, sợ hãi vốn có. Bạn có khả năng nhưng chưa biết đi đúng hướng nên tự kìm tốc độ của bản thân xuống.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày là khá lạc quan và ổn định. Cung hoàng đạo này có thể nhân cơ hội tốt trước mắt để “đánh nhanh thắng nhanh” hoặc chọn lựa những dự án phù hợp giúp quay vòng vốn nhanh nhất. Từ đó tiền bạc thu về tay rủng rỉnh, đủ để chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì.

Chuyện tình cảm đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn tuy sống nội tâm nhưng vẫn luôn chịu khó biểu đạt ra ngoài nhiều hơn và tìm được chủ đề chung với đối phương nên cả hai người rất dễ trao đổi và phối hợp ăn ý, nhịp nhàng. Nhìn chung mối quan hệ đang tiến triển suôn sẻ, thuận lợi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 5/3/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 5/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể có thể chứng minh được năng lực của mình và được trao cho thêm nhiều trọng trách hôm nay. Đầu óc tỉnh táo giúp cho Kim Ngưu luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc.

Cung hoàng đạo này có thể lo lắng về những thử thách trước mắt nhưng vẫn cố gắng hết sức mình, bởi bạn không muốn thua cuộc ngay khi chưa bắt đầu.

Đôi lứa thuận hòa là động lực giúp bạn yên tâm và tập trung lo cho sự nghiệp của mình. Sau bao thăng trầm vất vả, tình cảm của hai bạn vẫn luôn mặn nồng và bền vững theo thời gian. Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, chỉ cần giữ vững phong độ này, bạn có thể vượt qua tháng này trong dư dả.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 5/3/2021 là 95

Màu sắc may mắn: trắng, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 5/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ dàng thể hiện được bản lĩnh của mình và nhận được không ít sự chú ý trong này. Dù gặp phải không ít chông gai thử thách nhưng chòm sao này chẳng nề hà mà nhanh chóng vận dụng năng lực vốn có để xử lý công việc một cách triệt để. Cũng vì thế mà bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.

Túi tiền rủng rỉnh, Xử Nữ có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều nữa. Tuy nhiên, một kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng ngay từ những ngày đầu tháng sẽ giúp bạn kiểm soát tốt các khoản thu chi hơn đó.

Người độc thân có cơ hội thành đôi với một nửa phù hợp với mình trong khoảng thời gian này. Sự hòa hợp của cả hai khiến cho mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngạc nhiên nữa đó.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 5/3/2021 là 78

Màu sắc may mắn: nâu, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có dấu hiệu tụt dốc không phanh trong công việc. Bạn tỏ ra khá chậm chạp và tư duy không nhạy bén, các nhiệm vụ trọng điểm được giao phó vì thế tiến độ bị trì trệ, không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn kết quả chung nữa. Bạn cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự tập trung.

Tài chính của người kinh doanh buôn bán sẽ khá tích cực và tốt đẹp. Bạn có thể thoải mái thử sức với những lĩnh vực mới mẻ để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho thời gian tới. Còn đối với người làm công ăn lương, dù công việc không đạt hiệu quả tốt nhưng may mắn không ảnh hưởng quá nhiều đến thu nhập.

Nếu những cử chỉ âu yếm, quan tâm của cung hoàng đạo này dành cho người ấy đều nhận lại vẻ khó chịu và bực bội thì rất có thể mối quan hệ của bạn đang gặp sóng gió không nhỏ. Đừng tự trách bản thân bởi chưa chắc nguyên do đã đến từ bạn. Rất có thể đối phương đang có tình cảm ngoài luồng khác.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​ là 07

Màu sắc may mắn: đen, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên dành một chút thời gian để trang hoàng lại không gian riêng tư của mình một chút hoặc sửa sang lại nhà cửa, có thể bóng đèn hành lang không còn được sáng như trước, cái quạt máy hơi bụi, chú cún nhỏ cũng cần được tắm rửa… Đã có sẵn cả tá công việc trong hôm nay đó.

Dù bận rộn như vậy nhưng chòm sao này cũng không nên bỏ lỡ buổi tụ tập cùng bạn bè, bạn sẽ có những giây phút vui vẻ đó. Các bạn sẽ có những khoảnh khắc thú vị khi tới một vùng biển gần nhất hoặc một vùng đất mới ở ngoại thành, thỏa lòng mong ước được bay nhảy của bạn.

Cảm giác cô đơn trong chính chuyện tình yêu của mình thật chẳng dễ chịu gì. Nó khiến bạn tổn thương rất nhiều và không biết phải làm sao để cứu vãn mối quan hệ ngày càng nhạt nhòa với người ấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​ là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bộc lộ được những nét cá tính rất riêng của mình. Sức hấp dẫn của chòm sao này quả không hề nhỏ khi liên tiếp nhận được những lời bày tỏ tình cảm từ đối phương. Chỉ cần bạn gật đầu đồng nghiệp, chắc chắn người ấy sẽ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ mà bạn muốn đó. 

Sự sáng tạo của Nhân Mã đã ghi không ít điểm trong mắt mọi người xung quanh. Những ý tưởng của bạn vừa độc đáo lại có tính ứng dụng rất cao, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả cũng như ảnh hưởng vô cùng lớn. 

Tiếc rằng, sức khỏe của bạn lại có chiều hướng sụt giảm đáng kể trong những ngày này. Có vẻ như lối sống thiếu khoa học là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến bạn như vậy. Hãy mau chóng sửa đổi bản thân ngay đi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​ là 93

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có khả năng trí tuệ tuyệt vời, bạn nên dùng nó cho công việc hơn là tham gia vào việc người khác. Hơn nữa đôi khi bạn hay bốc đồng, hành động thiếu suy nghĩ nên gây ra không ít thị phi. Đừng để đánh mất đi cái nhìn tốt đẹp của đồng nghiệp cũng như cấp trên nhé.

Chuyện sai lầm đã xảy ra rồi thì hãy tìm cách mà sửa chữa, đừng tái phạm thêm. Đừng vì chuyện quá khứ mà làm khó bản thân bằng gương mặt u tối, tâm trạng dằn vặt mỗi ngày. Hãy nghĩ thông, nhìn thoáng, buông bỏ những điều chẳng thể thay đổi được nữa mà an nhiên với hiện tại và hướng về tương lai.

Chòm sao này nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc và hẹn hò với nửa kia của mình. Đừng suy nghĩ quá đơn giản và cho rằng, đã yêu nhau lâu rồi thì mọi chuyện đều có thể lơ là được. Tình cảm nếu không được vun vén, bồi dưỡng thì chẳng mấy mà phai nhạt đâu.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​ là 42

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên cẩn thận hơn về chuyện tình cảm, có thể những đánh giá ban đầu của bạn tưởng là đúng, khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm hết lần này tới lần khác. Có lúc bạn trải qua cảm giác tồi tệ nhưng việc bạn suy diễn sẽ càng làm sự việc tệ hơn.

Cung hoàng đạo này nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về tài chính từ bạn bè và gia đình. Hãy chú ý hơn đến những thay đổi của thị trường trước khi quyết định đầu tư, tuy nhiên nếu có cơ hội tốt thì cũng hãy nhanh chóng nắm bắt vì hôm nay là ngày may mắn trong lĩnh vực đầu tư của bạn.

Bạn vốn yêu thích thể thao nhưng những ngày gần đây lại có chút lơ là, nếu không duy trì luyện tập thường xuyên thì cơ thể sẽ không hấp thụ oxy hiệu quả nhất là khi đang ở trạng thái căng thẳng, khó thở mỗi khi làm việc gì đó nặng nhọc. Vì vậy hãy cố gắng duy trì việc luyện tập thường xuyên hơn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​ là 15

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày. Dù mọi việc không diễn ra đúng như mong muốn của bạn thì cũng đừng quá nóng nảy mà trút giận lên mọi người xung quanh nhé. Thay vì tìm ai đó để đổ lỗi, hãy tự xem xét lại từng khía cạnh của vấn đề để sớm tìm ra hướng khắc phục Song Ngư nhé.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy hài hòa như trước. Những hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm khiến đôi bên trở nên xa cách, tình cảm có phần nhạt phai đi nhiều.  

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Các khoản thu chi đang ở trong mức khá cân bằng. Chỉ cần bạn duy trì mức chi tiêu như hiện tại thì sẽ không phải toan tính quá nhiều nữa.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​ là 42

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 5/3/2021​​​​​​​ may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP