Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 5/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 5/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 5/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Cự Giải có dấu hiệu tăng tiến. Sư Tử cần đề phòng có tai họa ập xuống bất cứ lúc nào...
19:02, 03/04/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 5/4/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, vận trình của Bạch Dương hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Đường tình duyên không đến nỗi nào, người độc thân nếu biết tận dụng cơ hội thì vẫn có thể tìm kiếm được tình yêu ngọt ngào cho mình.

Tuy nhiên chòm sao này có thể điêu đứng vì tiền bạc tiêu tan. Bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm gây tổn thất lớn, đặt niềm tin sai chỗ đã khiến người Bạch Dương phải trả một giá khá đắt, cần lấy đây là bài học cho mình để bớt sai lầm lần sau.

Tiền bạc có thể làm ra được chỉ cần con người có lòng quyết tâm. Bạch Dương có năng lực tốt nên hoàn toàn có thể sửa đổi sai lầm và dùng những thành công trong tương lai để bù đắp cho những thiệt hại trong thời điểm này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/4/2019 là 34

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 5/4/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, ngày mới dự báo có điềm báo xấu trên vận trình tình cảm của Kim Ngưu. Những bất đồng, tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cả hai người đều chịu tổn thương sâu sắc, lời nói vô tình nhưng lại có khả năng gây sát thương rất lớn.

Tình yêu khiến con người mù quáng, làm tổn thương người mình yêu mà không hề hay biết. Chẳng khác nào những chú nhím muốn sưởi ấm cho nhau nhưng lại không biết cách thu gai nhọn lại, khiến cả hai đều thương tích đầy mình.

Dù tâm trạng không tốt nhưng công việc của Kim Ngưu cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cần phải làm gì trong từng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/4/2019 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá tốt đẹp khi chuyện vui liên tiếp ghé thăm. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến nguy thành an và khẳng định được vị thế của chính mình.

Chòm sao này tìm được tình yêu và hạnh phúc cuộc đời mình, nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được người cùng chung tâm ý, cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn và tìm ra người cùng chung đôi suốt cả chặng đường đời.

Trong khi đó người đã có gia đình sẽ chìm đắm trong tình cảm ngọt ngào của đối phương. Tình cảm được nâm nóng khá nhanh chóng giúp ngọn lửa tình nhen nhóm cháy lại càng nồng đượm hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/4/2019 là 43

Màu sắc may mắn: đen, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải có dấu hiệu tăng tiến trong ngày thứ 6 này. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng vì những thành quả đạt được trong công việc. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình.

Nhờ tinh thần yêu nghề và cống hiến hết mình đã khiến chòm sao này trở nên nổi bật hơn. Xã hội không thiếu người có khả năng nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hi sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. Bạn làm được điều đó thì nhất định sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chuyện tình cảm của Cự Giải tiến triển tốt đẹp, đối phương có ấn tượng tốt và cảm tình với bạn. Nếu đã suy nghĩ kỹ, bạn có thể bắt đầu theo đuổi mối quan hệ này, thời cơ đến thì tình yêu sẽ thăng hoa rực rỡ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/4/2019 là 87

Màu sắc may mắn: xám, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần đề phòng có tai họa ập xuống bất cứ lúc nào. Bạn có thể gặp phải những rắc rối không thể lường trước được, mặc dù bản thân không mắc phải sai sót nhưng vẫn có thể vướng họa thị phi.

Có người gây khó dễ khiến chòm sao này gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình. Đối phương tỏ ra không muốn hợp tác nên bạn khó có thể hoàn thành suôn sẻ, bạn hãy giải quyết những mâu thuẫn này để nguy cơ thất bại tan biến.

Thời tiết thay đổi nên bạn có thể cảm thấy không khỏe, nhất là đường tiêu hóa bị ảnh hưởng khá nhiều. Sư Tử nên ăn uống đúng giờ, tránh suy nghĩ căng thẳng và điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho hợp lý.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/4/2019 là 22

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có khá nhiều vận may trong công việc. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình lúc khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều bạn chưa biết vì thế có thể dễ dàng vượt qua không mấy gian nan. Tài lộc tăng tiến giúp chòm sao này có nhiều tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Lộc đến với người buôn bán, kinh doanh là chủ yếu, người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái, thêm việc làm có đồng ra đồng vào trang trải chi phí hàng ngày.

Song chuyện tình cảm có điềm rạn nứt, vợ chồng xung khắc, lục đục gây ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, kéo dài khoảng cách giữa hai người. Xử Nữ nên tìm nguyên nhân và cách khắc phục nếu bạn không muốn buông tay.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/4/2019 là 33

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có quý nhân giúp đỡ nên đường tài lộc bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại. Thu nhập của bạn ổn định, chi tiêu khoa học và có kế hoạch nên có thể thoải mái duy trì mức sống sung túc cho mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm. Đôi lứa có thể nảy sinh tranh cãi, hiểu lầm và bất đồng. Khi không tìm được tiếng nói chung thì chuyện tình cảm có thể tan vỡ.

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, bạn chân thành trao gửi tình cảm nhưng lại bị đối xử phũ phàng, mãi chẳng tìm được người như ý. Bạn dần thất vọng về tình yêu, muốn buông xuôi và chấp nhận cuộc sống cô đơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/4/2019 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp  gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 6 này. Đầu tiên phải kể tới công việc tiến triển rõ rệt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn có trách nhiệm với việc mình đang làm và cố gắng hết sức để đạt được thành quả tốt nhất.

Sự nỗ lực và thành quả đó của bạn sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa bằng sự thăng cấp xứng đáng. Bọ Cạp tự cổ vũ, khích lệ chính mình để đạt được mục tiêu định sẵn, vì một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên chòm sao này cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa.

Đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và chán ăn nhưng không nên bỏ bữa. Năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 5/4/2019 là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay cung hoàng đạo Nhân Mã đón nhận tin vui tới tấp đến với mình. Chuyện tình cảm khởi sắc, nhất là những bạn còn độc thân sẽ không còn cô đơn vì gặp được người tâm đầu ý hợp.

Với những ai đã có gia đình sẽ là ngày hạnh phúc ngọt ngào của đôi lứa. Một buổi tối với nhiều điều lãng mạn đang chờ đón bạn, Nhân Mã hãy tận hưởng hạnh phúc đang có và trân trọng người trước mắt, sống hết mình với hiện tại đi nhé.

May mắn nữa là bạn còn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, chính sự nhanh nhẹn và năng động đã biến những cơ may tài lộc thành hiện thực. Bạn tự gây dựng cho mình cơ sở vững chắc để làm nền tảng phát triển sau này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/4/2019 là 28

Màu sắc may mắn: hồng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, sự nghiệp của Ma Kết hôm nay có thể sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ. Trong công việc bạn tỏ ra xao nhãng, kém tập trung nên không hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Nếu không cẩn thận thì điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại. Những cố gắng, vất vả mà trước đây bạn bỏ ra để leo lên đến vị trí này có thể vì sai lầm nhất thời mà đổ xuống sông xuống bể. Cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay đi nhé.

Chuyện tình cảm không như ý và cũng là lý do khiến Ma Kết khó tập trung làm việc. Bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng vẫn để lại những vết nứt trong tim mỗi người.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/4/2019 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình báo hiệu có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Người trong cuộc thường hay u mê, kém tỉnh táo nên dễ phạm phải sai lầm mà có lẽ bình thường đã nhìn thấy rõ ràng.

Người đã có gia đình vì không dành đủ thời gian cho nhau nên vợ chồng ngày càng xa cách. Những khoảng trống vắng gây ra sự phai nhạt trong tình cảm đôi lứa. Nếu Bảo Bình không tỉnh táo tìm cách bồi dưỡng cuộc tình thì sẽ có ngày tan vỡ.

Tài lộc của chòm sao này cũng không hi vọng nhiều, khi mà có người cố tình phá hoại chuyện làm ăn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn thu. Bạn cần đề phòng và có đối sách thích hợp để tránh bị thiệt hại lớn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/4/2019 là 75

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 5/4/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư không gặp may trên một số phương diện. Bạn trở nên cực đoan vô lý và đó là lý do gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, nhất là tại môi trường công sở. Chòm sao này vô tình làm phật lòng người khác, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc.

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, làm hài hòa các mối quan hệ để tránh gặp phải rắc rối không đáng có. Sự quyết đoán đã giúp cho Song Ngư thu tài lộc về tay, bạn cần quyết định nhanh chóng và dứt khoát khi thời cơ đến.

Dù có chút liều lĩnh nhưng bạn đã dám làm điều không phải ai cũng làm được, may mắn là đã thu được thành công rực rỡ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/4/2019 là 50

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 5/4/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP