04/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 5/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc; Tuổi Mão cần thận trọng trong ngày.

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình ngày mới của tuổi Tý khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ổn định. Con giáp này tạm hài lòng với những gì mình có nên dường như không có động lực phấn đấu lên thêm nữa mà có xu hướng lười nhác và không muốn làm gì. 

Nếu người tuổi Tý không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang có dấu hiệu thụt lùi lại phía sau. Do đó, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, trải nghiệm ở những tình huống khác nhau

Tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và người ấy dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Những người độc thân cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn. Công việc tiến triển thuận lợi, chính sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ đã khiến cho bạn luôn muốn khám phá ra thật nhiều điều thú vị khá nữa. 

Bạn đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo giúp ích cho công việc, lại giành được sự ưu ái từ cấp trên, được nâng đỡ mà không phải ai cũng có được đặc cách này. Tuy nhiên đi kèm với nó là không ít áp lực, tinh thần phải thật vững vàng nhé. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này là người vui vẻ, lạc quan nên không khó để tìm được một người phù hợp ở bên mình. Hôm nay mọi người đều thích ở bên bạn để tận hưởng sự ngọt ngào, ấm áp từ bạn, nhưng đừng thể hiện thái quá nhé vì nó sẽ phản tác dụng đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Sự cố gắng suốt một thời gian dài của người tuổi Dần đã được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Hôm nay, bạn có thể nhận được tiền thưởng, còn tương lai, bạn sẽ tiến xa trên con đường thăng tiến.

Lối sống tiết kiệm, chi tiêu lý trí cũng giúp ích bạn rất nhiều trong thời điểm này. Trong khi mọi người còn đang vất vả kiếm tiền thì bạn vẫn luôn dư dả, thậm chí còn có tiền đầu tư. Đây là một thói quen tốt mà bạn cần phải duy trì lâu dài.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc, rồi đôi bên sẽ cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão cần thận trọng trong công việc. Con giáp này cần phải chú ý đến tiểu tiết để tránh không mắc bất cứ sai sót nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc kí kết hợp đồng nên đọc kĩ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả không đáng có. 

Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu tuổi Mão không sớm tìm cách sớm sửa chữa. Có thể những chi tiết đó đôi khi lại tạo nên sự khác biệt. Vì vậy hãy tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh. 

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, con giáp này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục được hay không. Bản mệnh hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Một phần là do tâm trạng của bạn không tốt nên làm việc kém tập trung hơn thường lệ, cộng thêm tâm lý muốn nghỉ ngơi nên chẳng làm gì ra hồn cả. Bạn cũng đang e ngại, tự ti về năng lực bản thân nên không dám tiến bước. 

Thành công không thể thiếu lòng tự tin và sự ham học hỏi. Chỉ khi có tinh thần cầu thị, ham học thì bạn mới tích lũy cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm được. Lòng tự tin sẽ chắp cách ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn. 

Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này cũng được nhắc nhở nên thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc. Tính toán kỹ càng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và lúc nào cũng phải có ý thức quản lý tài chính mới giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn có thể trở nên quá cứng đầu nên không chịu nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Bạn là người quyết tâm và kiên trì, bạn có những mục tiêu riêng, tuy nhiên, bạn không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bạn cần phải quan sát xung quanh và có biện pháp để dung hòa với mọi người.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn vì đôi bên không thường xuyên trò chuyện với nhau. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đối mặt với vấn đề liên quan đến việc ứng xử bởi hung tinh gây ra tai họa, nhất là khi đối phương là những người bạn bè thân thiết với mình. Con giáp này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình hiểu biết sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác. 

Bản mệnh có thế gặp rắc rối như thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của con giáp này. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Ngoài ra, tình cảm cũng có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây rạn nứt. 

Gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, người tuổi Ngọ không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc. Sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải chú ý. Nếu có ý định giảm cân thì nên lên kế hoạch hợp lí, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa họ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Mọi việc của tuổi Mùi diễn ra suôn sẻ không có gì phải lo lắng cả. Chuyện tình yêu của bạn vẫn tốt đẹp, không có sóng gió lớn đến với hai người. Buổi tối bạn có thể tạo cơ hội để hai người thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, giúp tình yêu thăng hoa rực rỡ. 

Về phương diện công việc cũng khá trôi chảy, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn xong sớm và về nhà nghỉ ngơi sớm. Tuy nhiên có vẻ như con giáp này chỉ đang tập trung vào làm cho xong việc chứ không đủ nhiệt tình để mày mò, sáng tạo thêm. 

Một người có thể thành công nếu biết thể hiện lòng nhiệt tình vô hạn của mình. Chỉ có sự nhiệt tình, ham học hỏi thì tuổi Mùi mới có thể bù đắp những thiếu sót của bản thân, xây dựng phong cách chuyên nghiệp và giành được những gì mình muốn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên của mình. Bạn có thể bảo vệ quan điểm của mình nhưng chú ý cách diễn đạt, đừng để cấp trên cảm thấy rằng bạn là một người không biết điều.

Trong ngày hôm nay, bạn cũng có thể trở nên nóng nảy, dễ bị kích động khi nghe thấy lời khích bác của kẻ tiểu nhân. Để giảm bớt rắc rối không cần thiết, tốt nhất bạn hãy nên học cách bỏ ngoài tai những lời vô nghĩa.

Hôm nay là ngày xấu để làm mọi việc, đặc biệt là các việc trọng đại. Vì vậy, nếu không bắt buộc phải thực hiện những công việc này ngay hôm nay, tuổi Thân có thể hoãn lại để tránh những rắc rối bất ngờ xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 24h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên vẫn có thể hoàn thành mọi thứ như đúng kế hoạch được đề ra. Tuy nhiên kết quả không được khả quan bởi những sự cố bất ngờ xảy ra. Con giáp này chỉ cần lưu ý hơn những điều này và cẩn thận hơn để tránh lặp lai sai sót tương tự. 

Bản mệnh không nên đổ lỗi cho bất kì ai cả mà nên xem lại những việc sai do tính chủ quan và cẩu thả của mình, sau đó điều chỉnh lại một chút là mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi. Người tuổi Dậu hãy xem đó là bài học và kinh nghiệm cần phải có trên con đường tiến tới thành công. 

Đây là thời điểm tốt để con giáp này mở rộng mối quan hệ mới cho dù đó là mục đích tình cảm hay công việc. Dù mối quan hệ nào bản mệnh cũng cần thời gian tìm hiểu kĩ mới có thể hiểu và trở nên thân thiết được. Người độc thân không dám theo đuổi hạnh phúc nên bỏ lỡ rất nhiều nhân duyên tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong tình yêu. Người ấy luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, sự thấu hiểu nhau giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng thăng hoa, tình cảm gắn bó khăng khít. 

Chòm sao này vốn là một người tài năng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Qua thời gian bạn đã trở thành người mạnh mẽ hơn, không còn mềm yếu như khi mới bắt đầu. Bạn biết cách đặt vấn đề và luôn nhìn nhận theo nhiều chiều hướng để đưa ra những đánh giá khách quan nhất. 

Con người trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin và từng trải hơn là vì đã dám dừng lại và nhìn thẳng vào nỗi sợ mà mình phải đối mặt. Dám làm những điều trước đó nghĩ rằng không thể chính là bước đệm đầu tiên để bạn đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 5/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc. Hôm nay là một ngày may mắn của bạn, vì vậy nếu đang ấp ủ kế hoạch gì thì bạn nên thực hiện ngay chứ không nên chần chừ, do dự, để lỡ thời cơ.

May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Rất có thể người đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là người quen của bạn suốt bấy lâu. Quý nhân sẽ chỉ cho bạn hướng phát triển phù hợp, đồng thời có biện pháp giải quyết những rắc rối trước mắt.

Tuy nhiên, dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng trong mỗi ngày mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 5/8/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP