Reatimes.vn

Tử vi ngày 5/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 5/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi; Tuổi Sửu dễ bị lừa gạt trong công việc vì tính quá thật đó
05:30, 04/09/2020

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý vô cùng thông minh và khéo léo, điều này rất thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ xã giao. Con giáp này có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên một cách khá dễ dàng. 

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh nhờ thế mà cũng có những bước tiến thuận lợi hơn, bởi cấp trên đã nhìn nhận ra được điểm mạnh của người tuổi Tý rồi đó. Khi đứng ở một vị trí cao hơn, con giáp này càng phải cố gắng, nỗ lực hết sức mình và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. 

Tuy nhiên vận trình tình duyên tỏng ngày không vui vẻ cho lắm, điềm báo có mâu thuẫn, xung đột giữa các cặp đôi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Mối quan hệ tình cảm đi xuống rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày thì khoảng cách giữa bản mệnh và nửa kia lại càng xa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ bị lừa gạt trong công việc vì tính cách quá thật thà. Mặc dù con giáp này được khen ngợi vì sự nhiệt thành và tốt bụng, thế nhưng trong công việc cần phải lựa chọn đối tác phù hợp. Trước khi hợp tác với ai đó, hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về đối phương càng tốt. 

Ngày ngũ hành tương sinh, vận may tài lộc ghé thăm bản mệnh. Thế nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Người tuổi Sửu chớ nên để tiền nằm yên một chỗ mà cần liên tục luân chuyển và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn. 

Về phương diện tình cảm, con giáp này nên nhớ rằng dù hai người đã xích lại gần nhau nhưng điều đó là chưa đủ, đôi khi chính sự mập mờ, không rõ ràng mới khiến đôi bên muốn tìm hiểu về nhau. Đừng mong hiểu một người nào đó hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có cơ hội để hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt của mình. Dù là quan hệ với đồng nghiệp, người thân hay với người yêu thì đây đều là cơ hội tuyệt vời để hai bên xích lại gần nhau, xóa tan mọi hiểu lầm không vui trước đó.

Tuy nhiên, bạn cần tập trung hơn vào công việc và chớ nên quyết định vội vàng. Đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, cách bạn đối mặt và giải quyết với một tình huống nào đó sẽ có tác động không nhỏ đến tương lai sau này. Hãy tỉnh táo để tính toán cẩn thận nhé.

Sức khỏe của tuổi Dần có nhiều biến động. Bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống và đặc biệt là tâm lý phải được thoải mái, tránh suy nghĩ tiêu cực nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão khá nóng nảy khi gặp phải những kẻ con giáp này không ưa. Bản mệnh có xu hướng nói năng mà chẳng hề kiêng nể, dễ gây tổn thương, thậm chí phản cảm cho mọi người. 

Điều này để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên biết giữ mồm giữ miệng để tránh những rắc rối, thị phị không đáng có. Chẳng ai đáng phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của người tuổi Mão cả. Đừng quá tự tin, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn như vậy. bởi bản mệnh cũng còn nhiều điểm thiếu sót. 

May mắn, con giáp này có cơ hội nhận tin vui trong vận trình tài lộc. Những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá do những mối đầu tư trước đó của mình. Bản mệnh cần xây dựng kế hoạch chi tiêu đúng đắn, cụ thể cho mình để tiền bạc không ngừng gia tăng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá hài lòng với thu nhập của mình, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ, thậm chí con giáp này còn may mắn trúng thưởng, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức, vì vậy bản mệnh nên thận trọng việc quản lý tiền bạc phù hợp. 

Người tuổi Thìn nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày cũng như hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu. Lúc đó con giáp này sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để biết tiêu tiền những thứ hữu ích hơn. 

Vận trình tình duyên của bản mệnh khá thuận lợi và êm đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói nhiều lời yêu thương, ngọt ngào với nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào ai cũng biết tận dụng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Tuất

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có suy nghĩ tiêu cực, hiếu thắng trong đầu con giáp tuổi Dậu. Bạn luôn nhìn nhận vấn đề theo cách của mình mà không màng tới ý kiến của những người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên mỗi khi có bất đồng.

Vì thế mà mối quan hệ của những bạn với đồng nghiệp xung quanh không được êm xuôi, vô tình nghe phải một lời đả kích là lập tức phản kháng với thái độ gay gắt. Thái độ này chẳng những gây cản trở việc hợp tác trong công việc của bạn mà còn khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn nặng nề, lúc nào cũng bức bối.

May mắn là nhờ có Thực Thần soi đường nên con giáp này có phúc được quý nhân giúp đỡ, có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ. Bản mệnh nên thân thiện và cởi mở hơn để có thêm nhiều mối quan hệ, hãy tự tin vào bản thân mình. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, gia đình. Con giáp này tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại. Bản mệnh cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống, chứ đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mọi thứ xung quanh đẹp đẽ. 

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi con tuổi Ngọ không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Do đó, con giáp này nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé. 

Vận trình sự nghiệp cũng không thuận lợi hơn là bao khi xung quanh bản mệnh vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở, khó khăn cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu lợi dụng và biến cơ hội thành cạm bẫy, khiến con giáp này dần dần thất bại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp khó khăn trong vận trình công danh sự nghiệp như bị mất chức, mất quyền, làm ăn thất thoát. Về cơn bản đó là những khó khăn mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, vì vậy hãy con giáp này cứ lạc quan lên, giữ cho tâm vững vàng, làm nhiều việc tốt thì may mắn sẽ ghé thăm bản mệnh. 

Tinh thần đi xuống nên bản mệnh dễ bị tổn thương vì những lời nói có phần thắng thắn của thành viên trong gia đình. Người tuổi Mùi hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với mọi người xung quanh để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, nhờ vậy mà mối quan hệ tình cảm cũng sẽ thuận lợi hơn. 

Về phương diện sức khỏe, việc ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến thể chất, ngoài ra thời gian ăn cũng quan trọng không kém. Do đó bản mệnh nên chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc con giáp này nên có một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh nhất có thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Chuyện tình cảm rạn nứt là nguyên nhân khiến cho tâm trạng của người tuổi Thân sa sút, kém sắc, kéo theo cả tình trạng sức khỏe sụt giảm. Mọi chuyện bắt nguồn cũng bởi đôi bên có những bí mật không nói với nhau, khiến cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Còn trong công việc, tính tình dễ bị kích động khiến bạn hay đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình xem sao. Có thể bạn sẽ tìm ra một hướng đi đúng đắn hơn.

Vận xui còn đeo bán con giáp này cả ở đường tài lộc khi mà Kiếp Tài gây khó khăn cho bạn trong việc tìm cách cải thiện thu nhập. Đầu tư không hiệu quả, tiền bỏ ra nhưng không thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng, có lẽ bạn nên xem xét lại lựa chọn ban đầu của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày mới này rất tươi sáng. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi nêu lên suy nghĩ của mình. Chính vì vậy mà nửa kia luôn cảm thấy mình được tôn trọng. 

Bên cạnh đó, nhân duyên khác giới của những người tuổi Dậu còn độc thân cũng khá vượng. Hãy tham gia vào những buổi tụ tập, gặp gỡ nhiều hơn, có thể con giáp này sẽ tìm ra được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Đã đến lúc bản mệnh cần phải mở cửa trái tim mình để đón nhận hạnh phúc rồi. 

Con giáp này những tin đáng mừng trên con đường công danh sự nghiệp. Với tinh thần làm việc trách nhiệm và nghiêm túc trong mọi nhiệm vụ được giao, bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nhờ thế mà khả năng thăng tiến vị trí tốt hơn là rất cao đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Với tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc, con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Trong ngày, các mối quan hệ của bản mệnh với người thân hay bạn bè đều rất tốt đẹp. 

Con giáp này là người sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Mặc dù mối quan hệ xung quanh hòa thuận nhưng người tuổi Tuất lại cảm thấy không hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Dường như giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều bất đồng. 

Con giáp này hay so sánh đối phương với người khác, hãy cố thích nghi với sự khác biệt của nửa kia. Đôi bên có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì sự thiếu thông cảm với nhau. Bản mệnh và người ấy đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề, không nên nghĩ đến chuyện hơn thua.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 5/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Với người tuổi Hợi, bạn có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Với tinh thần trách nhiệm cao và không để mình lùi bước dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bản mệnh tự động viên mình mỗi khi vấp phải khó khăn.

Hơn nữa, con giáp này bề ngoài có thể rất hiền lành nhưng thực chất bạn có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả bằng chính năng lực của mình. Đó là lý do bạn luôn cố gắng hết mình để làm được điều đó.

Rất có thể tuổi Hợi sẽ có được một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ hôm nay. Tình duyên khi mong đợi chẳng thấy đâu, khi bạn chẳng mong đợi thì đột nhiên ập đến. Còn chần chừ gì mà không nắm lấy hạnh phúc của mình khi nó đã đến ngay trước mặt đây!

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 5/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP