Reatimes.vn

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất rất dễ gây mất lòng người khác; Tuổi Mùi có một ngày tài lộc dồi dào...
05:30, 05/03/2021

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý nhớ bình tĩnh, con giáp này cần phải mở lòng đón nhận những ý tưởng đến từ những người có hiểu biết, góc nhìn khác. Thông qua đó, bản mệnh sẽ học hỏi được nhiều hơn. Vậy thì đừng khăng khăng bảo thủ quan điểm của mình nhé, chưa hẳn nó đã là tốt đâu.

Vận trình tình cảm không được êm đẹp cho lắm, đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn. Con giáp này có vấn đề khúc mắc cần chia sẻ nhưng lại chưa tìm được tiếng nói chung với nửa kia trong ngày ngũ hành tương xung. Câu hỏi bỏ ngỏ trong lòng chỉ càng khiến người tuổi Tý thêm mệt mỏi, buồn chán.

Thủy khí vượng cho thấy cơ thể của con giáp này thường xuyên mệt mỏi, thậm chí có thể chán ăn, làm việc thiếu tập trung. Nếu bản mệnh đang bị bệnh mãn tính thì việc uống thuốc cũng chỉ giúp được phần nào mà thôi, lúc này tốt hơn hết là nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng hay thức khuya.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải chịu những tác động không tốt do Kiếp Tài gây ra. Trong ngày hôm nay, bạn nên hạn chế chuyện tranh cãi với đồng nghiệp, đừng để mọi chuyện "bé xé ra to".

Nếu có ý kiến bất đồng, đôi bên cần trao đổi với nhau một cách hòa bình, chớ nên đề cao quan điểm của bản thân mà hạ thấp đối phương, bởi bạn chưa chắc đã là người đúng. Đôi bên đều bình tĩnh thì cuộc thảo luận mới đi đến kết quả.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Thỉnh thoảng bạn nên đứng lên thư giãn và vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần ngày hôm nay nên đón nhiều điều cát lành. Con giáp này có một ngày tiền bạc rủng rỉnh trong tay, làm đâu thắng đó. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu đáng kể từ nghề tay trái, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình.

Trong ngày còn có thêm sự xuất hiện của Tỷ Kiên, bạn trở nên quyết đoán, nhìn nhận thời cơ một cách sắc bén, không chần chừ mà để cho tiền bạc chạy thoát khỏi tay mình. Hơn ai hết, bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng triệt để những ưu điểm của mình để tạo ra những cơ hội làm giàu cho bản thân.

Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc lại gây nên những nỗi muộn phiền về chuyện tình cảm. Người độc thân muốn nhanh chóng tìm một ai đó để chung đôi sánh bước nhưng mọi thứ khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có lẽ bạn nên học cách suy nghĩ thực tế, hạ thấp cái tôi cũng như bớt ảo tưởng thái quá về tình yêu mới mong tìm được người thích hợp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tình cảm gia đình của người tuổi Mão hôm nay khá hài hòa, thậm chí những vướng mắc trong mối quan hệ của mọi người cũng được hòa giải. Con giáp này còn được một người thân hỗ trợ rất nhiều, mang lại cho bản mệnh nhiều lời khuyên quý giá.

Những thử thách Chính Quan đưa tới sẽ kích thích não bộ của con giáp này và khiến cho tuổi Sửu hăng say, hào hứng hơn. Đây thực sự là một ngày để tìm tòi, khám phá những kiến thức mới mẻ, vậy thì đừng vội vàng và hấp tấp nhé. Dành thời gian cho công việc yêu thích này sẽ khiến bản mệnh có một ngày hiệu quả.

Đường tài lộc vô cùng vượng phát. Với những người làm kinh doanh thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã thu về khoản hời khủng. Tuy nhiên trong ngày có điềm báo kẻ tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện kia gây mất uy tín, danh dự bản thân, con giáp này cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn tiến triển suôn sẻ. Nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh sẵn có, bạn thường tự giải quyết được những vấn đề khó khănm khiến mọi người đều tin tưởng giao cho những công việc quan trọng. 

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Đôi bên có thể cùng trao đổi thảo luận và bắt tay hợp tác thực hiện những dự án mới. 

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bản mệnh cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Bạn chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp hoặc thú vui mà bỏ bê người thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Thiên Quan giáng mệnh gây không ít sóng gió cho người tuổi Tỵ trong hôm nay. Tiểu nhân lăm le đe dọa khiến bạn khó có thể yên ổn làm những việc mình muốn.

Bạn có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ của người bên cạnh để khắc phục hậu quả do tiểu nhân gây ra, tốn không ít thời gian và công sức.

Bản mệnh mệt mỏi vì mọi thứ không được như ý nên tâm trạng khá bất ổn, dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình, có những lời nói thiếu kiềm chế. Điều này sẽ vô tình làm tổn thương đối phương, khiến mối quan hệ rơi vào cảnh khó xử, gượng gạo.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới mang tới những trải nghiệm thú vị cho tuổi Ngọ. Những lời ngọt ngào mà con giáp này nhận được sẽ khiến cho kể cả tinh thần lẫn thể chất đều khá hơn rất nhiều. Ai đó có thể coi rằng đó là những lời phỉnh nịnh, nhưng cũng chẳng có hề gì, miễn bản mệnh yêu thích là được mà.

Ngũ hành Mộc Thủy tương sinh cho thấy con giáp này là tâm điểm của mọi cuộc vui ngày hôm nay, mang đến cho mọi người tiếng cười, sự hứng khởi, tinh thần hòa đồng. Đó chính là lý do vì sao mọi người đều yêu quý người tuổi Ngọ và mong muốn được ở gần bên bản mệnh nhiều hơn đấy.

Vận trình tài lộc của con giáp này nhìn chung khá bình ổn. Thu nhập không quá vượng nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà vẫn có được khoản dư trong ngày. Sự nghiệp cũng không có nhiều biến động. Đứng trước những tình huống bất lợi, bản mệnh hãy cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh và sáng suốt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày tài lộc dồi dào, nhất là với những ai làm nghề tự do. Những mối đầu tư, khách hàng trước đây dần mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khá khẩm.

Mối quan hệ xã giao cũng có điều kiện phát triển tốt đẹp nhờ bản tính hào phóng, cởi mở của bạn. Những người bạn quen hiện giờ rất có thể sẽ trở thành quý nhân của bạn trong tương lai, giúp bạn tiếp xúc với nhiều cơ hội đáng quý.

Con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình. Bạn hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng chứ chẳng phụ thuộc vào riêng mình ai, vì thế bạn chẳng bao giờ đổ tất cả mọi việc cho người ấy. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân về những rủi ro, sai sót có thể mắc phải trong ngày hôm nay. Tiểu nhân gây đủ trò quấy phá công việc của bản mệnh cũng chỉ vì ghen ghét với những gì bạn làm được. Đáng lẽ có thể hoàn thành công việc như dự kiến thì bản mệnh cần thêm thời gian nhưng vẫn khó chạy đúng tiến độ được giao.

Đào hoa ảm đạm khiến bạn không khỏi phiền lòng. Người độc thân chớ nên phung phí thời gian cho những mối quan hệ ngay từ đầu đã biết trước sẽ không có kết quả tốt. Tình cảm không thể gượng ép, càng không phải là sự lựa chọn nhất thời nếu không bạn sẽ làm tổn thương chính mình và tổn thương đối phương, gây thêm những điều không vui.

Với người đã có đôi, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, chẳng còn giữ được ngọn lửa yêu nống nhiệt nữa. Mối quan tâm của cả hai đang bị công việc, thú vui riêng chiếm hết, đôi khi hai người quên mất mình còn có một người bạn đời cần yêu thương và chăm sóc mỗi ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu xem xét lại thái độ cũng như cách nói chuyện của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này cần phải hết sức kiên nhẫn với những người chưa hiểu điều mà mình chia sẻ với họ. Lặp lại những lời nói của mình một lần nữa bằng thái độ khách quan nhất.

Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi hơn cho vấn đề tiền bạc mà bản mệnh đang gặp phải. Có thể nhờ vào sự hỗ trợ của ai đó mà người tuổi Dậu xử lý được tiền nợ hoặc gia tăng tài chính trong ngày hôm nay. Tuy nhiên con giáp này cũng cần đề phòng và chớ vội tin vào những đối tượng mới gặp kẻo mất tiền oan

Thương Quan báo hiệu một ngày khó khăn đối với bản mệnh khi công việc có nhiều vướng mắc, nhiều người làm ăn bị thất thoát. Con giáp này càng tỏ ra nhiệt tình lại càng bất lợi trong lúc này, do đó nên bình tĩnh xem lại tình hình hơn là cố gắng thể hiện lúc này không đúng thời điểm.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất dễ gây mất lòng người khác. Cục diện Tương Hình mang tới những ảnh hưởng tiêu cực, khiến bạn trở nên quá mức kiêu ngạo và chủ quan, dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác.

Dù có làm lãnh đạo hay không, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh tìm cách diễn đạt nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn để không gây tổn thương cho người nghe. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu hơn.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn và tha thứ cho những lỗi lầm. Vì vậy, nếu có vấn đề gì trăn trở, bạn nên trò chuyện với người ấy chứ đừng giấu trong lòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 6/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Ngày mới có nhiều vận may cho người tuổi Hợi trên đường tài lộc. Chuyện kiếm tiền bỗng trở nên dễ dàng như trở bàn tay. Nhân lúc này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng như đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác để tiền bạc sinh sôi nảy nở. 

Người làm nghề kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, bản mệnh chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền. Bạn có thể tranh thủ mở rộng kinh doanh để tiền đẻ ra tiền thêm nữa. Tuy nhiên, nên chú ý xem xét kĩ càng nguồn thông tin cũng như đánh giá mức độ phát triển của lĩnh vực muốn đầu tư để tránh những tổn hao đáng tiếc.

Quả đúng là “đen tình đỏ bạc” khi ngũ hành xung khắc gây nên những trở ngại trên con đường tình cảm của người tuổi Hợi trong hôm nay. Con giáp này không được may mắn trong chuyện yêu đương, cần bình tĩnh tìm thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm thay vì nóng vội sẽ rất dễ hỏng việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy ngày 6/3/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP