05/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 6/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vài trục trặc nhỏ trong công việc; Tuổi Tuất nên mở lòng với người ấy hơn nhé

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý nên điều chỉnh những suy nghĩ, nhất là trong ngày có hung vận tác động khiến mọi chuyện phần lớn đều phụ thuộc vào cảm xúc và lí trí của bản mệnh. Con giáp này nên tỉnh táo hơn để không làm mất lòng những người xung quanh. 

Bên cạnh đó, bản mệnh vì cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt để lừa gạt, dù tài lộc thu về đầy tay nhưng cũng chẳng thể giữ được lâu. Con giáp này cần phải sáng suốt trước những vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc nếu như không muốn chúng hao hụt nhanh chóng. 

Vận trình tình duyên của tuổi Tý khá trắc trở, bản mệnh cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi vận đen đeo bám này. Mặc dù trong lòng đã có người để thương nhưng để tiến tới xa hơn lại cả là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với tình cảm thì không nên ép buộc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình. Dù bản thân chưa phải là người giỏi nhất nhưng bạn không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu công việc và tạo thêm cơ hội cho bản thân. 

Con giáp này được nhiều người yêu mến và bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội cực tốt để bạn tìm một người tâm đầu ý hợp với mình đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Hãy mở rộng trái tim mình bởi bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Còn với những người đã có đôi có cặp thì sẽ tận hưởng một ngày bình yên, hạnh phúc. Tình yêu của hai bạn chẳng phải trải qua sóng gió nhưng vẫn nồng nàn da diết, bạn cũng không muốn phải dùng thử thách để chứng minh tình yêu của hai người với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia đều quá nóng nảy nên dễ mâu thuẫn, cãi cọ vì những chuyện vốn tưởng như rất nhỏ nhặt trong đời sống gia đình.

Khi xích mích nổ ra, bản mệnh nên đặt mình vào vị trí của người ấy để có thể ngăn cản bản thân nói ra những lời gây tổn thương. Bạn có biết rằng những lời nói tuy vô hình nhưng lại có lực sát thương rất lớn, khiến tình cảm đôi bên dần rạn nứt hay không?

Trong lĩnh vực sự nghiệp, tuổi Dần dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Chẳng ai muốn bản thân phải chịu thiệt thòi, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà gây phương hại tới người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh ngọc

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão như được chắp thêm đôi cánh nhờ sự hỗ trợ của quý nhân. Hãy tận dụng tối đa thế mạnh này cho công việc của bản thân, đưa ra những ý tưởng độc đáo và mới mẻ để mang lại thành quả như mong muốn cũng như thăng tiến tốt hơn trong tương lai. 

Nếu con giáp này có khó khăn gì đừng ngại hay xấu hổ rồi giữ trong mình, hãy mạnh dạn hỏi hay nhờ ai đó giúp đỡ bởi chắc chắn sẽ có những người biết những thứ mà bản mệnh đang cần được giải đáp. Có lẽ tuổi Mão không biết rằng những người đồng nghiệp xung quanh mình rất nhiệt tình và thân thiện. 

Bản mệnh sẽ phải đối mặt với những thử thách nên có chút bối rối, băn khoăn. Con giáp này phải đau đầu với việc cân bằng giữa chuyện tình yêu và sự nghiệp. Đây là thời điểm công việc đang khá thuận lợi và có vài chuyến đi xa để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp vài trục trặc nhỏ trong công việc. Bạn vốn là người rất cẩn thận và tỉ mỉ nhưng đôi lúc vẫn mắc phải sai lầm. Điều quan trọng là biết nhìn thẳng vào lỗi lầm đó và vượt qua thì sẽ giành được thành công. 

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể học hỏi từ những sai lầm của người khác nữa, bởi chẳng có ai sống đủ lâu để phạm tất cả mọi sai lầm được. Từ những sai lầm này chúng ta sẽ biết được điều gì nên làm và không nên làm, từ đó giảm thiểu được những lần thất bại trong cuộc sống xuống. 

Tình hình tài chính trong ngày không được dư dả cho lắm, chòm sao này cần biết cân đối chi tiêu sao cho hợp lí nhé. Đôi khi bạn vì sĩ diện muốn thể hiện với người khác mà vung tay quá trán, nhưng nếu cảm thấy không đủ khả năng thì hãy tìm cách để vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đặt điều sai trái có thể khiến bạn ức chế, thậm chí tổn thương.

Cho dù gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn cũng cần chú ý cách ứng xử của bản thân, đừng để những hành động bốc đồng của mình trở thành bằng chứng để kẻ xấu có cớ vin vào. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo để cư xử đúng mực với tất cả mọi người.

May mắn là mối quan hệ gia đình của tuổi Tỵ rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, đừng ngại ngần, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi vấn đề. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tập trung làm việc, nhờ thế mà hiệu suất tăng lên đáng kể. Về cơ bản mọi việc đang tiến triển khá tốt nhưng con giáp này sẽ có thể gặp vài chuyện khó chịu không mong muốn. Hãy cố gắng giữ cho tâm lí của bản thân vững vàng, tránh bị tác động tiêu cực đến vận trình. 

Đường công danh sự nghiệp cũng khởi sắc, năng lực của bản mệnh được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhẹn, hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn trong tương lai. Phương diện tài lộc được cải thiện hơn rất nhiều, việc chi tiêu không còn là nỗi lo lắng như trước. 

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên tình cảm giữa người tuổi Ngọ và nửa kia cực kì hài hòa, đôi bên có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không thấy chán. Việc chia sẻ những điều trải qua hàng ngày sẽ giúp hai người trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn, từ đó mâu thuẫn và tranh cãi cũng vơi bớt dần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Chuyện tình yêu của tuổi Mùi khiến người khác phải ngưỡng mộ, tuy không có nhiều điểm nổi bật nhưng lại khá vững chắc. Bạn biết người ấy là tốt nhất với mình, nên trong mọi chuyện vẫn luôn suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương. 

Con giáp này hãy cố gắng hài hòa hơn với mọi người nhé, đừng bỏ qua những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp. Nhiều người vẫn thường dựa vào suy nghĩ chủ quan mà đánh giá vấn đề nên có thể không đủ tỉnh táo và sáng suốt như người ngoài cuộc đâu. 

Bạn có thể bỏ qua những lời nói không có mục đích nhưng đừng bao giờ bỏ qua một lời góp ý, đặc biệt là trong công việc. Bởi người ngoài sẽ nhìn thấy vấn đề rõ ràng hơn bản thân chúng ta rất nhiều, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân nhanh nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân luôn nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có thách thức thế nào đi chăng nữa. Bạn là con giáp ấn tượng.

Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ sự nhiệt tình và nóng vội, bộp chộp. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Thêm vào đó, bạn cũng cần rèn luyện tính kiên trì để không rơi vào cảnh “cả thèm chóng chán”.

Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình một cách tình cờ. Hãy chủ động và mở rộng lòng mình hơn để có thể sẵn sàng cho một mối tình lãng mạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên suy nghĩ có phần cảm tính của mình vào trong công việc, đây sẽ là cơ hội để kẻ tiểu nhân gây khó dễ cho con giáp này. Làm việc gì cũng cần phải suy tính trước sau, tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra quyết định để tranh mắc phải sai lầm không đáng có, thậm chí là để lại hậu quả nghiêm trọng. 

Trong cuộc sống, sẽ có những thử thách, trở ngại để chúng ta phải tìm cách vượt qua, nhờ đó mà người tuổi Dậu có thể nhìn ra giá trị bên trong mình và tiếp tục tiến bước, tránh xa những rắc rối lớn hơn nữa có thể xảy ra sau này. Bù lại những người kinh doanh sẽ đạt được thành công bất ngờ. 

Chuyện làm ăn có chuyển biến tích cực cũng nhờ quý nhân trợ giúp. Bản mệnh có thể thử một vài việc như nghe nhạc, đọc sách… để giải tỏa căng thẳng, áp lực tinh thần Ngoài ra con giáp này cũng có thể đi dạo gần nhà để hít thở không khí trong lòng cũng là một gợi ý hay trong lúc này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên mở lòng với người ấy hơn nhé, có vẻ bạn hơi khắt khe rồi đấy. Người ấy yêu và luôn chiều lòng bạn trong mọi hoàn cảnh, thế nhưng họ đâu thể biết và hiểu hết những gì đang diễn ra trong đầu bạn, vì thế hãy thẳng thắn với nửa kia của mình nhé. 

Tình hình tài chính có biến động, bạn nên cẩn trọng hơn. Đôi khi bạn hành động thất thường và khá bốc đồng, điều đó đã khiến số tiền trong túi vơi đi một cách nhanh chóng. Có thể hiện tại bạn vẫn chưa thấy hề hấn gì, nhưng nếu không tiết chế lại thì đến giữa tháng đã hết tiền rồi đó. 

Tuổi Tuất hãy nhớ con người ai cũng đều thích nghe những lời hay ý đẹp, thế nhưng chúng ta rất dễ bị ru ngủ bởi những lời ngọt ngào mà quên đi rằng nó có thể mang đến tai hại khó lường. Những lời gay gắt tuy khó nghe nhưng biết đâu nó lại ẩn chứa rất nhiều sự thật cần thiết đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 6/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù đã lập gia đình hay chưa, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình, tránh để bản thân sa ngã vì 1 phút thiếu tự chủ.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với người khác giới khác. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương những người thân thiết nhất với mình.

Kiếp Tài cho thấy dù bản mệnh là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi bạn trở nên bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng. Mặt tính cách này khiến bạn khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 6/8/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP