Reatimes.vn

Tử vi ngày 6/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 6/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong ngày; Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ đấy nhé...
05:30, 05/09/2020

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ bị lay động trước sự tác động của hung tinh. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nếu con giáp này tự làm chủ chính mình thì mọi sự rồi sẽ tốt đẹp thôi cho dù đây sẽ là thời gian khá nhiều thách thức và khó khăn trong vận trình sự nghiệp của mình. 

Bản mệnh chứng minh sự bản lĩnh và tinh thần vững vàng. Nếu vượt qua được trở ngại này, người tuổi Tý sẽ có những bước đi thuận lợi và chắc chắn hơn. Vì vậy hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra và không được bỏ cuộc giữa chừng đâu đấy. 

Con giáp này còn quá nhiều việc cần phải suy nghĩ nên không mấy mặn mà, quan tâm tới chuyện tình cảm, người độc thân cũng không quá sốt sắng. Khi định mệnh chưa bước vào cuộc đời mình thì hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân tự do thoải mái đang có đi nhé. Dù không có tình yêu nhưng vẫn còn tình thân, tình bạn vô cùng khăng khít.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Tinh thần làm việc nỗ lực hết sức, không ngại khó khăn, thử thách nên con giáp này được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Khả năng thăng tiến trong tương lai là rất lớn. 

Bên cạnh đó, bản mệnh nên quan tâm tới chuyện tình cảm của mình. Ngũ hành sinh xuất gây nhiều xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn càng đẩy mâu thuẫn, hiểu lầm lên tới đỉnh điểm, khó có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng. 

Đối với người tuổi Sửu còn độc thân cũng gặp phải một số vấn đề rắc rối trong chuyện yêu đương. Mặc dù cả hai chưa ai ngỏ lời nhưng tình cảm đã thể hiện rõ ràng qua hành động, cử chỉ đặc biệt với đối phương. Thế nhưng bản mệnh có phần nóng vội quá có thể khiến cho tình mới chớm nở bị úa tàn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, con giáp tuổi Dần nên hạn chế làm những việc liên quan đến thủ tục hành chính vì sẽ cảm thấy vô cùng phiền nhiễu, có thể gặp người cậy chức, cậy quyền làm khó nên bạn mãi không xong một việc. Khi chuyển khoản tiền bạc trong ngày này thì bạn cũng phải cảnh giác đấy nhé.

Ngũ hành tương khắc khuyên bản mệnh nên lập ra cho mình những mục tiêu cụ thể hơn để tập luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể bạn khỏe khoắn hơn ngày hôm nay. 

Chớ lười biếng, bởi vì nếu không rèn luyện, bạn không thể có một cơ thể khỏe khoắn, lành mạnh được đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống lúc này. Nhờ cát tinh mà những thay đổi đó cơ bản là theo chiều hướng tích cực, một phần cũng là do cách nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan của con giáp này. 

Khi cơ hội tốt đẹp đến, bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt lấy nếu không muốn tuột mất. Đôi khi nó xuất hiện nhưng không phải ai cũng đủ tinh tường để có được thứ tốt nhất về mình. Cục diện hình hại nhắc nhở người tuổi Mão phải điềm tĩnh, chớ nên tự cao tự đại. Sự hấp tấp, vội vàng có thể làm hại chính bản thân mình. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi. 

Tuy nhiên vẫn có lúc bản mệnh thể hiện tính bảo thủ, chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Tuổi Mão nên thay đổi tính cách này vì như vậy sẽ khó lòng có được thiện cảm từ người khác. Những lời khuyên đó có thể giúp con giáp này cải thiện bản thân tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn khởi sắc hơn. Cả Chính tài và Thứ tài đều tăng tiến đáng kể, dù không quá dư dả nhiều nhưng chỉ cần có thêm chút tiền bạc cũng là điều tốt lành, con giáp này cũng không phải lo lắng chuyện chi tiêu hằng ngày nhiều nữa. 

Bản mệnh gặp cục diện Tam Hợp nên sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, nghĩ chuyện gì cũng thông suốt, làm chuyện gì cũng trôi chảy. Vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Thìn chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó là mọi thứ sẽ mang lại kết quả tích cực. 

Đường tình duyên được quý nhân nâng đỡ, bản mệnh được nhiều người để ý hơn. Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian rảnh để hâm nóng tình yêu đôi lứa, đôi bên sẽ ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, những bất đồng, tranh cãi dường như không còn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ có những cảm xúc khá mãnh liệt trong ngày khiến bản mệnh thích đối đầu hơn, bạn tự tin với năng lực của mình và luôn muốn giành phần thắng. Bạn cảm thấy rõ ràng là bạn không thể nhân nhượng với đối tượng mà bạn gặp ngày hôm nay.

Yếu tố tinh thần, cảm xúc đóng vai trò hết sức quan trọng với ngày mà Thực Thần đang che chở cho bạn như hôm nay, chúng giúp bạn trở nên vững vàng, bản lĩnh hơn trong mọi quyết định của đời sống. Vậy thì hãy đừng vì bất cứ lý do gì để ảnh hưởng đến những chỗ dựa tuyệt vời ấy nhé.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bạn có phần giảm sút rõ rệt, có thể vì đã lâu bạn không có thời gian để chăm sóc cho bản thân. Bạn nên dành chút thời gian cho mình và nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ có những điềm báo tốt lành. Nhờ tam hội cục mà bản mệnh tìm thấy một nửa lý tưởng cho mình giữa biển người mênh mông. Con giáp này sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt. 

Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Trong đó các nguồn thu đến từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn công việc chính. Hơn thế nữa con giáp này rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những trở ngại, thử thách không dễ dàng vượt qua. 

Về phương diện tài lộc có xu hướng hao hụt nhanh chóng. Tuổi Ngọ ham mê những thứ phù phiếm xa hoa, làm theo sở thích bản thân mà tiêu tốn không ít tiền bạc. Con giáp này nên kiểm soát mình tốt hơn, đừng chỉ chú trọng tới vẻ bề ngoài mà quên đi những giá trị ẩn chứa phía sau nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển rất tốt. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Đừng chần chừ, do dự mà khiến hiệu quả giảm sút, thay vào đó bản mệnh hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội nhé. 

Tuy nhiên trong ngày tương hại nên con giáp này gặp chuyện thị phi, bị người khác gièm pha, đặt điều nói xấu và đây chính là nguyên nhân khiến tình duyên trắc trở. Gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, người tuổi Mùi không nên to tiếng mà nên chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề. Tin vào những lời quảng cáo thì bản mệnh có thể rơi vào cảnh tiền mất tật mang đấy. 

Để thực hiện được mục tiêu cân nặng cơ thể của mình cần thời gian thích nghi dần dần, con giáp này có thể áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp, chớ nên sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc mà làm hại tới sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân có lợi thế hơn trong công việc. Sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói luôn luôn là một kỹ năng cần thiết,đừng quên điều đó. Đây là ngày mà bạn nên chia sẻ mọi việc dưới góc độ xây dựng, thay vì những lời chỉ trích căng thẳng, khiến đối phương mệt mỏi hơn nhé.

Ngũ hành tương sinh mang tới giá trị niềm tin mới cho con đường của bạn. Giấc mơ đôi khi có thể chỉ là giấc mơ, nhưng đừng quên rằng chúng cũng có thể sẽ cho bạn thêm động lực, ý tưởng thú vị cho tương lai. Vậy thì hãy nắm bắt lấy những thông điệp mà mơ ước đang khuyến khích bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong ngày. Các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết, bản mệnh luôn cố gắng chăm lo cho những người thân yêu của mình hết mức có thể. Con giáp này nguyện hy sinh để bảo vệ, giữ gìn cho hạnh phúc của gia đình. 

Đường tài lộc trong ngày của người tuổi Dậu cũng có dấu hiệu tăng. Bản mệnh có tầm nhìn ra trông rộng, lại biết cách tiết kiệm thông minh nên đã để dành được một khoản kha khá. Không những thế tính cần cù, chịu thương chịu khó còn giúp con giáp này nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Tuy nhiên bản mệnh nên xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng thấy tiền bạc dư dả mà tiêu xài không tiếc tay. Nếu không biết chừng mực thì chẳng mấy chốc sẽ phải đối diện với cảnh túng thiếu, thay vào đó con giáp này nên tìm ra cách đầu tư để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hanh thông, thuận lợi nên tâm trạng hào hứng cả ngày. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở cạnh mình để giúp đỡ, bởi không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi như vậy. 

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu hao hụt nhanh chóng. Bản mệnh không nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa cũng như tránh xa các nơi cám dỗ như trang bán hàng online. Điều này sẽ giúp con giáp này không lãng phí hay chi tiêu vượt quá khả năng tiền bạc đang có. 

Chuyện tình cảm không được vui vẻ, bản mệnh có những lúc thực sự không thể hiểu được mình đang nghĩ gì. Dù đã rung động trước người ấy nhưng lại không dám thừa nhận. Con giáp này cần phải dũng cảm đối mặt với tình cảm của mình, chuyện đã qua thì hãy để nó qua đi chứ đừng để mình đánh mất hạnh phúc vì quá khứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 6/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi đào hoa rất vượng trong ngày hứa hẹn là bạn có cơ hội có một cuộc hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay. Những cặp đôi nên dành thời gian để hai người có khoảng không gian riêng tư nhiều hơn.

Người tuổi Hợi thấy rằng bạn đã sẵn sàng để biến ý tưởng thành hành động. Vậy thì đây chính là cơ hội để bắt tay vào khởi xướng những gì bạn đang ấp ủ. Sự tự tin đã giúp cho bạn thành công một phần rồi đấy, vậy thì còn chần chờ gì?

Tuy nhiên, bạn hơi stress, căng thẳng khiến cơ thể không khỏe, thậm chí nó làm bạn cảm thấy thiếu năng lượng, động lực, giảm đi sức sáng tạo mà bạn từng có, từng gây ấn tượng với người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 6/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP