Reatimes.vn

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài; Sự nghiệp của Thiên Bình đang trên đà phát triển tốt...
05:30, 06/03/2021

   1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không được tập trung cho lắm, bị phân tâm do tình cảm cá nhân đang có chuyện khúc mắc. Song cũng may bạn đã sớm nhận ra được điều này và tự nhắc nhở bản thân phải tập trung hơn trong công việc.

Tuy rằng chòm sao này độc thân cực kì mong muốn tìm được nửa kia đích thực của mình nhưng dường như chính thái độ thiếu tích cực khiến bạn chẳng tạo được bước tiến nào trong quan hệ với đối phương. Hãy dùng thái độ chân thành và thân thiện nhất để tiếp cận đối tượng tiềm năng nhé.

Tuần này bạn cần phải thận trọng với tiền bạc, tránh chi tiêu mất kiểm soát. Hãy giữ cho mình số tiền phòng thân nhất định. Gì chứ tiền kiếm lâu mà tiêu thì chóng, có khác gì kiếm củi ba năm thiêu trong một giờ.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 42

Màu sắc may mắn: hồng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu độc thân có cơ hội gặp được những người cùng chí hướng trong công việc. Cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau, có thể sẽ giữ liên lạc và xây dựng một tình bạn vui vẻ, thậm chí nếu khả quan có thể tiến triển thành tình yêu.

Chòm sao này hãy tập trung vào thứ mình đang làm, đừng mơ mộng viển vông mãi. Bạn cứ lên kế hoạch cho thứ mình đam mê, nhưng hãy theo đuổi nó khi bạn đã sẵn sàng chứ đừng vứt bỏ tất cả những thứ mình đang có trong tay để đuổi theo bóng trăng nơi đáy nước.

Chòm sao này có khả năng sẽ mất tiền nhưng lại được thêm nhiều bạn bè giúp đỡ trong công việc. Bạn là người nhiệt tình và giàu sức sống, bình thường bản thân bạn cũng giúp đỡ mọi người nhiều nên khi có khó khăn họ cũng đều sẵn sàng ra tay tương trợ.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 93

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vốn là chòm sao thông minh nhưng nhiều khi Song Tử chưa biết cách tận dụng hết khả năng của mình. Thực ra bạn không cần cố gắng gì nhiều, chỉ cần tập trung vào sự sáng tạo là đã nhìn thấy những thay đổi tích cực rồi. 

Nhân ngày cuối tuần, bạn quyết định sẽ xuống bếp nấu những món ăn thật ngon cho gia đình, những người thân thương nhất của bạn, để bù cho những ngày bận rộn bạn chẳng mấy khi xuống bếp trước đó.

May mắn tiền bạc sẽ gọi tên chòm sao này trong ngày hôm nay. Bạn nhận được cơ hội kiếm tiền đầy tiềm năng, hãy nhanh tay nắm lấy, đừng bỏ lỡ kẻo bạn sẽ phải hối tiếc đó. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Tinh thần hăng say, thái độ nghiêm túc là những yếu tố giúp chòm sao này có thể theo đuổi tới cùng với mục tiêu của mình. Thành quả vang dội mà bạn thu gặt được ở thời điểm này chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong một khoảng thời gian dài.

Chuyện tình cảm gần như không có vấn đề cần lo lắng. Trước đó bạn còn cảm thấy bất lực trước mối quan hệ vô phương cứu chữa của mình. Phải đến hôm nay, khi khúc mắc đã được giải quyết triệt để thì chòm sao này mới tìm ra được hướng đi mới cho câu chuyện tình yêu của mình.

Chòm sao này dường như đang thiếu trân trọng và quan tâm tới sức khoẻ của mình, đừng đợi tới lúc cơ thể biểu tình mới lo lắng thì đã quá muộn.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 24

Màu sắc may mắn: xám, đen

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử có sự bứt phá ngoạn mục. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thực hiện bước nhảy vọt ngoạn mục cho con đường sự nghiệp của mình. Để thực hiện được điều thì thì bạn buộc phải có sự chủ động trong việc phát triển các mối quan hệ xã giao.

Chuyện tình cảm đang đứng ở lưng chừng. Chòm sao này còn độc thân mong muốn nhận được sự quan tâm của người khác nhưng dường như cách thể hiện của bạn chưa thực sự phù hợp. Đối với chuyện hệ trọng cả đời này, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và thận trọng hơn nữa.

Tâm trạng không tốt, bạn có xu hướng ăn vặt nhiều hơn. Buổi tối nhiệt độ có giảm xuống nhưng không đáng kể, tuy nhiên sức khỏe bạn đang không thực sự tốt nên không nên đi ra ngoài về quá khuya nhé.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có thể phải đương đầu với không ít rắc rối. Trong công việc, rõ ràng là chòm sao này có năng lực nhưng đừng vì thế cứ chỉ cắm đầu làm mà quên xem lại cách thức thực hiện. Bạn có thể đang lãng phí nguồn lực của mình đấy. 

May mắn chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, đôi bên cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, đừng cãi nhau quá nhiều vì những chuyện vặt vãnh nhé!

Bạn là người thực tế, vì thế bạn hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết mình trong công việc, mong một ngày nào đó sẽ nhận lại những gì xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 52

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp của Thiên Bình đang trên đà phát triển tốt. Bạn nên chú ý hơn tới vấn đề tiểu tiết trong từng công việc mình làm. Chỉ cần một chút bất cẩn và lơ là thì bạn đã gián tiếp tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng, cạnh tranh không chính đáng.

Chuyện tình yêu đôi lứa chưa được như mong đợi. Đôi lứa yêu nhau khó tránh khỏi những hiểu lầm và lời qua tiếng lại vì những vấn đề nhỏ nhặt. Nếu có vấn đề khúc mắc, Thiên Bình nên thẳng thắn bày tỏ để đối phương hiểu thay vì cứ mãi giấu diếm trong lòng.

Tình hình sức khoẻ ổn định, nhưng cung hoàng đạo này vẫn nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ để nắm bắt kịp thời những biến chuyển bất ổn trong cơ thể mình.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hoàn toàn có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nhưng phải chật vật khá lâu thì may ra mới tìm ra được phương hướng đúng đắn. Bạn nên có sự ứng biến linh hoạt trước mỗi tình huống chứ không thể lúc nào cũng cứng nhắc.

Chuyện tình cảm đang đứng ở ngã ba đường. Người đã lập gia đình đang khổ sở vì không biết phải đối diện thế nào với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình yêu này ngay từ đầu đã không mang đến cho bạn cảm giác an toàn, hạnh phúc như bạn vẫn hằng mong ước.

Tình hình tài chính có thể có chút rắc rối trong ngày hôm nay nhưng bạn cứ bình tĩnh, rồi mọi việc sẽ ổn thôi. Sự việc xảy ra nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn, phải chuẩn bị tiền bạc cho những tình huống bất ngờ.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 12

Màu sắc may mắn: nâu, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy tinh thần khá gò bó và căng thẳng khi không được làm những việc mình muốn. Bạn không nên can thiệp vào công việc của mọi người quá nhiều, hãy chỉ lên tiếng khi người ta có lời nhờ bạn giúp đỡ thôi nhé, bởi thiện ý của bạn đôi khi lại khiến người khác cảm thấy bạn đang hống hách, ra oai đấy.

Chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ lắm trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy hụt hẫng trước sự dửng dưng và lạnh lùng của người ấy. Có vẻ như thời gian qua bạn đã ngộ nhận đó là tình yêu rồi. Hãy tỉnh táo lại và đừng tự lừa dối bản thân nữa nhé. 

Cũng may là tình hình tài chính không khiến Nhân Mã phải lo lắng quá nhiều. Cứ tiếp tục duy trì trạng thái bình ổn như thế này là rất tốt. Đừng nóng vội mà làm hỏng việc nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 03

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đôi khi chỉ là những lời nói đùa cũng khiến bạn nổi giận, tự vơ vào mình rằng người khác đang coi thường hay chê bai mình. Bạn hãy tự hỏi bản thân xem bạn ở đây làm gì và niềm đam mê lớn nhất của mình là gì.

Trong chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân nên bớt đắm chìm trong ảo tưởng của những bộ phim, câu chuyện ngôn tình mà nên nhìn ngoài đời thực tìm kiếm tình yêu nhé. Quá khứ đã qua thì hãy để nó ngủ yên, đừng mãi nhớ về những điều xưa cũ mà không biết đến sự hấp dẫn của những thứ mới mẻ.

Chòm sao này quá đam mê trong công việc nhưng không tìm được điểm cân bằng để có thể không lao quá nhanh với tốc độ không cho phép. Hãy tiến chậm mà chắc, suy tính kĩ càng trước khi hành động, đôi khi những điều bạn nghĩ chưa hẳn là đã đúng.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có ngày mới không được suôn sẻ cho lắm, đặc biệt là những vấn đề trong chuyện tình cảm khiến bạn vô cùng chán nản. Tâm trạng không tích cực dễ khiến bạn mất tập trung trong công việc. Hãy tranh thủ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.

Về phương diện tài chính cũng đáng lo ngại, bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì không có. Tốt nhất là chòm sao này nên lập ra một danh sách chi tiết những thứ cần phải chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lý nhé.

Chính niềm đam mê là động lực thúc đẩy bạn tiến về phía trước, dù có nhiều khó khăn và chông gai nhưng cung hoàng đạo này chẳng hề lùi bước mà vẫn nhịp nhàng tiến lên. Bạn biết mình có ưu thế ở đâu và cố gắng tận dụng triệt để những điều đó để không còn phải thất vọng về bản thân.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 04

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 7/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có xu hướng quá đề cao bản thân nên dễ có những quyết định chủ quan. Bạn hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người, đừng quá cố chấp. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy không quá rõ ràng mình nên nghe theo thực tế cuộc sống hay là chạy theo đam mê của mình.

Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay, đôi bên có thể không thống nhất được ý kiến trên một vài phương diện nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn là điều đương nhiên.

Tài chính của bạn không quá dư dả vào thời điểm này, tốt nhất là bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 7/3/2021 là 74

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 7/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP