Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 7/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 7/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên kiểm soát cái tính áp đặt người khác của mình; Thiên Bình cảm thấy có điều bất an trong lòng...
05:30, 06/04/2021

     1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn bình thường. Những sự cố phát sinh trong ngày sẽ được bạn xử lý một cách nhanh chóng. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc mà Nhân Mã còn sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người trong lúc cấp bách. Sự nhiệt tình của bạn khiến mọi người thêm phần cảm mến. 

Hôm nay có thể thấy rằng bạn có phần nhạy cảm hơn. Giữa bạn và người thân trong gia đình xảy ra xung đột khó hòa giải. Cái tôi trong bạn trở nên bướng bỉnh và cố chấp hơn. Hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống và lắng nghe góp ý của mọi người trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào nhé. 

Cung hoàng đạo này cần phải luôn đảm bảo ăn uống đầy đủ chất để có một thể trạng thật tốt nhé. Hãy tự chọn cho mình một môn thể thao có thể tập tại nhà để nâng cao sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình. 

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 7/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: đen,  vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cho thấy tuy bạn cũng thích để ý những gì đổi mới, thế nhưng để thay đổi ngay lập tức là điều khá khó khăn đối với bạn. Hãy tìm cách để mở rộng thế giới mình ra, bạn nhìn nhận mọi thứ sâu sắc hơn, thế giới trở nên thú vị hơn.

Về phương diện tài chính hôm nay của chòm sao này, sợ hãi hay hoảng loạn sẽ chẳng có ích gì lúc này, vì thế bạn nên bắt đầu đúc kết tất cả những bài học. Có như thế bạn mới tránh mất tiền trong thời gian tới.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn rất êm đềm không có sóng gió gì cả, bạn sẽ cảm thấy yêu thương nhiều hơn. Bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc mới lạ như sự bình yên trong tâm hồn, lòng trắc ẩn sâu sắc với đồng loại và tình yêu lớn lao với tất cả chúng sinh.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 7/4/2021 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử yêu ghét phân minh và rạch ròi trong ngày này. Bạn luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên những người thân thiết và chẳng bao giờ cố tỏ vẻ thân thiện với những kẻ bạn không ưa cả. Bạn luôn thích thách thức giới hạn của bản thân và kể cả khi nhận được lời khuyên của mọi người đi chăng nữa, bạn cũng hiếm khi nghe theo. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hãy học cách lắng nghe và đừng cứng đầu quá nhé.

Bạn và người ấy có một mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, thế nhưng khi gặp khó khăn, bạn chắc chắn đó sẽ là người đầu tiên xuất hiện để an ủi, động viên và giúp đỡ mình.

Vẫn đang là đầu tháng nên tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn định. Song Tử luôn là người có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, chẳng bao giờ phung phí tiền vào những mục đích không cần thiết.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 7/4/2021 là 56

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang dần trở nên thận trọng hơn. Mỗi bước đi của bạn đều được tính toán một cách kỹ càng. Bạn nghiêm túc đối diện từng vấn đề nảy sinh trong ngày hôm nay. Tinh thần trách nhiệm của bạn được đề cao, bạn quyết tâm hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao. 

Đôi khi sự lạnh lùng của bạn khiến người ấy cảm thấy bị tổn thương. Đừng quá cứng nhắc nữa nhé, bạn có biết rằng mình đang bỏ lỡ những giây phút hạnh phúc bên nửa kia của mình. Hãy trân trọng và sẻ chia, thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa nhé.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn không có quá nhiều biến động cho lắm. Cung hoàng đạo này biết mình có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách phải chi tiêu chúng thế nào cho hợp lý. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 7/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên biết lượng sức mình, đừng vì muốn giúp ai đó mà làm hại cả bản thân mình không đúng cách. Suy nghĩ thường xuyên về quá khứ và tương lai là một thói quen phổ biến. Việc hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp trong quá khứ và đắm chìm giữa các mộng tưởng của một tương lai hứa hẹn chỉ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, bạn được người thân giúp rất nhiều vì họ quý mến bạn và luôn muốn bạn có cuộc sống tốt. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về chuyện tình yêu đâu đấy nhé, hãy cố gắng sẻ chia và thấu hiểu bạn nhé.

Hãy tự bảo vệ bản thân, đừng vì một lời mời tụ tập nào đó mà phá bỏ nguyên tắc của mình. Bạn nên duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian này thì sau này bạn muốn làm gì cũng không muộn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 7/4/2021 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở nên tỉnh táo và khéo léo tuy nhiên, suy nghĩ của bạn có phần khác người. Bạn cũng không ngại thể hiện những điều ấy ra cho mọi người cùng biết. Mọi việc bạn làm đang có tiến triển khá thuận lợi, nhưng đôi khi bạn hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và nghe theo lời góp ý của người khác nữa nhé.

Cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ nghiêm túc trong chuyện tình cảm và mong muốn tìm được một người là tri kỷ trong tình yêu. Nhưng để có thể tìm được một người thực sự hiểu mình, biết mình muốn gì mà không cần phải nói ra lời chẳng phải chuyện đơn giản nên bạn vẫn đang cố gắng rất nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, chỉ cần không chi tiêu lãng phí thì bạn có thể “sống” đến ngày cuối tháng.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 7/4/2021 là 26

Màu sắc may mắn: trắng, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy có điều bất an trong lòng. Bạn luôn cố gắng hết sức để khẳng định mình. Bảo Bình luôn chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhưng sự mâu thuẫn trong cách giải quyết công việc với tập thể khiến tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay có phần bất ổn.

Về phương diện tài chính hôm nay của Thiên Bình có chiều hướng đi xuống. Bởi vì dường như bạn đang có xu hướng chi tiêu một cách không có kiểm soát vào những vấn đề thật sự không cần thiết. Lời khuyên cho bạn nên dừng lại và suy nghĩ kỹ càng mọi quyết định chi tiêu của mình, nếu không muốn rỗng túi nhé.

Đừng suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt chút nào cho sức khỏe của bạn đâu. Một bài tập yoga hay thiền có thể giúp ích cho bạn rất nhiều vào những lúc như thế này đó.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 7/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu,đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp muốn quay lại cuộc sống tự do, tự tại không lo nghĩ nhưng xem ra việc này không thực tế vào lúc này. Bạn nên chấp nhận hoàn cảnh thực tại và đối diện, giải quyết mọi vấn đề một cách trực diện và không trốn tránh.

Tình hình tài chính của bạn không được tốt như mong đợi vì có thể nguồn thu nhập lúc này khó có cơ hội gia tăng. Bạn nên tìm cách phù hợp, không cần phải quá vội vàng, hấp tấp. Quyết định đầu tư của bạn hôm nay nên được xem xét và quyết định một cách kỹ lưỡng và thật cẩn thận nhất.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta liên tục bị phân tâm bởi các phương tiện và các đồ dùng thông minh hiện tại như internet và mạng xã hội, đó chính là lý do dù ở nhà nhiều hơn nhưng chúng ta vẫn ít dành thời gian cho nhau, bỏ lỡ nhau và dễ có rạn nứt tình cảm bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 7/4/2021 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên kiểm soát cái tính áp đặt người khác của mình. Bạn không thể ép buộc mọi người làm mọi thứ theo ý mình muốn. Hôm nay, bạn muốn thể hiện mặt tích cực của bản thân cho người khác thấy nhưng cái tôi quá lớn khiến bạn không muốn vượt ra khỏi giới hạn an toàn mà mình đã tự đặt ra. Nguyên do là bởi bạn sợ tổn thương, sợ không được công nhận.

Tình cảm của bạn phát triển tốt trong ngày hôm nay. Bạn luôn là điểm tựa của người ấy, cho dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Ngược lại, bạn cũng đối xử với người ấy rất chân thành, chẳng bao giờ giấu giếm điều gì.

Đừng quá phụ thuộc vào tiền bạc của ai đó kẻo bạn luôn có cảm giác bất an. Hãy tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể hơn cho bản thân ở hiện tại cũng như tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 7/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn. Những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc. Có quá nhiều việc còn dang dở phải hoàn thành trong ngày hôm nay khiến bạn cảm thấy rối trí. Việc ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ chính là lý do khiến bạn cứ quẩn quanh trong chuỗi dở dang này.

Hôm nay, dường như bạn đang lạm chi quá nhiều rồi đó. Ma Kết dường như đang bị cơn nghiện mua sắm online dày vò những ngày này. Đừng để đến khi rỗng túi phải vay mượn khắp nơi mới tỉnh giấc Ngư Nhi nhé. 

Sự căng thẳng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, ăn kém ngon, ngủ không yên. Đừng tự tạo áp lực cho chính mình, hãy đối mặt với thực tại và vượt qua nó thay vì chạy trốn. Đây chính là liều thuốc tốt nhất cho chòm sao này bây giờ.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 7/4/2021 là 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình suy nghĩ quá nhiều nên bạn không biết nên quyết định làm gì trong lúc này. Có lúc khá tham vọng nhưng vì muốn an nhàn nên bạn khó tiến thân. Nên tìm cách để tâm trí tĩnh tại, minh triết và chỉ tập trung cho cuộc sống thực tại. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng năng lượng tinh thần của mình vào những mục đích ý nghĩa và lớn lao hơn.

Trong vấn đề sức khỏe, bạn phải thiết lập giới hạn và ngừng tất cả những hoạt động trên một giờ trước khi đi ngủ để đầu óc của bạn được nghỉ ngơi. Không kiểm tra email công việc trước khi đi ngủ. Điều đó sẽ chỉ làm rối tâm trí của bạn mà thôi.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay khá là ổn định, không có gì thay đổi nhiều, nhưng đang có dấu hiệu bạn bắt đầu chi tiêu quá tay, bạn nên hạn chế việc chi tiền để thỏa mãn cảm xúc của mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 7/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 7/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang muốn khẳng định giá trị của bản thân mình. Tuy nhiên trước đó, bạn cần xác định xem mình nên làm việc gì và không nên làm việc gì đã nhé! Đây là thời điểm bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại mục tiêu bản thân đã đặt ra. Nếu vẫn kiên định với lựa chọn ban đầu, hãy dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Bạn và nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn vào ngày hôm nay. Cho dù là lỗi sai của ai thì cả hai cũng cần phải bao dung với nhau. Bạn cũng nên thay đổi tật xấu của mình đi, đừng nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm đã cũ của người ta như thế nữa.

Tài chính của Song Ngư không được khả quan cho lắm. Có vẻ như bạn đã dành khá nhiều tiền cho việc chi tiêu trong những ngày trước đó. Đừng tiêu tiền cho những việc không thực sự cần thiết nữa nhé!

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 7/4/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 7/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP