Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 8/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên thoải mái hơn trong ngày; Thiên Bình trở thành một người rất điềm đạm vào ngày hôm nay...
05:30, 07/04/2021

     1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch  Dương đã có những hành động quá vội vàng và hấp tấp. Bạn đang dường như khó có thể giữ được hòa khí như ngày thường, mà bạn sẽ dễ nóng giận, thể hiện cảm xúc một cách bộc phát, điều đó sẽ chỉ khiến bạn gặp phải những rắc rối mà thôi. Trong công việc hôm nay thứ năm của bạn sẽ không nhận được tình cảm và sự quan tâm của đồng nghiệp về cái tôi quá lớn.

Về phương diện tình cảm, việc Bạch Dương quá kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ mà mới chớm nở là không nên. Hai bạn cần có thêm rất nhiều thời gian nữa để thấu hiểu nhau hơn trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền chặt với một bước tiến mới.

Muốn tốt cho sức khỏe vào mỗi buổi sáng thì tốt nhất là bạn đừng đặt quá nhiều lịch báo thức, bởi có khi là chỉ có 10 phút ngủ thêm cũng khiến bạn tỉnh táo hơn. Do đó tốt nhất chỉ nên đặt đồng hồ báo thức một lần duy nhất và thức dậy ngay sau đó để luyện tập tinh thần cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 8/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: đen,  vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội để sử dụng nguồn năng lượng thuộc về cảm xúc và thể chất một cách tích cực. Bạn trở thành tấm gương cho mọi người noi theo. Hãy cứ tiếp tục thể hiện phong độ như vậy, điều đó khiến bạn ngày càng tốt lên.

Hôm nay trong công việc, Kim Ngưu cảm nhận rõ trách nhiệm nặng nề và có lúc muốn buông xuôi. Tuy nhiên, khi nghe được những lời động viên từ mọi người bạn lại có thêm sức mạnh để tiếp tục cố gắng.

Trong chuyện tình cảm thì chẳng ai có thể nói trước được điều gì nhất là khi bạn không đủ khéo léo trong cách hành xử. Do đó, bạn hãy trân trọng những gì đang có khi bạn cảm thấy hạnh phúc bên người ấy nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 8/4/2021 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên dè dặt và thiếu quyết đoán hơn thường ngày.  Cảm giác lo lắng bủa vây khiến bạn chẳng thể đưa ra các quyết định một cách dứt khoát. Có lẽ đây là lúc bạn lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình. 

Những phản ứng gay gắt của bạn khi có vấn đề nảy sinh, dù là nhỏ nhất có thể là nguyên nhân khiến những rạn nứt giữa hai người ngày càng lớn thêm đó. Có vẻ như bạn đang yêu thương sai cách rồi. 

Thói quen mua sắm không kiểm soát mỗi khi tinh thần của bạn bị áp lực có thể chính là nguyên nhân khiến bạn chưa hết tháng đã hết tiền đó. Hãy cố gắng thay đổi nếu không bạn sẽ chẳng thoát khỏi cảnh nợ nần được đâu. 

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 8/4/2021 là 56

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng phán đoán được nhiều việc một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên, điều tiêu cực đó là bạn rất nhạy cảm với những phản ứng của người khác thì lại là điều không tốt một chút nào cả.

Hôm nay, bạn phải cân nhắc để tập trung vào những công việc gì ưu tiên trước để thực hiện. Nếu chỉ chăm chú làm những việc mà bản thân muốn mà bỏ qua tất cả những việc ưu tiên xử lý trước tiên thì bạn cũng sẽ chỉ mãi mãi bận rộn mù quáng mà không hiểu lý do mà thôi.

Trong tình cảm, bạn cần phải học cách chấp nhận vào các khuyết điểm của người ấy, ngoại trừ nếu nó là việc không thể nào chịu đựng được. Chẳng ai có một ai là người hoàn hảo, viên mãn đâu, bạn nên biết điều đó.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 8/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cảm giác bản thân ngừng làm việc sẽ trở thành kẻ vô dụng. Đó là lý do bạn chỉ muốn ngồi vào bàn làm việc mà không muốn đứng lên.

Về phương diện công việc trong hôm nay của cung hoàng đạo này cho thấy sự năng động và can đảm của mình, nhờ đó bạn nhận được những lời khen ngợi từ mọi người. Tuy nhiên, vẫn có điều gì đó khiến bản thân cảm thấy không vui. Về tài chính càng về cuối tháng càng khiến bạn có nhiều lo lắng hơn.

Trong vấn đề tình cảm, cảm xúc không hoàn toàn là tất cả, đôi khi bạn cũng cần để cho lý trí lên tiếng để phân định rằng nên làm gì để tình yêu của hai người thêm phần tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 8/4/2021 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ khiến đối phương tổn thương bởi những lời nói của mình. Đừng vì nóng giận vô cớ mà khiến cho mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng như thế nhé. Người ấy có lẽ cũng chẳng tài nào hiểu nổi tại sao bạn lại hành xử như vậy đâu.  

Trong công việc, có vẻ nguyên nhân của mọi việc chính là những vấn đề rắc rối xảy đến trong công việc của Xử Nhi. Hãy cố giữ bình tĩnh, từ từ giải quyết từng việc một, đừng để mọi thứ trở nên phức tạp hơn lên.

Một môn thể thao cần đến sự kiên nhẫn như yoga hay thiền sẽ là lựa chọn dành riêng cho chòm sao này. Hãy thử tập luyện xem sao nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 8/4/2021 là 26

Màu sắc may mắn: trắng, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở thành một người rất điềm đạm vào ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Do bạn rất công bằng nên mọi người đều tin tưởng vào quyết định của bạn. Nếu mọi người xung quanh có bất cứ bất đồng hay mâu thuẫn gì, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có những dấu hiệu không được tốt đẹp, cũng bởi vì bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người đối phương. Chẳng ai lại muốn mình phải nghe lời người khác răm rắp đâu, Thiên Bình nên dành thời gian lắng nghe người ấy nhé!

Tình hình tài chính của chòm sao này rất ổn định bởi bạn có một kế hoạch chi tiêu khá rõ ràng và một công việc có mức thu nhập khá ổn định. Và quan trọng hơn là bạn chẳng bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn hết người tới người khác.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 8/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu,đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp với óc kỷ luật và tổ chức cao, bạn thành công nhờ làm việc chăm chỉ và rất thích tận hưởng cảm giác được hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Sự kết hợp ăn ý của hai hành tinh này sẽ tạo bạn một ý thức kiểm soát thời gian khá tốt.

Trong tình yêu, người độc thân đừng hi vọng quá vào mối quan hệ mới quen vì những lời hứa hẹn đó cũng sớm bay đi mà thôi. Những cặp đôi dễ xung đột nhiều hơn vì có nhiều va chạm trong cuộc sống.

Về phương diện sức khỏe, dường như bạn đánh giá không đúng tình hình nên còn rất chủ quan về vấn đề sức khỏe của bản thân mình. Lúc này bạn không cần giảm cân đâu, hãy ăn đồ mà nó khiến bạn cảm thấy vui, thấy hào hứng thôi là được.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 8/4/2021 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên thoải mái hơn trong ngày thứ năm này. Với năng lực sẵn có, chẳng gì có thể ngăn bạn tiến tới những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Những ý tưởng của bạn còn nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên nữa. 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cứ ngày một thêm nồng nàn ấm áp hơn mỗi ngày. Sự yêu thương và trân trọng mà cả hai dành cho nhau chính là chìa khóa gắn kết lứa đôi. 

Với tài ngoại giao khó ai sánh bằng, Nhân Mã không khó để thu về tay mình những khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh đầu tư cá nhân. Hãy tiếp tục phát huy tài năng của bản thân thêm nữa nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 8/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài. Bạn mong muốn có cảm giác thấy thiếu an toàn nên không muốn phải chui ra khỏi cái vỏ bọc của bản thân. Dù bạn đã cố gắng hoàn thành công việc như mong đợi nhưng kết quả cũng không được như mong đợi.

Trong vấn đề tình cảm, bạn tỏ ra là người khá bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khư khư giữ ý kiến và làm theo điều mình cho là phải. Đó chính là lý do đẩy hai bạn ngày càng xa nhau.

Tài chính của cung hoàng đạo này, không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay, có lẽ là bởi vì bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Chăm chỉ làm việc là rất tốt, thế nhưng đôi khi cũng hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi nữa nhé!

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 8/4/2021 là 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá khôn ngoan trong việc nhận định tình hình, bạn biết cách làm sao để nỗ lực hoàn thành công việc, bạn biết khi nào phải chiến đấu, khi nào phải quay đầu bỏ chạy. Cũng bởi tính cách đó mà bạn luôn được cấp trên đánh giá cao và giao đảm nhiệm các vị trí và chức vụ quan trọng trong công ty.

Với chuyện tình cảm, Bảo Bình nên giữ cho mình vẻ đẹp bình dị, tự nhiên nhất có thể để người ấy được cảm nhận bạn một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là xuề xòa và trở nên xấu xí trong mắt đối phương đâu. Nó chỉ đúng đối với từng hoàn cảnh và tình huống khác nhau thôi, nên cũng hay biết khi nào nên chỉnh chu và quan tâm đên vẻ ngoại hình của bản thân nhé.

Về mặt tài lộc, thì có thể thấy được rằng mọi khó khăn trước mắt chỉ là lời khẳng định cho kế hoạch cũ đã sai mà thôi, điều quan trọng lúc này là bạn nên tìm cách thay đổi để đi đúng hướng trong việc cải thiện thu nhập hiện tại.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 8/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 8/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải tập trung toàn tâm toàn lực vào giải quyết những vấn đề này. Hãy gạt bỏ những sở thích cá nhân, những công việc ngoài lề xử lý chúng trước khi mọi thứ trở nên khó kiểm soát.  

Có vẻ như túi tiền của Song Ngư đang dần cạn kiệt rồi. Với kiểu chi tiêu không kiểm soát như thế này thì sớm muộn bạn cũng sẽ rơi vào cảnh vay mượn nợ nần mất thôi. 

Thói quen ăn uống sinh hoạt thiếu điều độ chính là nguyên nhân khiến cơ thể của Cáp Nhi trở nên mệt mỏi hơn thường ngày. Có vẻ như gan, thận của bạn đã phải làm việc hết công suất rồi. Hãy sớm điều chỉnh nếu không muốn bệnh tật tìm đến nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 8/4/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 8/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP