Reatimes.vn

Tử vi ngày 8/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 8/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 8/5/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày lý tưởng cho Thiên Bình ăn diện một chút để ra ngoài giải trí cùng bạn bè hay người yêu; Về công việc, Xử Nữ có một ngày làm việc hiệu quả còn Cự Giải lại gặp khá nhiều rắc rồi trong cả công việc lẫn học hành
19:02, 06/05/2018

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 8/5/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Ngày 8/5/2018 của 12 cung hoàng hôm nay Bạch Dương tâm trạng khá tốt. Mọi việc trở nên thoải mái hơn với bạn và chính điều đó làm bạn thấy công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Hôm nay bạn đã lấy lại được sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Bạn đã có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao của hôm nay. Tình yêu của Bạch Dương cũng đang có nhiều khởi sắc. Sau một thời gian tìm hiểu bạn và người ấy đang bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc của chính mình.

Hôm nay hai bạn lại cùng nhau hẹn hò, mặc cho công việc thường ngày có áp lực thế nào thì bạn vẫn có thời gian để chăm sóc và quan tâm người ấy của mình

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/5/2018 là 64

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 8/5/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay trước khi tham gia vào bất kì cuộc trò chuyện nào đều phải quan sát bầu không khí thật cẩn thận rồi mới quyết định có nên nói hay không nhé.

Bạn nên cư xử từ tốn, và cẩn trọng, không nói quá sâu vào cụ thể vấn đề để tránh bị bắt lỗi nhé. Và tốt nhất cái gì bạn không biết thì cứ nói là mình không biết không nên giấu dốt nhé. Lâu rồi bạn không liên lạc với người bạn cũ. Nên hôm nay hãy nhấc máy lên và gọi hỏi thăm họ nhé.

Họ tuy rất bận nhưng nhận được cuộc gọi, tin nhắn của bạn nhất định sẽ rất vui và trả lời bạn nhanh chóng đấy. Hàn huyên chia sẻ qua điện thoại sẽ khiến cho tình bạn giữa hai người gắn bó hơn, dù hai người ở xa và không được gặp nhau thường xuyên.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/5/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay làm việc không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy chán nản và không muốn tập trung vào phần việc của mình.

Bên cạnh đó, áp lực từ lãnh đạo phía trên và áp lực từ môi trường làm việc khiến bạn thực sự cảm thấy đau đầu và mệt mỏi. Hôm nay nếu mệt mỏi quá thì hãy dành chút thời gian để lắng nghe một bản nhạc nhẹ nhàng thư giãn nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy nhé.

Nếu đang gặp rắc rối nào đó trong chuyện tình cảm, Song Tử cần tìm cách khéo léo từ chối sao cho cả hai bên đều cảm thấy thoái mái. Để không làm mất mối quan hệ bạn bè lâu năm của mình bạn nên thử trao đổi thẳng thắn với người ấy nhưng nên tìm cách nói nhẹ nhàng mà không làm hai bên khó xử nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/5/2018 là 50

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay gặp khá nhiều rắc rồi trong cả công việc lẫn học hành. Bạn chớ nên mất bình tĩnh mà giải quyết trong vấn đề căng thẳng. Hãy cố gắng xử lý ôn hòa, cư xử đúng mực, nhưng cũng đừng để cho bản thân thiệt thòi nhé. Và bạn nên biết dung và tự chủ với chính cái tôi của chính mình.

Cũng không nên quá đề cao bản thân mà coi thường lời người khác nói. Cự Giải vẫn băn khoăn về con đường tình yêu của chính mình. Nếu bạn còn trẻ, hãy học cách để có một tình yêu đúng nghĩa thay vì chỉ nuôi dưỡng tình yêu bằng cảm xúc đơn thuần, bằng những hẹn hò nhanh đi chóng đến.

Học yêu một ai đó đúng "chất" của một cuộc tình, để cả đời trôi đi không phải nhìn lại và tự hỏi "tình yêu là gì. Cự Giải đừng ngại ngần hay suy tính khi phải lòng một ai đó nhé, cứ lắng nghe lời của trái tim mình thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/5/2018 là 16

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong công việc luôn cố gắng và có chí tiến thủ. Và hôm nay có thể nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn đấy nhé. Bạn vui vẻ và cảm thấy phấn chấn, sức sống dồi dào.

Tuy nhiên, nếu phát sinh thêm công việc không nên vì đang đà thắng lợi mà nhận luôn nhé. Bạn cần phải nghỉ ngơi sau thời gian dài mệt mỏi vì công việc nữa chứ. Sư Tử trải qua một vài mối tình không trọn vẹn nhưng tuổi thanh xuân của bạn cũng đã in dấu những kỉ niệm đẹp đẽ đã qua.

Nhưng có vẻ như tính kiêu ngạo của bạn không cho phép bạn tìm lại những kỉ niệm đẹp đẽ đó, có lẽ bạn sợ “yêu” bạn sợ đau lòng, sợ tổn thương nên có bất kì ai muốn làm quen với bạn thì bạn cũng sẽ tìm cách ngan cản lại điều đó

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/5/2018 là 15

Màu sắc may mắn: tím, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ thứ ba này cũng có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn đã dành khá nhiều thời gian cho công việc. Nhưng đôi khi bạn không cảm thấy hài lòng với thực tại của chính mình nhưng đôi khi bạn lại quá thụ động ngại thay đổi. Bạn chấp nhận thực tại của bản thân nhưng lại khó chịu với điều đó.

Có thể hôm nay bạn quyết tâm thay đổi nhưng chỉ hôm sau mọi thứ lại bắt đầu vòng luẩn quẩn. Tình yêu cử Xử Nữ cứ mập mờ không rõ ràng.

Bạn chấp nhận yêu người ấy nhưng bản thân lại thấy thiếu điều gì đó từ người kia. Mặc dù yêu nhau nhưng bạn không thể xác định tương lai của hai người sẽ đi đến đâu. Bạn nên sắp xếp lại mọi suy nghĩ trong đầu mình lại và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/5/2018 là 08

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay là ngày lý tưởng cho Thiên Bình ăn diện một chút để ra ngoài giải trí cùng bạn bè hay người yêu. Tuy nhiên, đừng trễ hẹn nhé. Nếu như đã có kế hoạch định sẵn thì bạn hãy cố gắng đến đúng giờ để không làm người khác phải chờ đợi.

Bạn biết rõ cảm giác chờ đợi rất khó chịu mà. Thiên Bình đừng tự dằn vặt bản thân quá lâu vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Đời người ai cũng có những lúc phạm sai lầm, không ai là hoàn hảo cả.

Chỉ cần bạn sống thoải mái lên, suy nghĩ và hành động chín chắn hơn để bản thân không hối hận là được. Đặc biệt là về chuyện tình cảm, cho nên hãy tập sống an nhiền và luôn suy nghĩ tích cực nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/5/2018 là 36

Màu sắc may mắn: đen, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Trong công việc, bất đồng, mâu thuẫn quan điểm là chuyện thường xuyên xảy ra, khó tránh khỏi. Bọ Cạp nên tránh đối đầu trực tiếp kẻo làm mất hòa khí. Bạn tốt nhất hãy chuẩn bị thật chu đáo trước khi phản biện để đối phương không thể tìm ra điểm yếu nhé.

Nếu tình trạng của cuộc nói chuyện căng thẳng thì tốt nhất bạn nên im lặng thay vì cứ cố gắng tranh cãi đến cùng, việc đó sẽ làm mọi thứ tệ hơn thôi.

Hôm nay, sức khỏe của Bọ Cạp không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy hơn đầy bụng. Có lẽ bạn đã ăn uống không hợp lý và ăn uống không điều độ kèm theo đó là áp lực công việc khiến dạ dày của bạn gặp khó khăn hơn

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/5/2018 là 08

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã vốn là người vô tư và yêu đời nhưng hôm nay bạn đang cảm thấy khá nản lòng với một số chuyện. Bạn nhận thấy mình đã quá lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không cần thiết. Bạn biết mình cần phải thay đổi để bắt đầu làm mọi thứ tốt hơn.

Nhưng điều này dường như nó hơn khó và bạn bắt đầu cảm thấy bối rồi. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực để lấy lại sự tự tin của bản thân mình nhé. Nhân Mã đang có một tình yêu đẹp.

Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh người ấy. Bạn luôn hi vọng cuộc sống sau này của bạn luôn có người ấy bên cạnh và sẻ chia buồn vui cùng bạn. Hương vị tình yêu làm bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/5/2018 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay Ma kết yêu đời hơn bình thường. Bạn có thể bắt đầu một ngày mới đầy niềm vui. Bạn thấy tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ với cuộc sống của chính mình. Hôm nay, trong con mắt của bạn tất cả mọi thứ đều tuyệt đẹp và năng động.

Bạn kết giao thêm với nhiều người bạn mới và quan hệ xã hội của bạn tốt đẹp hơn. Chuyện tình yêu của Ma Kết gặp không ít trở ngại và khó khăn. Đôi khi bạn cảm thấy không hài lòng về người mình yêu.

Tuy nhiên, bạn vẫn dành tình yêu sâu đậm cho đối phương. Nhưng đôi khi bạn yêu cầu quá cao từ người yêu khiến chuyện tình của bạn xảy ra những mâu thuẫn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/5/2018 là 09

Màu sắc may mắn: xám,đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Hôm nay, ngày 8/5/2018 Bảo Bình không cảm thấy vui vẻ. Mọi thứ chẳng có gì thay đổi chỉ là bạn cảm thấy mệt mỏi hơn nên tất cả đều chuyển thành mà u tối. Khi tĩnh lặng một mình bạn lại cảm thấy cô đơn và tủi thân vô cùng.

Cuộc sống vẫn vậy, thời gian vẫn trôi nhưng bạn cảm thấy mọi thứ thật khó khăn và phức tạp. Có một lời khuyên cho bạn là không nên chịu đựng một mình, hãy chia sẻ với những người quan tâm bạn. Bảo Bình đang gặp khó khăn trong công việc, trong học tập.

Thời gian gần đây cuộc sống của bạn trỏ nên nhàm chán và mệt mỏi. Có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi lại chính bản thân mình rồi đấy nhé. Hãy làm những điều mà mình thích để không phải hối hận về sau này.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/5/2018 là 07

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 8/5/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư đang cảm thấy khó khăn với một số việc hôm nay bạn phải làm. Bạn cần được hít thở và bay nhảy ở không gian rộng lớn hơn. Bạn mong muốn làm thật nhanh công việc hàng ngày để trở về với không gian của bạn. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận trong công việc, không được làm qua loa đâu nhé.

Song ngư trải qua một vài mối tình tan vỡ. Điều này làm bạn dần mất niềm tin vào một tình yêu đẹp. Những người muốn cưa cẩm, tán tình bạn đều nhận được câu từ chối phũ phàng. Nhưng bạn ơi! Nếu hôm nay bạn mở lòng thì bạn có thể có lại đươc một tình yêu mới với một người tốt hơn đấy, đừng quá bi quan về tình yêu nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/5/2018 là 78

Màu sắc may mắn: đen, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 8/5/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP