08/10/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đón nhận những tin vui tốt lành trong vấn đề tài chính; Song Tử cần tiết chế bớt một chút tính cách bướng bỉnh, cố chấp...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương có một ngày làm việc không quá nhiều căng thẳng hay áp lực. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện, tán gẫu với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên bạn nên tập trung hơn nếu không muốn hoàn thành công việc muộn nhé. Một chút lơ lờ, chủ quan có thể khiến bạn mắc phải sai sót không đáng có đấy.

Trong tình yêu, bản mệnh luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những buồn phiền, lo lắng hay cần những lời khuyên và sự hỗ trợ của bạn khi gặp trở ngại, thử thách. Dù có nhiều điều không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn luôn cố gắng giúp đỡ hết khả năng của mình.

Chính điều này giúp mối quan hệ của Bạch Dương ngày càng bền chặt hơn. Giữa bạn và nửa kia luôn có sự tin tưởng nhau một cách tuyệt đối. Chỉ cần người kia cần thì luôn sẵn sàng có mặt và ủng hộ mọi quyết định của đối phương. Đó cũng chính là lí do tại sao nhiều người phải ao ước có được chuyện tình đẹp như bạn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 9/10/2019 là 48

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đón nhận những tin vui tốt lành trong vấn đề tài chính của mình. Kết quả làm việc của bạn thời gian vừa qua đạt được những thành tích đáng kể nên cấp trên không ngại ngần gì mà không thưởng cho bạn một khoản tiền thưởng nhiều hơn hẳn so với mọi người.

Tuy nhiên đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí nhé. Chuyện tình cảm bạn đang tiến triển êm đẹp, hạnh phúc. Bạn nhận được món quà bất ngờ từ người ấy nên tâm trạng vô cùng vui sướng. Đối với Kim Ngưu còn độc thân thì sẽ có buổi giao lưu vui vẻ với bạn bè và có cơ hội gặp người yêu trong mộng của mình đấy. Vì thế đừng từ chối thời cơ tuyệt vời này nhé.

Tình hình sức của bạn trong ngày rất ổn định. Chòm sao này đang có một thể trạng dồi dào năng lượng. Nhờ việc chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày và chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh nói không với các đồ uống có chất kích thích nên sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 9/10/2019 là 57

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần tiết chế bớt một chút tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình. Thái độ cầu thị và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn có được thành công như mong đợi sớm hơn. Hãy lắng nghe, học hỏi từ những ý kiến của người khác nữa nhé.

Bạn đang bị cuốn theo guồng quay công việc và những mối quan hệ bên ngoài và chỉ dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu mà lại không có nhiều thời gian dành cho bố mẹ. Thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại thời gian của mình. Gia đình luôn là vị trí số 1 mà bạn cần ưu tiên.

Thức ăn nhanh rất giàu chất béo chuyển hóa, đường, gia vị và chất bảo quản nhân tạo. Thường xuyên ăn đồ ăn nhanh khiến bạn dễ bị tăng cân và gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong thời gian dài như bệnh tiểu đường, các vấn đề về tim. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình chế độ ăn lành mạnh hơn nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 9/10/2019 là 43

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có ngày giữa tuần tương đối ổn định. Vận trình công việc không có nhiều biến động. Bản mệnh tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính đáng lo ngại. Bạn nên học cách tiết kiệm và nên cân nhắc chi tiết cho những thứ thật sự cần thiết. Cự Giải đang tiêu tiền một cách hoang phí và bạn sớm sẽ lâm vào tình cảnh thiếu nợ thôi.

Sức khỏe của bạn đã tốt hơn trước, tuy nhiên không được chủ quan, bạn vẫn cần phải đề phòng các bệnh lây lan trong những ngày giao mùa ẩm ương như thế này. Tưởng chừng là những triệu chứng đơn gian nhưng nó khiến tình trạng mệt mỏi của bạn xấu đi rất nhanh khi mắc phải. Hơn thế nữa điều này ảnh hưởng tới năng suất làm việc của bạn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 9/10/2019 là 44

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề. 

Tình yêu của chòm sao này khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó. 

Song cuộc sống vẫn luôn tồn tại những khó khăn và nhiều khi việc đối mặt cùng nhau vượt qua nó mới là điều giúp hai người trở nên gắn kết hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 9/10/2019 là 33

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày mới, Xử Nữ đã cố gắng hết sức và dồn toàn bộ quỹ thời gian cho công việc tuần này, đặc biệt là vào trong ngày hôm nay. 

Tuy nhiên, trong các vấn đề tài chính bạn không được may mắn cho lắm. Bạn đang muốn tiết kiệm cho những chuyến đi du lịch sắp tới nhưng những khoản chi phi phát sinh từ trên trời rơi xuống đầu bạn. Bạn cũng không biết mình đã tiêu gì và bao nhiêu. Có lẽ bạn cần lập danh sách chi tiêu để có thể kiểm soát được mọi thứ.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Bản mệnh cần hạn chế việc thức khuya và đồ ăn đêm nhé. Điều này không tốt cho sức khỏe mà còn khiến lớp mỡ bụng của bạn ngày càng dày lên đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 9/10/2019 là 14

Màu sắc may mắn: trắng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ tư, tâm trạng của Thiên Bình hôm nay không được tốt cho lắm. Hãy thả lỏng tinh thần ra một chút, đừng quá nghiêm khắc, đặt áp lực lên bản thân quá nhiều như thế. 

Đôi khi bạn cần có cái nhìn tích cực và tâm lí thoải mái thì bạn sẽ thấy mọi thứ thuận lợi hơn rất nhiều. Không phải ai cũng là người có thể làm mọi thứ hoàn hảo cả.

Chuyện tình yêu của những Thiên Bình độc thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là đừng nên bỏ lỡ tình cảm chân thành của đối phương cho mình nhé. Đừng vì tự ti vì năng lực hay do hoàn cảnh của mình mà cự tuyệt từ chối người ấy nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 9/10/2019 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp bên ngoài có vẻ rất giỏi trong việc giao tiếp với mọi người nhưng lại không dễ dàng khi nói chuyện với bố mẹ mình. Hãy cởi mở lòng mình hơn một chút, tình cảm gia đình và là nơi bạn có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ nhất và họ cũng chính là người luôn ở bên cạnh động viên cũng như ủng hộ mọi quyết định của bạn.

Khi có mâu thuẫn, bạn không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp với mình. Những mâu  thuẫn ban đầu ít, nhưng theo thời gian chúng sẽ tích tụ lớn dần. Nói chuyện, giao tiếp là những điều rất quan trọng để bạn có thể hiểu người ấy muốn gì, không thích gì, yêu gì, ghét gì…

Để tập trung và tỉnh táo khi làm việc mà bạn thường uống rất nhiều cafe. Việc dùng caffein quá liều có thể gây tăng huyết áp, khiến gia tăng căng thẳng và stress trong ngày. Về lâu dài, nó còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim nữa đấy. Bạn nên hạn chế uống cafe nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 9/10/2019 là 05

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

Nếu may mắn bạn sẽ có một cái kết viên mãn với người mình yêu đến suốt cuộc đời. Nhưng vẫn có những điều không may tồn tại, vì vậy chẳng thiếu những người phải trải qua vài ba cuộc tình mới có thể tìm được bến đỗ cuối cùng. Đó là lý do bạn không nên nghĩ rằng nên yêu mãi một người để tránh gặp tổn thương.

Thói quen thức khuya rất hại cho sức khỏe của Nhân Mã, hãy bỏ nó đi nhé. Thức khuyên cũng khiến não không được nghỉ ngơi đủ dẫn đến tinh thần khó trong trạng thái ổn định thậm chí là mất kiểm soát. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề như giảm trí nhớ và mất tập trung khi làm việc nếu thường xuyên thức khuya.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 9/10/2019 là 28

Màu sắc may mắn: tím, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy bạn nên cởi mở hơn để đón nhận những điều mới, dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị.

Vận trình tình cảm không thật sự tốt. Bởi trong cuộc sống tình yêu không phải là điều duy nhất mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè, sức khỏe… Nếu người ấy luôn đòi hòi mình phải là nhất thì mối quan hệ này dường như không có khả năng đi xa và khó bền vững bởi cả hai thiếu đi sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Bạn thường có thói quen bỏ bữa sáng, điều đó không tốt cho sức khỏe bạn đâu. Bữa sáng vô cùng quan trọng, giúp cho bạn có năng lượng làm việc cả ngày. Hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để có thể chuẩn bị được bữa sáng mà không phải vội vàng nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 9/10/2019 là 15

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp rắc rối với một người nào đó, là đồng nghiệp hoặc đối tác trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Những sự bất đồng trong quan điểm khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng mọi người thay vì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Bên cạnh tình yêu thì cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác, nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì vậy bạn nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Tư thế ngồi làm việc trước máy tính là đặt màn hình nằm ngang tầm mắt sẽ tốt nhất. Ngoài ra cũng nên ngồi thẳng, không nghiêng lệch cổ về một bên sẽ hạn chế việc đau cổ. Nếu bạn có thói quen này thì nên sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe của dân văn phòng.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 9/10/2019 là 17

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 9/10/2019

Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong các trường hợp, bạn nên điềm tĩnh, hạn chế sự hiếu thắng của bản thân. Nếu bình tĩnh, từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chòm sao này nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, bạn nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

Nếu Song Ngư nghĩ rằng mình còn trẻ có sức khỏe mà không chịu luyện tập thì đến khi về già bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tệ hơn. Sự trao đổi chất sẽ diễn ra tốt nhất khi chúng ta còn trẻ và cách tuyệt vời để bù đắp những quá trình thay đổi chất chính là tập thể dục nhiều hơn, vừa có thể tăng sức đề kháng cũng như có được sự dẻo dai và bền bỉ

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 9/10/2019 là 10

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư ngày 9/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP