Reatimes.vn

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 9/3/2021 của 12 con giáp: Vận trình tình duyên tuổi Sửu vượng sắc; Tuổi Mão cẩn thận khi làm việc với người lạ...
05:30, 08/03/2021

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy thật may mắn khi tìm được nhân duyên ở ngay bên cạnh mình. Tý Sửu nhị hợp, có khi đây chính là định mệnh mà ông trời dành cho con giáp này. Bản mệnh chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa bởi vốn dĩ thì người ấy cũng luôn ở bên quan tâm chăm sóc.

Tỷ Kiên lại cho thấy những sai sót mà con giáp này gặp phải trong công việc khi tỏ ra quá cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của bất cứ ai mà hành sự. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý cũng vì thế mà gặp phải nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Các kế hoạch vẫn chưa hoàn thành đúng theo dự định.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu chững lại. Đã tới lúc bản mệnh cần xúc tiến các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập. Ngoài ra, con giáp này cũng nên nhớ rằng tâm tính bất ổn và khó giữ được bình tĩnh nếu như bị chèn ép quá mức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần dễ thở hơn trước đó. Nhiều cơ hội hợp tác được mở ra nhưng đồng thời con giáp này sẽ trở nên bận rộn hơn và phải luôn tập trung để nhìn ra những nguy cơ tiềm ẩn.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh gần đây lúc thăng lúc trầm bất định. Tuổi Sửu có thể nhận được kết quả như ý muốn nhưng lại không thể kiểm soát hết những điều có thể xảy đến trong tương lai. Nếu cần, đừng ngần ngại xin tư vấn hoặc lắng nghe kinh nghiệm từ người đi trước, họ sẽ đưa ranhững lời khuyên đáng giá.

Ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc nên vận trình tình duyên khá vượng sắc, các mối quan hệ tình cảm của con giáp này vẫn đang rất hài hòa. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần không muốn gặp lại sự nhàm chán. Bản mệnh sẵn sàng cho những thay đổi ngày hôm nay. Hẳn nhiên đó không cần phải là một thay đổi mang tính bước ngoặt, toàn diện, bởi vì bạn sẽ cần có lý do cũng như định hướng cụ thể trước đã. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng những bước đi nhỏ trước tiên.

Mộc - Thủy tương sinh là dịp tốt để con giáp tuổi Dần có thể kết nối, hàn gắn lại những mối quan hệ từng bị rạn nứt. Nếu có thể, bạn mời bạn bè về nhà chơi và cùng hỏi han nhau về dự định trong tương lại xem có thể giúp nhau việc gì không nhé.

Sức khỏe của bạn trong ngày cũng khá tốt. Bản mệnh có thể thỏa sức làm những gì mình thích với một tin thần khá minh mẫn, tươi vui.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão cần phải thận trọng khi làm việc với người lạ, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, tin người không đáng tin, khiến cho bao công sức vất vả trước đó đều tan biến hết. Không chỉ người lạ mà cả người quen cũng có thể trở thành mối nguy hại với con giáp này.

Điềm báo tiểu nhân vận đang tăng lên, bản mệnh có thể vì thế mà mất đi nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Thổ khí vượng còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người tuổi Mão đang đi xuống. Con giáp này lo lắng mất ăn mất ngủ, thân thể cũng theo đó mà suy kiệt, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

May mắn là đường tình duyên trong ngày vẫn tiến triển khá hài hoà. Ngũ hành tương sinh củng cố tinh thần tích cực ở bản mệnh trong các mối quan hệ. Con giáp này luôn tin tưởng vào việc cứ trao đi yêu thương chân thành thì ắt sẽ nhận được hạnh phúc đích thực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn được cải thiện tích cực hơn. Con giáp này có nguồn thu vững vàng và chủ yếu đến từ công việc chính. Nếu đang có dự định gì liên quan đến tiền bạc như kinh doanh, đầu tư, bản mệnh nên tiến hành ngay sẽ rất thuận lợi.

Con giáp này dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp hoặc có người chỉ đường, dẫn lối cho tuổi Thìn để tránh được những sai sót. Song trong công việc bản mệnh vẫn nên chọn lĩnh vực mà mình hiểu rõ nhất và có khả năng nhất vì đó mới là việc làm hứng thú và không bị áp lực.

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không mấy hài hòa vì chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Chiến tranh lạnh kéo dài khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi nhưng chẳng ai chịu là người xuống nước trước. Nếu không muốn tình cảm rạn nứt khó cứu vãn nổi, hai người nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn để chấm dứt tình trạng này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới báo hiệu có thần may mắn kéo con giáp tuổi Tỵ ra khỏi khó khăn, thậm chí có người thân, bạn bè còn nhiệt tình giúp bản mệnh bằng tiền bạc, hoặc họ đầu tư cho những dự án của bạn vì đủ tin tưởng tiềm năng phát triển trong tương lai.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy tinh thần không vui, bạn nên hạn chế tương tác với mọi người, thay vào đó dọn dẹp nhà cửa vào ngày cuối ngày cũng rất tốt.

Việc dọn dẹp phòng ốc không chỉ giúp cho tinh thần bạn được giải tỏa, mà hơn thế nữa, bạn cũng có thời gian để sắp đặt lại những suy nghĩ của chính mình.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trinh công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong thời điểm này không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ suy nghĩ tiêu cực, phủ nhận những thành quả mà mình đạt được, tự ti với chính bản thân. Có nhiều cơ hội để bản mệnh thể hiện mình nhưng vì thiếu đi sự tự tin mà để lỡ hết cả.

Đây sẽ là điều khiến con giáp này thấy vô cùng đáng tiếc đó. Người tuổi Ngọ nên tìm cách để vực dậy tinh thần của mình đi thôi. Ngũ hành xung khắc sẽ dẫn đến sự bất hòa trong gia đình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng quá bốc đồng mà khiến cho chính người mình yêu thương phải chịu nhiều tổn thương.

Để đảm bảo sức khỏe, con giáp này nên tăng cường các bài tập vận động giúp sức khỏe ổn định hơn, vóc dáng săn chắc hơn nữa. Bản mệnh dễ mắc bệnh liên quan tới bàng quang, các bệnh phụ khoa ở nữ giới,.. Không nên chủ quan, nếu có dấu hiệu nặng nên tìm nơi uy tín để khám chữa bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Cảm xúc ngổn ngang khiến con giáp này có xu hướng trở nên cứng nhắc và ngang bướng, khăng khăng làm mọi chuyện theo ý của mình.

Đó là lý do bản mệnh dễ gây ra nhiều mâu thuẫn và bất đồng với đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc cũng như khả năng thăng tiến trong tương lai. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy học cách xử sự khéo léo và lắng nghe nhiều hơn để không tạo ấn tượng xấu trong mắt mọi người.

Trong ngày Mộc khí vượng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh chớ nên chủ quan vì dù là dấu hiệu nhỏ thôi nhưng đó là lúc chúng ta nên quan tâm tới cơ thể của mình. Nếu cần thì hãy đi thăm khám càng sớm càng tốt chứ đừng để tình trạng trở nặng mới lo lắng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân độc thân nhận được tín hiệu bật đèn xanh từ người mà bạn đang để ý. Bạn hãy tìm cơ hội để tiếp cận và bày tỏ tình cảm của mình một cách tế nhị đi nhé. Những cặp đôi cũng đang có những kế hoạch thú vị cùng các chuyến đi du lịch trong năm nay.

Tỷ Kiên là tác nhân để con giáp tuổi Thân trở nên dũng cảm hơn trong ngày hôm nay, thậm chí có người khuyên can, ngăn cản nhưng bạn đã tính toán kỹ để biết mình nên làm gì. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là quá mù quáng đâu bạn nhé. 

Mộc khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn, nhất là những người có bệnh sẵn, cơ thể ốm yếu. Do đó, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, hạn chế việc di chuyển quá nhiều. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Thực Thần chiếu mệnh cho thấy thời cơ làm giàu của tuổi Dậu đã đến rồi. Con giáp này cần phải mạnh dạn, dám nghĩ dám làm để không bỏ lỡ thời cơ quý báu khi Thần Tài đã ở bên hỗ trợ, nâng đỡ cho mình. Nguồn thu trong ngày của bản mệnh sẽ tăng lên gấp bội.

Con giáp này cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình. Người tuổi Dậu sẽ khá bận rộn và mệt mỏi đó, nhưng yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về sẽ thấy hết mệt ngay thôi. Đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, bản mệnh làm việc gì đều rất nhiệt tình, kiên nhẫn dù có khó khăn đến mấy.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ Mộc bất dung, người độc thân có lẽ vẫn chưa tìm được cơ hội để có thể bày tỏ tình cảm với người mình yêu và điều đó khiến con giáp này khó chịu trong lòng. Hãy thử tìm cách khác để khiến cho người ấy dần cảm nhận được tình yêu bạn dành cho đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Dưới sự che chở của cục diện Tam Hội, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn khi được quý nhân dìu dắt qua mọi khó khăn, đặc biệt là trong vận trình tình cảm. Đào hoa nở nộ, người độc thân dễ lọt vào mắt xanh của người mình thầm mến từ lâu, mọi việc cứ thế phát triển thuận lợi.

Con giáp này đã có đôi có cặp tình cảm càng ngày càng thêm gắn kết, những mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó mau chóng được hóa giải. Mối quan hệ được nâng cấp, tình cảm thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời, thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Tuổi Tuất tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người ấy.

Tuy nhiên đường tài lộc trong hôm nay không được thuận lợi do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Quá mức chủ quan, tin lầm người, trao tiền bạc cho người không đáng tin, sai lầm của bản mệnh là ở chỗ đó. Đây cũng là bài học đắt giá cho con giáp này cần phải suy tính kĩ càng và tỉnh táo hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 9/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi xuất hiện cho thấy đây là ngày mà rất cần đến sự khuyến khích và ủng hộ, thế nên đừng ngại mở rộng các mối quan hệ bạn bè, xây dựng các tương tác, bởi vì thông qua đó bạn sẽ có thêm thật nhiều niềm vui thú vị lẫn sự góp sức ngày hôm nay đấy

Kiếp Tài gây ra những cản trở bao gồm những lời chỉ trích từ người thân khiến con giáp tuổi Hợi cảm thấy nghi ngờ chính mình. Đừng quá hà khắc với bản thân ngày hôm nay nhé. Mở lòng mình, sẵn sàng để đón nhận, sẵn sàng để chiều chuộng mình một chút cũng là cách để bạn có thể có những phút giây thoải mái và vui vẻ thực sự trong đầu tuần đấy. 

Mộc khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh không được tốt, một phần có thể là vì bạn suy nghĩ tiêu cực, trở thành tâm bệnh nên cộng thêm ngoại cảnh nên rất dễ ốm đấy nhé.

 Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 9/3/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP