Reatimes.vn

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 9/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đón một ngày mới tràn ngập những màu sắc tươi vui; Ma Kết nên cẩn thận hơn trong ngày...
05:30, 08/03/2021

   1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối suôn sẻ và dễ thở. Điềm báo hôm nay sẽ xuất hiện khá nhiều đối tác cạnh tranh. Chỉ cần cung hoàng đạo này giữ cho mình tinh thần vững vàng, bất khuất thì không gì có thể quật ngã được bạn.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp. Sẽ có đôi lúc bạn rơi vào bế tắc cùng cực vì chẳng thể hiểu được sao mãi mà chưa tìm được ý trung nhân. Trước khi muốn tìm ra lời giải đáp, bạn hãy tự hỏi chính mình có đang đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay đã quá khắt khe với tình yêu rồi hay không.

Nếu có thể, hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một thời gian. Hoặc là đi đâu đó, hoặc là ở một mình, tới khi nào bạn cảm thấy thực sự khoẻ khoắn thì thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 9/3/2021 là 42

Màu sắc may mắn: hồng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác mặc dù họ có thể không cần hoặc không muốn nhận điều đó. Đôi khi bạn thất vọng vì sự nhiệt tình của mình không phải luôn luôn được đền đáp.

Trong công việc chòm sao này phải chủ động, chớ nên đổ lỗi cho hoàn cảnh kẻo lâu dần không ai còn dám giao phó cho bạn bất cứ việc gì đâu. Thái độ của bạn còn quan trọng hơn cả năng lực làm việc nữa đấy.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn đừng mong chờ việc ai đó sẽ giúp mình một khoản tiền bất ngờ nào đó. Bạn nên tự xây dựng kế hoạch tiền bạc cho chính mình và cố gắng hành động để đạt được nó.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 9/3/2021 là 93

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử là một người rất điềm tĩnh trong ngày hôm nay. Chẳng có việc gì có thể khiến bạn phát điên lên được. Bạn sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và khó khăn.

Những bạn còn độc thân đã nhận thấy nhu cầu tìm một người cùng chia sẻ. Hãy chú ý đến xung quanh mình nhiều hơn, bởi chắc chắn sẽ có một vài đối tượng thầm thương trộm nhớ bạn suốt bao lâu nay đấy.

Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, có thể là bởi những ngày trước đó bạn chi tiêu phóng tay quá. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, bởi mới chỉ có nửa tháng trôi qua thôi mà!

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 9/3/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tiết chế cái tôi của mình, đừng để sự bốc đồng làm hỏng chuyện. Hãy ngừng việc đổ lỗi cho người khác, mạnh dạn nhận sai và dùng sự chân thành để cảm ơn, công nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Có vẻ trong ngày hôm nay bạn không hứng thú với những nơi ồn ào hay đông đúc lắm mà tất cả những gì bạn cần là không gian riêng tư, yên tĩnh. Vậy thì hãy mạnh dạn nói không với những lời rủ rê tiệc tùng của bạn bè, về nhà sớm và chăm sóc bản thân.

Tinh thần làm việc của bạn tương đối uể oải. Cung hoàng đạo này làm mọi việc đều chỉ trong mức độ hoàn thành, không mặn mà, tha thiết gì với việc đạt hiệu quả cao. Sau bao thời gian cố gắng nỗ lực mà vẫn không được công nhận, đánh giá xứng đáng, bạn trở nên bất cần hơn nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 9/3/2021 là 24

Màu sắc may mắn: xám, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nếu đang thấy bế tắc thì hãy nhìn lại những điều bạn đã trải qua trong quá khứ, biết đâu sẽ nhận ra được thứ luôn làm cho bản thân chú ý và có thể sẽ khám phá ra được niềm đam mê thực sự trong bạn.

Khi không biết được sở thích của chính mình thì rất dễ lạc lối, không biết cuộc sống trôi về đâu. Cuộc sống của chòm sao này nhìn chung cũng khá tẻ nhạt, bạn vẫn có hàng đống thứ phải làm như mọi khi nhưng chẳng thấy nhiệt huyết hay động lực gì để xử lí công việc cả.

Chuyện tình cảm không được như ý, bạn muốn được yêu thương nhưng không dám nói, vậy thì sao có thể được cơ chứ. Người ta hay thất vọng vì điều mình kì vọng không tới, song lại chẳng chịu nói ra điều đó, như vậy chẳng phải là thất bại ngay từ trong suy nghĩ rồi sao.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 9/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đón một ngày khá may mắn khi nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt. Khi đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, bạn luôn giữ thái độ tự tin và quyết tâm với những quyết định của mình và không dễ dàng bị những tác động bên ngoài lay chuyển. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy tiến triển khá ổn định, cả hai đều tin tưởng vào nhau và cùng bắt tay xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Có thể chòm sao này sẽ cần lập một kế hoạch tài chính cẩn thận để giữ được tiền bạc trong túi mình. Bạn đang chi tiêu khá bừa bãi nên nhiều khi chưa đến cuối tháng mà ví đã trống trơn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 9/3/2021 là 52

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình tiến triển thuận lợi và có tín hiệu tốt hơn trong thời gian tới. Khả năng quản lý và sắp xếp công việc hợp lý giúp chòm sao này mang lại nguồn thu khá rủng rỉnh. Đã tới lúc bạn nên nghĩ tới việc bắt tay vào các dự án mới để nguồn tích luỹ không bị đóng băng.

Chuyện tình cảm chưa được như mong muốn. Dường như bạn cũng đang nằm trong số người sợ bày tỏ tình cảm của mình vì không muốn bị từ chối, càng không muốn tổn thương. Tuy nhiên, việc giấu giếm cảm xúc trong lòng mãi chỉ khiến chòm sao này càng thêm mỏi mệt, nặng nề.

Thời gian này khá bận rộn nhưng bạn đã quen với áp lực nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Hôm nay cung hoàng này nên nuông chiều bản thân một chút thông qua việc ăn món mình thích, nhưng vẫn nên có sự chừng mực thì tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 9/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp có những bước chuyển mình rõ rệt. Sẽ có điều gì đó thôi thúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Tính chất công việc lặp đi lặp lại dần khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn làm điều gì đó khác biệt hơn.

Mối quan hệ tình cảm không gặp trở ngại nào đáng lo lắng. Nhưng cung hoàng đạo này đừng quá chủ quan mà nghĩ rằng không cần chăm bổng cho tình yêu này. Bởi chỉ cần bạn lạnh nhạt và thiếu quan tâm tới nửa kia thì khoảng cách của hai người sẽ ngày một xa hơn.

Tình hình tài chính ổn định nên bạn khá vui vẻ. Bạn không ngần ngại mời đồng nghiệp cùng dùng bữa tối sau khi tan làm. Tuy nhiên việc đề cập quá sâu vào chuyện riêng tư là không nên nhé, rất bất lợi cho bạn về sau.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 9/3/2021 là 12

Màu sắc may mắn: nâu, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đón một ngày mới tràn ngập những màu sắc tươi vui. Thái độ lạc quan và chân thành chính là điều giúp bạn được nhiều người yêu thích. Trong một ngày như này, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, bạn có tham vọng nhưng cũng không quá vội vàng, thời gian còn dài mà.

Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển tốt đẹp khiến bạn chẳng phải lo lắng gì. Bạn có kế hoạch dành cả một ngày nghỉ để tận hưởng cùng người ấy, hẹn hò ở những nơi mà cả hai đã muốn tới từ lâu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ở mức ổn định, bởi bạn cũng không có nhu cầu tiêu pha gì nhiều lắm trong thời điểm này.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 9/3/2021 là 03

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy cẩn thận, đừng vội vàng quá bạn sẽ bỏ lỡ một số chi tiết đáng giá. Có ai đó giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó chịu xảy ra trong ngày. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo hướng nội không bao giờ thể hiện suy nghĩ của mình.

Trong công việc, sự khiêm tốn của bạn mới được ghi nhận, nếu bạn càng cố chấp, đề cao quá cái tôi sẽ dễ bị người khác xa lánh. Ngoài ra, nếu cung hoàng đạo này học hỏi được nhiều từ mọi người thì bạn tiến bộ rất nhanh đấy.

Về phương diện tài chính, đừng quá phụ thuộc vào tiền bạc của ai đó kẻo bạn luôn có cảm giác bất an. Hãy tự xây dựng một kế hoạch tiền bạc cụ thể hơn cho bản thân ở hiện tại cũng như tương lai.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 9/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc có xu hướng vội vàng hơn. Cảm giác hối thúc này có thể vì bạn muốn thể hiện điều gì đó với những người xung quanh mà thôi. Để cải thiện hiệu quả trong công việc đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và cố gắng gấp nhiều lần.

Về phương diện tài chính, chòm sao này nhắc nhở bản thân không được lãng phí với tâm lý mua nhiều một lúc để tiết kiệm. Đến khi bạn không dùng đến thì một số đồ đã quá hạn và không thể sử dụng được nữa.

Trong chuyện tình cảm, sự ngần ngại, chần chừ của bạn sẽ chỉ khiến bạn thiệt thòi trong chuyện tình cảm mà thôi. Nếu bạn thích hay cảm mến ai đó thì nên chủ động nói cho họ biết đi nhé, nếu không chỉ cần bật đèn xanh là đủ.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 9/3/2021 là 04

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 9/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cảm xúc của Song Ngư sẽ thăng hoa rực rỡ trong ngày hôm nay và điều này khiến ngày chủ nhật của bạn có ý nghĩa vô cùng. Thời điểm này, bạn cảm thấy vô cùng chắc chắn với những mục tiêu mà mình đề ra trước đó. Dường như chẳng có bất kỳ ai có thể làm lung lay được những quyết định của bạn.

Bạn luôn muốn nửa kia cảm nhận được tình cảm chân thành của mình, vì thế lúc nào bạn cũng dành cho đối phương sự quan tâm và chăm sóc hết mực. Hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi, nhân ngày cuối tuần, cả hai có thể hẹn nhau đi chơi để hâm nóng tình cảm.

Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong hôm nay. Tuy nhiên, có lẽ mỗi tháng bạn đều nên tiết kiệm một khoản vừa phải. Nếu cứ làm ra bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu thì bạn sẽ chẳng bao giờ dư dả được.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 9/3/2021 là 74

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 9/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP