08/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 9/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 9/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu làm việc không có nhiệt huyết, tuổi Tuất có vận trình kém suôn sẻ...

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn. Con giáp này tự tin vào năng lực của mình, tin rằng mình xứng đáng với vị trí đó và không ngừng nỗ lực cố gắng, tự nhắc nhở bản thân cứ có lòng tin là sẽ làm được. 

Bản mệnh làm việc không biết mệt mỏi vì thế nên thành công chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình đến chuyện yêu đương không tốt cho lắm. Người tuổi Tý cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến con giáp này vô cùng chán nản. 

Bản mệnh được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Con giáp này nên biết rằng chỉ cần một người ốm thôi là cả nhà đã cùng mệt mỏi rồi. Ngoài ra cũng nên chú ý tới cơ thể mình, làm việc chăm chỉ là điều tốt nhưng cũng phải nghỉ ngơi khi cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Tam Hợp nâng đỡ vận trình. Con giáp này đưa ra những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm. Nhiều người độc thân nhờ đó mà có những cơ hội mới tốt hơn, mang lại hi vọng mới cho họ trong tình yêu.

 Hôm nay cũng là ngày hòa hợp của các cặp đôi. Tài lộc có nhưng khó giữ được trong tay. Thiên Tài cho thấy bản mệnh khi có tiền thường trở nên phóng khoáng và có phần đua đòi hơn. Người tuổi Sửu đừng quá tập trung vào bề ngoài mà quên mất việc chăm sóc tâm hồn mình nhé, đó mới là điều mang lại giá trị mãi mãi về sau. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày rất tốt, nhất là khi tuổi Sửu biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng áp đặt cuộc sống của mình với người khác khi có ai đó có bất đồng quan điểm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần đừng ngại bày tỏ tình cảm với đối tượng bạn thầm thương trộm nhớ trong ngày Tam Hợp. Gia đình các cặp đôi cũng thuận hòa hơn nhờ thấu hiểu và biết lắng nghe nhau hơn.

Thiên Tài đưa tới tin vui tiền bạc cho con giáp tuổi Dần, có nhiều người có thêm nguồn của cải bằng nghề phụ, trúng thưởng,... Nếu biết nắm bắt tốt cơ hội đang có thì dễ phát tài nhanh.

Ngũ hành tương sinh khuyên bản mệnh nên ghi lại những kỷ niệm đẹp của mình vào một cuốn nhật ký, đến khi nào bạn cảm thấy buồn hay chán nản, đọc lại những mẩu tin vui vui đó sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão được cấp trên khen ngợi bởi sự chăm chỉ và tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Dù có phải tăng ca để hoàn thành những việc còn dang dở thì con giáp này cũng rất sẵn sàng, nghiêm túc làm việc với mong muốn thành quả mang lại sẽ xứng đáng với mình. 

Quý nhân nâng đỡ cho vận trình tình cảm của bản mệnh tốt đẹp hơn. Người tuổi Mão nhận ra rằng trong bất cứ công việc gì sẽ rất thuận lợi nếu có sự hỗ trợ của mọi người. Đây cũng là lý con giáp này nên thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp, cấp trên để duy trì mối quan hệ gần gũi và khăng khít. 

Trong ngày bản mệnh nên chú ý giữ đồ đạc tư trang cẩn thận nhất là đến những nơi đông người. Ngoài ra với các quyết định quan trọng, nếu chưa chắc chắn con giáp này nên tham khảo ý kiến của người khác hoặc chờ thời điểm thuận lợi hơn. Chớ nên vội vàng, hấp tấp mà hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn chịu ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung nên con giáp này dễ có những quyết định thiếu khôn ngoan trong những ngày này, ngoài ra bản mệnh cũng dễ bị tác động vào hoàn cảnh vì thiếu lập trường. 

Do đó ngày hôm nay thích hợp để nghỉ ngơi hơn là đưa ra quyết định. Thực Thần mang lại tinh thần thoải mái, vui vẻ cho con giáp này. Không phải là không có khó khăn nào mà là vì người tuổi Thìn nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan nên bản mệnh đã dễ dàng biến những thứ tưởng như không thể thành có thể chỉ bằng cách tư duy vấn đề. 

Trong ngày ngũ hành Kim Hỏa xung khắc nhắc nhở con giáp này nên toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc bản thân, kể cả hành vi lẫn ngoại hình. Đừng quên rằng bản mệnh đang trong giai đoạn gặp nhiều vấn đề trong các mối quan hệ. Hãy cố gắng dĩ hòa vi quý và kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có điềm báo tiêu cực tới mối quan hệ tình cảm mà bản mệnh đang cố công xây dựng. Thêm vào đó, bạn không thoải mái khi bày tỏ tất cả những tâm tư, suy nghĩ trong lòng mình, vô tình khiến cho đối phương cũng cảm thấy ái ngại. Đừng để mang tiếng mình là con giáp tham tiền, vì tiền mà quên đi tất cả?

Ngày hôm nay có một chút miễn cưỡng khi con giáp tuổi Tỵ tham gia vào một hoạt động tập thể nào đó, tuy nhiên mặt tích cực khi có Thực Thần che chở đó là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình để hoàn thành tốt công việc còn dang dở. Vậy thì hãy cố gắng hoàn tất chúng trước khi bạn bước vào những ngày nghỉ cuối tuần nhé.

Ngũ hành xung khắc dự báo tình hình sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu xuống cấp, có thể là bạn đang ra sức giảm cân nên cố nhịn ăn khiến cơ thể thiếu chất và yếu dần đi, da xanh xao, thiếu sức sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ vô cùng êm đẹp, hài hòa. Con giáp này là người coi trọng tình nghĩa, làm việc có trước có sau, chu toàn mọi việc nên không ai có thể chê trách được điều gì. Tình yêu thăng hoa, bản mệnh và người ấy đang bên nhau phúc, không gì có thể ngăn cản hai người. 

Đường tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ của người tuổi Ngọ tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào. Con giáp này càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn. 

Về phương diện sức khỏe, thói quen ngủ nướng hoặc ngủ không đủ giấc đều không giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hay chuyên nghiệp hơn. Vì thế hãy đầu tư cho bản thân để giải tỏa căng thẳng, hơn thế nữa cố gắng duy trì việc tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi kém suôn sẻ. Nếu không hài lòng với công việc hiện tại, bản mệnh nên chọn lựa một con đường mới. Nếu con giáp này không tìm thấy bất cứ sự đam mê, hạnh phúc nào thì ngày qua ngày chỉ là những mệt mỏi, căng thẳng và sự chịu đựng mà thôi. 

Có thể những chuyện hướng ban đầu gây ra sự lo âu và sợ hãi, tuy nhiên, sau này người tuổi Ngọ sẽ cảm ơn mình vì những sự dũng cảm ở thời điểm này đấy. Hãy tự tin lên rồi bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những công sức và tâm huyết mà mình đã bỏ ra. 

Trong ngày ngũ hành xung khắc, dường như cả công việc lẫn đời sống cá nhân của con giáp này này gặp nhiều vấn đề rắc rối. Chính vì thế sự xoa dịu cho tinh thần, quan tâm đến bản thân là điều rất cần thiết. Đừng quên rằng không phải ai khác, bản mệnh chính là người khởi tạo hạnh phúc cho chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân nên sống khiêm tốn sẽ càng tốt cho bạn vì khoe khoang, cố mình hơn người là một trong những việc không làm càng ít họa.

Bạn cố gắng để chứng tỏ bản thân, chứng tỏ năng lực của mình thì dường như mọi người không ghi nhận điều đó, thậm chí còn có những ánh mắt hồ nghi những cố gắng của bạn nữa. Đừng lo lắng vì điều này, bởi vì theo thời gian thì mọi người sẽ hiểu rõ những gì mà bạn làm một cách cụ thể nhất.

Ngũ hành xung khắc là hồi chuông cảnh báo cho những ai sống không nghĩ tới ngày mai, việc này ảnh hưởng tới tình hình tài chính hiện tại của bản mệnh chỉ vì bạn không biết lên kế hoạch tốt cho việc chi tiêu. Bạn thường xuyên tiêu dùng khoản lớn trong khi bản thân không tiết kiệm, cũng không có quỹ dự phòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm việc không có nhiệt huyết, đam mê thì chắc chắn kết quả sẽ không bao giờ được như mong muốn. Thời gian vừa qua con giáp này đã nỗ lực rất nhiều, cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi. 

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần tuổi Dậu nhận ra người ấy không còn quan tâm, chăm sóc mình nhiều như trước nữa. Song đây giai đoạn để hai người hiểu nhau, nếu vượt qua được thì tình yêu sẽ ngày càng bền vững hơn. 

Mỗi ngày lặp đi lặp lại các việc như đi làm, ăn, ngủ mà không có bất cứ hoạt động nào khác thì chắc chắn con giáp này sẽ không có được thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai đâu. Do đó bản mệnh nên rèn luyện bộ môn thể thao hay đọc sách vừa cải thiện sức khỏe, vừa bớt sự nhàm chán.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình kém suôn sẻ. Nếu không hài lòng với công việc hiện tại, bản mệnh nên chọn lựa một con đường mới. Nếu con giáp này không tìm thấy bất cứ sự đam mê, hạnh phúc nào thì ngày qua ngày chỉ là những mệt mỏi, căng thẳng và sự chịu đựng mà thôi. 

Có thể những chuyện hướng ban đầu gây ra sự lo âu và sợ hãi, tuy nhiên, sau này người tuổi Ngọ sẽ cảm ơn mình vì những sự dũng cảm ở thời điểm này đấy. Hãy tự tin lên rồi bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những công sức và tâm huyết mà mình đã bỏ ra. 

Trong ngày ngũ hành xung khắc, dường như cả công việc lẫn đời sống cá nhân của con giáp này này gặp nhiều vấn đề rắc rối. Chính vì thế sự xoa dịu cho tinh thần, quan tâm đến bản thân là điều rất cần thiết. Đừng quên rằng không phải ai khác, bản mệnh chính là người khởi tạo hạnh phúc cho chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 9/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hạn chế chi tiêu, thậm chí được cho tiền, nhận quà trong ngày hôm nay. Nếu ai đó cho bạn dù là khoản tiền nhỏ thôi cũng phải trân trọng, nếu chê bai bạn sẽ mất lộc đấy.

Thổ - Kim tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe cùng mối quan hệ của mình. Có thể tăng sự gắn kết bằng việc tâm sự, chia sẻ với người mà bạn cảm thấy đáng tin nhất.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, việc hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 9/8/2020/.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 9/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP