Reatimes.vn

Vàng và phụ nữ - Mối lương duyên ngàn năm song hành

Vàng và phụ nữ - Mối lương duyên ngàn năm song hành

Trải qua ngàn năm bồi đắp, tích tụ trầm lắng trong lòng đất mẹ để hun đúc một thời hẹn thề chung thủy sắt son, vàng quyện lấy từng ngón tay, cần cổ, đôi tai, điểm tô lấp lánh những dung nhan kiều diễm.
09:00, 29/11/2018

Rồi một ngày lời nguyện song hành ấy tỏa lan như ngọn thường xuân, vàng biến mình thành tinh hoa làm đẹp trong những bộ mỹ phẩm để gắn kết hơn cùng phái đẹp.

Vàng là sự hiện hữu của những giá trị vững bền

Vàng là kim loại vô cùng giá trị khiến bất kể ai cũng khao khát, song vàng không chỉ đơn thuần là một vật ngang giá vô hồn để mua bán trao đổi. Những đức tính cao quý của vàng khiến vàng trở thành một biểu tượng có giá trị về cả mặt tinh thần. Chưa có một kim loại nào mang nhiều tầng ý nghĩa như thế khi len lỏi vào cuộc sống.

Từ thời cổ đại xa xưa, khi ngai vàng và châu báu thể hiện sự quyền lực, vị thế cao quý của những bậc đế vương. Từ những bức vách thánh đường, những mái đền dát vàng nguy nga truyền tải niềm tin tôn giáo. Cho đến ngày nay, nhà nhà vẫn cần mẫn xếp hàng mua vàng ngày Vía thần tài với niềm mong ước một cuộc sống sung túc đủ đầy.

Riêng đối với phụ nữ, những giá trị bền vững mà vàng mang lại vẫn luôn là vô giá. Sự mê thích vàng không chỉ ở vẻ lấp lánh hào sảng, sự cương nhu ôn hòa, trong nhiều bối cảnh, vàng còn vượt qua ý nghĩa vật chất. Đó có thể là niềm tin, sự yêu thương, trân trọng đặt vào chiếc nhẫn nhỏ, cũng có thể một kỷ vật trao gửi thiêng liêng… Có ý kiến rằng, nếu có một kim loại nào đó để đại diện cho phụ nữ, ắt hẳn đó phải là Vàng.

Vàng là minh chứng cho hạnh phúc trọn đời

Đã từng có ai thắc mắc vì sao kỷ vật hôn ước luôn thường là cặp nhẫn vàng, mặc dù ngày nay có vô vàn các kim loại, hợp kim có giá trị vật chất còn cao hơn vàng nhiều lần?

Chiếc nhẫn vàng - không chỉ là minh chứng cho tình yêu, cho sự gắn kết của hai tâm hồn mà còn đánh dấu một trang mới trong cuộc đời của người phụ nữ. Đoạn đường phía trước vô vàn điều mới mẻ, sẽ có niềm vui, có trách nhiệm, có hy sinh,... sự hiện hữu của chiếc nhẫn vàng luôn nhắc nhớ người phụ rằng hạnh phúc luôn bên họ.

Chữ “Nhẫn” và chữ “Hoàng” kết hợp theo ý nghĩa Nho giáo là một sự chúc phúc cho hôn nhân vững bền, cửa nhà an ấm. Đó cũng là một phần lý do vàng được gắn liền với một trong những khoảnh khắc “vàng son” nhất của cuộc đời người phụ nữ.

Vàng là nấc thang nâng tầm nhan sắc

Thâu lượm tất thảy những ý nghĩa cho sự tồn tại của vàng đối với phụ nữ, một khía cạnh mới mẻ hơn về vàng được khai thác để sự song hành này thêm phần trọn vẹn. Vàng được khoa học công nghệ hiện đại nghiên cứu để trở thành nguyên liệu làm đẹp. Và không phụ lại sự kỳ vọng, vàng chứng minh mình là một trong những chất chống lão hóa số một hiện nay. Dựa trên những nghiên cứu đó, hãng mỹ phẩm tiên phong nghiên cứu về vàng DeAura đã cho ra đời bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere ứng dụng xuất sắc sự kết hợp giữa vàng 24k, bùn khoáng Biển Chết Israel và các thành phần tự nhiên quý giá khác.

DeAura D’or Mystere - Chắt lọc tinh hoa vàng 24k

DeAura D’or Mystere - Chắt lọc tinh hoa vàng 24k

Phân tử vàng 24k với kích thước siêu nhỏ (1/300 tế bào máu) thẩm thấu đến tầng sâu nhất của tế bào da, kích thích da tự sản sinh các chất chống lão hóa như Collagen, eslatin mang lại hiệu quá chống lão hóa vô cùng tự nhiên, thân thiện.
Bên cạnh đó là khả năng chống oxy cao, ngăn ngừa các tổn thương da như mụn, viêm, dị ứng và giúp da hồi phục nhờ việc thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da. Đặc biệt hơn là quá trình cải thiện làn da sáng, giảm thâm nám mà vàng đem đến nhờ việc vàng ức chế quá trình sản sinh melanin.

Sẽ không quá lời khi nói sự song hành giữa vàng và phụ nữ là mối lương duyên ngàn năm. Vàng không tự giới hạn mình chỉ đơn thuần là sức trang vô tri, cũng giống như phụ nữ từng ngày làm mới mình để khám phá những giá trị đích thực của bản thân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP