03/01/2020, 11:00 GMT+7

VNREA bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm VICOREAL

Reatimes.vn Ngày 3/1, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) thuộc VNREA.

Đến dự buổi lễ, có ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA; ông Phan Hữu Thắng, nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Phó Chủ tịch VNREA; ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng), Tổng Thư ký VNREA cùng toàn thể cán bộ Văn phòng Hiệp hội và Trung tâm VICOREAL.

Căn cứ vào một số quyết định, nghị quyết của Ban chấp hành Hiệp hội, quy chế hoạt động của Ban chấp hành, Ban thường vụ Hiệp hội… VNREA quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hòa đảm nhiệm vị trí Giám đốc VICOREAL; bà Nguyễn Thị Kim Sơn đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, nhiệm kì 5 năm.

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam trao quyết định bổ nhiệm

Tại Lễ công bố Quyết định, Chủ tịch Nguyễn Trần Nam khẳng định vai trò quan trọng của VICOREAL trong các hoạt động của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đánh giá cao nỗ lực của cán bộ nhân viên Trung tâm trong thời gian vừa qua, nhất là những đóng góp vào các hoạt động của Hiệp hội và của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. 

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam nhấn mạnh: Ban lãnh đạo và toàn thể Hiệp hội ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động của VICOREAL; đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm cần nỗ lực hơn nữa, đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, có chất lượng, đặc biệt phối hợp mật thiết với các hội viên, tham gia tích cực vào các hoạt động chung của Hiệp hội... nhằm ngày một nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của VICOREAL theo đúng chức năng, nhiệm vụ đã được giao để có những đóng góp thiết thực vào hoạt động của Hiệp hội nói riêng và sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung. 

Ban lãnh đạo Hiệp hội và các thành viên chụp ảnh kỉ niệm với lãnh đạo VICOREAL

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoà, Giám đốc Trung tâm VICOREAL đã có phát biểu cảm ơn và cam kết cùng ban lãnh đạo Trung tâm phát triển các hoạt động của VICOREAL trong thời gian tới theo đúng mục tiêu phát triển, tuân thủ đúng quy định của pháp luật, sẵn sàng đồng hành cùng các hội viên, tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Hiệp hội và các hội viên. 

Bạn đang đọc bài viết VNREA bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm VICOREAL tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP