Reatimes.vn

VPBank đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

VPBank đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Với những ưu đãi dành cho các đối tươgj vay vốn, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang trở thành một địa chỉ thu hút khách hàng doanh nghiệp.
14:54, 15/09/2020

Hỗ trợ doanh nghiệp có giao dịch ngoại hối lớn

VPBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngoại hối cùng VPBank” dành cho các doanh nghiệp giao dịch ngoại hối trên toàn quốc từ nay đến đến ngày 30-9-2020. Tổng trị giá giải thưởng gần 500 triệu đồng. 

Theo đó, toàn bộ phân khúc khách hàng doanh nghiệp, khách hàng doanh nghiệp lớn và đầu tư sẽ được tri ân, tặng thưởng bằng phiếu quà tặng du lịch tương ứng khi thực hiện thành công giao dịch ngoại tệ giao ngay (Spot), kỳ hạn (Forward), hoán đổi ngoại tệ (Swap) và các giao dịch phái sinh lãi suất (CCS, IRS, AIRS,...) với VPBank. 

Khách tham gia chương trình này sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng của chương trình bao gồm: Giải cho nhóm khách hàng mang lại doanh thu lớn, giải cho nhóm khách hàng có doanh số giao dịch ngoại hối thuần lớn và giải cho nhóm khách hàng có doanh số giao dịch phái sinh lớn.

Dù bị tác động của dịch Covid-19 nhưng thị trường ngoại hối trong nước tương đối bình ổn với nhiều chính sách của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. VPBank đã áp dụng nhiều chính sách giá ưu đãi cho doanh nghiệp xuất khẩu và các sản phẩm phái sinh giúp khách hàng phòng ngừa được rủi ro lãi suất và tỷ giá. 

Tính đến cuối quý II-2020, lợi nhuận hợp nhất trước thuế của VPBank được ghi nhận gần 6.600 tỷ đồng, tương đương 64% kế hoạch năm. Nhờ năng lực tài chính, kiểm soát rủi ro và hoạt động hiệu quả, VPBank đã được Moody’s (tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế) giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm cho ngân hàng với triển vọng ổn định.

Đầu tư điện mặt trời

Điện năng là nhu cầu bức thiết ở Việt Nam, đặc biệt là năng lượng xanh. Với lượng tiêu thụ điện tăng 8-10% mỗi năm trong khi điện sản xuất không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội, việc tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên là điều tất yếu.

Chính vì vậy, VPBank đã kết hợp cùng đối tác Viettel Construction triển khai gói vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại chính nơi ở. 

Cụ thể, VPBank sẽ cung cấp hạn mức cho vay đầu tư lên tới 300 triệu đồng trong tối đa 60 tháng. Với gói hỗ trợ này, khách hàng được tài trợ vay tới 100% giá trị sản phẩm/dịch vụ mà không yêu cầu phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào. Bên cạnh đó, VPBank cũng có giải pháp tài chính dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp từ Bắc tới Nam có mục đích bán điện thương mại với hạn mức lên tới 12 tỷ đồng (hoặc 80% tổng giá trị đầu tư). Thời gian vay được gia hạn 10 năm, đa dạng hóa tài sản thế chấp.

Với hàng loạt quy định, chính sách của Nhà nước được cập nhật liên tục nhằm hỗ trợ đầu ra và hợp thức hóa việc bán điện thương mại, đầu tư phát triển điện mặt trời đang mang đến lựa chọn mới cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ trong năm 2020 thay cho các hạng mục đầu tư bất động sản, gửi tiết kiệm dần có xu hướng đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. VPBank hy vọng với sự tiếp sức từ gói vay ưu đãi này, các nhà đầu tư sẽ sớm nắm bắt được cơ hội mới, vượt qua các biến động khó lường để phục hồi và phát triển một cách bền vững trong tương lai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP