Aa

12 con giáp mong muốn một cuộc sống như thế nào?

Thứ Ba, 19/12/2017 - 02:47

Cuộc sống đối với mỗi người lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy 12 con giáp sẽ tận hưởng món quà đó như thế nào đây?

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Tuổi Tý

Họ không có những mong muốn xa vời như giàu sang phú quý, chỉ sự vui vẻ mới khiến tuổi Tý cảm thấy đáng trân trọng mà thôi. Chỉ cần bình yên, gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, với tuổi Tý đã là đáng sống lắm rồi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thì khác hẳn. Họ luôn phấn đấu và cố gắng để tạo dựng thành tích. Đối với những người bạn cần kiệm lao động này, mỗi giây phút được cống hiến là mỗi phút giây ý nghĩa của cuộc đời.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn ôm hoài bão cao xa, chí dài mộng lớn. Họ phải làm những điều to tát vĩ đại mới cảm thấy cuộc sống thú vị, sự tranh đấu và ganh đua không khiến tuổi Dần mệt mỏi, trái lại làm họ hăng hái, vui tươi và thích thú rất nhiều.

Tuổi Mão

Ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi thật vui vẻ chính là điều mà tuổi Mão mong muốn nhất trong cuộc sống. Tuy bản thân biết rằng cuộc sống chỉ vui đùa như vậy chẳng tồn tại trong hiện thực nhưng sẽ cố gắng để lúc nào chơi được là sẽ "quẩy" hết mình.

Tuổi Thìn

Được người người kính trọng và ngưỡng mộ là mục tiêu cao đẹp của Tuổi Thìn, cũng là điều mà họ hằng theo đuổi. Sự vui vẻ trong cuộc sống của tuổi Thìn lại đều nằm ở tâm trạng và miệng lưỡi người khác, ở sự tán dương và ngưỡng mộ thiên hạ dành cho con giáp này.

Tuổi Tỵ

Dáng vẻ thân thiện đáng yêu, năng lực khá, lại là người biết ước mơ và hy vọng nên tuổi Tỵ rất được mọi người yêu quý. Không tham vọng về tiền bạc mà tuổi Tỵ luôn làm mọi việc chỉ cầu mong được vui vẻ, thoải mái.

Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con ngựa ghét nhất là người khác phê phán trách cứ cuộc sống và hành vi của mình. Cuộc sống mà tuổi Ngọ muốn hưởng thụ nhất là ai làm việc người đó, đừng can thiệp quá sâu và chen ngang vào việc riêng của mình đã là hạnh phúc nhất rồi.

Tuổi Mùi

Tránh xa khỏi mọi rối ren căng thẳng, những phiền phúc quẩn quanh là cuộc sống tuổi Mùi luôn mong ước có được. Họ khao khát được sống trong thế giới của riêng mình, không ồn ào náo nhiệt, chỉ cần được lẳng lặng làm những gì mình thích đã là quá tốt.

Tuổi Thân

Không ràng buộc, không yêu cầu, không có bất cứ điều gì kiềm hãm, đó là cuộc sống mà một tâm hồn hào sảng, ưa tự do như tuổi Thân mong muốn. Nếu được tuổi Thân muốn ngủ hết cả ngày, ăn lúc nào tùy muốn và chỉ làm những chuyện họ thích mà thôi.

Tuổi Dậu

Là một người ngay thẳng kiên định, nhưng lại không thích gây tranh chấp và luôn cố để tránh gây căng thẳng, tuổi Dậu chỉ muốn được sống những tháng ngày là chính mình, làm gì cũng theo ước nguyện của bản thân.

Tuổi Tuất

Đối với tuổi Tuất, cuộc sống tốt nhất là cần bình an, nhẹ nhàng trôi qua trong giản dị là tuyệt vời nhất. Không phải ai cũng cho rằng cuộc sống ấy là tầm thường, với tuổi Tuất thế mới là bình yên hạnh phúc, là tất cả những gì họ cần.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi muốn một cuộc sống như thế nào đây? Đương nhiên là vận đào hoa ào ạt tới, ngày nào cũng ăn uống vui chơi thật tưng bừng hăng say. Bạn có thể nói tuổi Hợi không có chí khí, "ăn xổi ở thì". Nhưng mỗi người một sở thích và ý nguyện, bạn có chắc cuộc sống đạt được mọi điều mình muốn lại không hạnh phúc không?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 19/12/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top