Reatimes.vn

15 năm nghề tư vấn, thiết kế kiến trúc

15 năm nghề tư vấn, thiết kế kiến trúc

Tầm quan trọng của ngành thiết kế kiến trúc nói chung và đội ngũ kiến trúc sư nói riêng ngày càng được khẳng định. Đặc biệt là trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, khói bụi và dịch bệnh thời gian qua.
15:24, 15/01/2020

Từng chia sẻ tại một cuộc đối thoại về kiến trúc xanh, KTS Trần Vũ Lâm - Chủ tịch CUBIC Architects thừa nhận, trước những sức ép về đô thị thì các không gian ở như hiện tại đang rất bức bối, thiếu đi những khoảng xanh. "Với những tổ hợp giao thông dày đặc hay công trình nhà ở cao tầng dạng khối với diện tích lớn "cắm" thẳng xuống thành phố, nhu cầu về không gian xanh ngày càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết", ông Lâm cho hay.

Bởi lý do đó mà trong suốt 15 năm hoạt động, CUBIC Architects luôn tâm huyết mang lại những giá trị sử dụng nhân bản với nghệ thuật kiến trúc chặt chẽ và phương pháp tư vấn hiệu quả, khoa học trong từng sản phẩm tư vấn thiết kế kiến trúc.

Khởi nghiệp từ một căn xưởng nhỏ, sau 15 năm cùng với sự nỗ lực, quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, CUBIC Architects đã phát triển không ngừng và khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các dự án tổ hợp nhà cao tầng, nhà ở.

Theo KTS. Trần Vũ Lâm, thế mạnh của CUBIC Architects chính là 15 năm kinh nghiệm, có trách nhiệm với chính các sản phẩm của mình, tạo ra các công trình có tác động lớn tới xã hội, giải quyết các bài toán về thiết kế để đem tới chất lượng sống tốt cho người dân, đưa ra giải pháp tối ưu để giảm giá thành, không tạo nên lãng phí cho xã hội.

Bên cạnh đó, để có CUBIC Architects ngày hôm nay, ông Lâm cũng nhấn mạnh tới vai trò của đội ngũ kiến trúc sư có đạo đức, chuyên môn, sự sáng tạo và tinh thần phục vụ xã hội. Minh chứng là đội ngũ này đã liên tục đạt được những giải cao trong các cuộc thi danh giá.

Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập CUBIC Architects

Điển hình là Giải Nhất cuộc thi Thiết kế điển hình chung cư nhà ở xã hội cao tầng năm 2017; ASHUI AWARDS 2018 - Dự án tương lai của năm - À la Carte Condotel Hạ Long; Giải Bạc - Hạng mục Nhà ở tổ hợp: Dự án "Nhà ở xã hội Hưng Thịnh"; Giải Đồng - B1.7 - Hạng mục Công trình thương mại/ trụ sở; Dự án "Trung tâm chính trị hành chính quận Hồng Bàng" - Liên danh Văn phòng kiến trúc 1+1>2.

Nói về mục tiêu của công ty trong giai đoạn mới, nhà đồng sáng lập & CEO CUBIC Architects - KTS. Nguyễn Trung Dũng khẳng định: “Chủ chương của chúng tôi là hướng đến nâng cao chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống, phục vụ người dân. Từ đó, nâng cao nhận thức và phục vụ xã hội tốt hơn, thông qua các hoạt động ý nghĩa như: đóng góp ý kiến cho các cơ quan chức năng, hội thảo, đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm”.

Ban lãnh đạo CUBIC Architects nhất trí phát huy các chiến lược, kế hoạch, tầm nhìn, xây dựng hình ảnh công ty tư vấn, thiết kế các dự án tổ hợp nhà cao tầng hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị có chuyên môn, kĩ thuật, am hiểu thị trường, sánh ngang với các doanh nghiệp tư vấn, thiết kế trong khu vực.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP