Aa

5 ý tưởng thiết kế đơn giản giúp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn

Thứ Năm, 11/07/2024 - 16:16

Những ý tưởng thiết kế đơn giản như sử dụng tay nắm ẩn, vách ngăn, tủ lật... có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng và tiện lợi hơn khi sử dụng.

5 ý tưởng thiết kế đơn giản giúp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn- Ảnh 1.

Những chiếc tủ đựng đồ thiết kế âm tường hiện đại khiến căn nhà trở nên tinh tế. Ngoài ra, thiết kế tay nắm ẩn còn giúp cửa tủ đẹp, bền và tiết kiệm chi phí (Ảnh: BK).

5 ý tưởng thiết kế đơn giản giúp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn- Ảnh 2.

Vách ngăn phòng ngủ được dùng để phân tách không gian riêng tư với phần còn lại của căn nhà. Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng vách ngăn phòng ngủ: Đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho tổng thể căn phòng có diện tích giới hạn (Ảnh: Pinterest).

5 ý tưởng thiết kế đơn giản giúp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn- Ảnh 3.

Hộp bảo vệ công tơ điện có thể chống nóng, chống mưa để bảo vệ tuổi thọ cũng như sự cố chạm chập của công tơ. Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể trang trí lại vỏ hộp bằng cách rất đơn giản như treo gương, tranh trang trí, đồng hồ... (Ảnh: Pinterest).

5 ý tưởng thiết kế đơn giản giúp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn- Ảnh 4.

Những chiếc tủ có cửa lật có thể mở ra khi sử dụng và hạ xuống khi không dùng nữa. Cửa tủ như vậy sẽ không va vào nhau và giúp không gian trong nhà bạn trở nên gọn gàng hơn (Ảnh: Freepik).

5 ý tưởng thiết kế đơn giản giúp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn- Ảnh 5.

Thông thường, mọi người sẽ cất những phụ kiện quần áo nhỏ như mũ, thắt lưng... trong tủ đựng hoặc được đặt bên trong tủ quần áo. Nhưng đôi khi việc này lại gây khó khăn khi tìm kiếm. Bạn có thể thử sử dụng một thanh ray trượt được dán phía sau cánh cửa tủ. Nhờ vậy, đồ của bạn sẽ được lưu trữ gọn gàng và dễ dàng hơn khi tìm kiếm (Ảnh: Pinterest).

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top