Aa

7 doanh nghiệp bất động sản lọt Top 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020' là ai?

Trung Hiếu
Trung Hiếu trunghieu.ntdtv@gmail.com
Thứ Sáu, 03/07/2020 - 17:17

Ngày 1/7, tạp chí HR Asia tổ chức lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại TP. HCM. Trong 66 doanh nghiệp lọt Top, có 7 doanh nghiệp bất động sản bao gồm: Tập đoàn Đất Xanh, Novaland, Phú Long, C.T Group, Sơn Kim Land, Gamuda Land và Keppel Land.

"Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards" là giải thưởng Quốc tế được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Trong năm 2020, Tạp chí HR Asia đã chọn ra những công ty đạt tiêu chuẩn tại 10 quốc gia trên khắp châu Á trong đó có Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Việt Nam bằng nhiều vòng đánh giá.

Đầu tiên là nghiên cứu độc lập về uy tín của các công ty có môi trường làm việc nổi bật được tiến hành bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia, thứ hai là tiến hành khảo sát nội bộ đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model – viết tắt là T.E.A.M) đối với ít nhất 30 nhân viên toàn thời gian công ty.

Các doanh nghiệp Việt được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020"

Tiếp theo là vòng phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo nhân sự các công ty tham gia để tìm hiểu chiến lược và chính sách nhân sự. Và sau cùng lãnh đạo Tạp chí cùng bộ phận nghiên cứu đánh giá các kết quả và dữ liệu thu thập được rồi đưa ra quyết định chọn ra danh sách Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020.

Tại Việt Nam, có 308 công ty đã tham gia chương trình đánh giá này. Đối với vòng Khảo sát T.E.A.M, đã có 11.430 nhân viên toàn thời gian tham gia. Tại buổi lễ, 66 công ty Việt Nam được nhận HR Asia Awards năm nay. Trong đó, 7 công ty bất động sản tại đã lọt Top này bao gồm: Tập đoàn C.T Group Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va, Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long, SonKim Land, Gamuda Land Việt Nam, Keppel Land Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top