Aa

7/4/2017 Khai mạc lễ hội văn hoá ẩm thực lớn nhất tại Hà Nội - Food Fest 2017

Thứ Sáu, 07/04/2017 - 18:39

Lễ hội văn hoá ẩm thực lớn nhất tại Hà Nội - Food Fest 2017 có thể xem là sự kiện văn hoá ẩm thực giải trí lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay!

Trong những năm gần đây, khái niệm Lễ hội ẩm thực đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Đây thường là những sự kiện quy tụ rất nhiều những gian hàng ẩm thực với hằng hà sa số của ngon vật lạ trên đời khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không thôi. Bên cạnh đó là những hoạt động văn hoá, giải trí khác nhằm phục vụ những người tham gia chương trình.

62-1

Lễ hội văn hoá ẩm thực lớn nhất tại Hà Nội - Food Fest 2017

Hôm nay sẽ khai mạc Food Fest 2017 – Lễ hội văn hoá ẩm thực, giải trí quốc tế sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội. Được biết sự kiện sẽ được diễn ra tại quảng trường Royal City, từ ngày 7-9.4.2017 với sự tham gia của gần 300 thương hiệu trong nước và quốc tế, với hơn 1000 món ngon Việt Nam và các nước cùng các loại đồ uống phong phú.

Dự kiến sẽ có hơn 30,000 người tham quan mua sắm và thưởng thức, tham dự các chương trình biểu diễn ẩm thực và ca nhạc giải trí tại quảng trường lớn Royal City.

63-17

65-20

64-17

Sự kiện không chỉ giới thiệu những nét văn hoá ẩm thực đặc trưng của Việt Nam mà còn có sự tham gia giao lưu quảng bá các sản phẩm nổi tiếng của các gian hàng, thương hiệu quốc tế đến từ nhiều nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Đông Nhi

Đông Nhi

Sơn Tùng M-T

Sơn Tùng M-T

Lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng được trải nghiệm một không khí lễ hội quốc tế thực sự với những màu sắc đa dạng về các món ăn đặc sắc đan xen những màn trình diễn nghệ thuật giải trí đỉnh cao. Trên sân khấu của Food Fest 2017 sẽ là sự xuất hiện của một loạt những nghệ sĩ hot nhất Việt Nam hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, các Quán quân thần tượng âm nhạc Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu , Jenice Phương…

Với mục đích đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới và khai thác tối đa tiềm lực về sức mạnh văn hoá ẩm thực vốn được nhiều kênh truyền thông trên thế giới ca ngợi, trong nhiều năm qua, Tổng cục du lịch Việt Nam thường xuyên phối hợp thực hiện và bảo trợ tổ chức cho những ngày hội du lịch hay các liên hoan ẩm thực quốc tế. Đây là việc làm nhằm tôn vinh, quảng bá ngành du lịch ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top