Aa

Affordable Luxury: Đầu tư chỉ 700 triệu cho căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao

Thứ Hai, 28/03/2022 - 08:00

Tái định nghĩa lại các chuẩn mực của căn hộ khách sạn, những sản phẩm Affordable Luxury giúp nhà đầu tư sở hữu căn hộ sang trọng với chi phí hợp lý.

Là dự án bất động sản tiên phong cho mô hình Affordable Luxury tại Việt Nam, APEC Mandala Wyndham Mũi Né mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu căn hộ view biển với nội thất 5 sao, cùng 129 dịch vụ, tiện ích quốc tế, với mức giá chỉ từ 700 triệu.

Affordable Luxury - Xu hướng phát triển bất động sản mới nhất trên thị trường 

Trong những năm gần đây, mức sống cơ bản của người dân Việt Nam đang được cải thiện ngày một rõ rệt. Theo kết quả sơ bộ khảo sát mức sống dân cư năm 2020, thu nhập đầu người/ tháng chung cả nước tăng bình quân 8.1% mỗi năm trong giai đoạn 2016 - 2020. Chi tiêu bình quân hộ gia đình cả nước cũng ghi nhận mức tăng 13% so với năm 2018. Khi mức sống người dân ngày được nâng cao, họ dành nhiều sự quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống và những giá trị sống cốt lõi. 

Vì lý do đó, dễ thấy ngày càng nhiều gia đình chọn lựa những khu resorts, khách sạn cao cấp để thử trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao, cũng như các nhà đầu tư chọn “xuống tiền” cho những dự án bất động sản tầm trung trở lên. Và cũng từ nhu cầu sở hữu những căn hộ 5 sao với chi phí phải chăng, “vừa túi tiền” của người dân Việt, dòng sản phẩm Affordable Luxury ra đời, ngay lập tức trở thành cơn sốt cho những nhà đầu tư tinh anh.

Giải thích một cách đơn giản, sản phẩm Affordable Luxury là sự kết hợp của Luxury - dòng sản phẩm sang trọng, tiện nghi, hay được gọi với cái tên “bất động sản 5 sao” - và Affordable - với giá trị căn hộ được đưa về mức hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người Việt Nam. Mô hình kinh tế san sẻ này được giới thiệu rộng rãi tới thị trường trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, khi chủ đầu tư APEC tiên phong xây dựng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc theo định hướng “Affordable Luxury”. Nhờ vậy giúp thêm nhiều người dân chạm tới giấc mơ sở hữu bất động sản cao cấp. 

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, giá chỉ từ 700 triệu đồng

Tái định nghĩa lại các chuẩn mực của căn hộ khách sạn, những sản phẩm Affordable Luxury giúp nhà đầu tư sở hữu căn hộ sang trọng với chi phí hợp lý. Một minh chứng cụ thể cho sức hút của dòng sản phẩm này là APEC Mandala Wyndham Mũi Né. Dự án được vận hành bởi tập đoàn Wyndham - đơn vị vận hành khách sạn lớn nhất toàn cầu; xây dựng bởi những nhà thầu chất lượng hàng đầu Việt Nam như Ricons, Delta, Coteccons; thiết kế nội thất bởi những tên tuổi lớn nhất thế giới: Kaze, Kume, HBA. Thế nhưng giá bán của những căn hộ view biển đẳng cấp 5 sao này có giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng. Hiện tại, với chính sách ân hạn nợ gốc của chủ đầu tư APEC, mức giá để sở hữu căn hộ full nội thất là chỉ từ 700 triệu đồng. 

Căn hộ 5 sao tại APEC Mandala Wyndham Mũi Né có giá chỉ từ 700 triệu đồng.

Là biểu tượng quốc nội đầu tiên cho dòng sản phẩm Affordable Luxury tại thị trường Bình Thuận, APEC Mandala Wyndham Mũi Né mang tới cho nhà đầu tư không chỉ cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai với mức giá phải chăng, mà còn là cơ hội sinh lời bền vững. Nhờ chính sách ân hạn nợ gốc, khách hàng có thể thu lợi nhuận lên đến 25%/ năm khi tỷ lệ lấp đầy đạt mức 50% nếu cho thuê căn hộ tại dự án mới mức giá 1,5 triệu đồng/ đêm. 

Chủ nhân căn hộ nhận ngay bộ nội thất 5 sao, 30 đêm nghỉ miễn phí cùng đặc quyền tận hưởng hàng trăm dịch vụ quốc tế đẳng cấp

Khi nhắc tới dòng sản phẩm Affordable Luxury, điều khiến các nhà đầu tư trăn trở nhất là việc mức giá đi đôi với chất lượng đã khó, để sở hữu một căn hộ hạng sang với chi phí hợp lý lại càng khó hơn. Nhưng thực tế dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né đã cho thấy giá trị thật sự của sản phẩm Affordable Luxury. Dự án đã lọt top 10 khách sạn nghỉ dưỡng lớn nhất châu Á, theo xếp hạng của Travel Toplist năm 2020. Đồng thời, dự án đạt kỷ lục cháy hàng khi bán hết 1.000 căn hộ chỉ trong chưa đầy 1 giờ mở bán bảng hàng đầu tiên. 

APEC Mandala Wyndham Mũi Né tiên phong trong dòng sản phẩm Affordable Luxury.

Đi kèm với sức hút từ mức giá phải chăng, điều khiến APEC Mandala Wyndham Mũi Né thu hút được lượng lớn nhà đầu tư đến từ những chính sách đặc biệt ưu đãi của chủ đầu tư APEC. Cụ thể, khách hàng được tặng bộ nội thất 5 sao trị giá 300 triệu, cùng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chuỗi 20 khách sạn 5 sao APEC Mandala trên toàn quốc. Với cơ hội sở hữu căn hộ view biển chỉ từ 700 triệu, cùng 129 dịch vụ, tiện ích chuẩn quốc tế, lần mở bán bảng hàng tiếp theo của dự án được dự báo sẽ là cơn sốt cho thị trường bất động sản nói chung, và tại Bình Thuận nói riêng. 

Khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, liên hệ Hotline: 0961.323.969. 

Truy cập thông tin về dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né tại đây

APEC Mandala Wyndham Mũi Né - Viên ngọc Á Đông giữa vịnh thiên đường

APEC Group - Tiên phong đưa bất động sản về giá trị thật

Queen Sea - Đại lý phân phối độc quyền dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top