Aa

ALMA ra mắt sản phẩm mới, nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng

Thứ Hai, 24/04/2023 - 12:16

Kỷ niệm 10 năm thành lập, ALMA resort đưa đến cho các khách hàng hiện tại và tương lai loạt sản phẩm thẻ mới với nhiều ưu đãi và quyền lợi đột phá.

Nâng cấp trải nghiệm nghỉ dưỡng tại ALMA resort

Thành lập từ năm 2013, cho đến nay công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) có lịch sử hoạt động và phát triển hơn 10 năm với sản phẩm truyền thống là mô hình sở hữu kỳ nghỉ. 

Khách hàng của sản phẩm này có quyền lợi là một tuần nghỉ mỗi năm tại ALMA resort, áp dụng hàng năm cho đến khi kết thúc thời hạn của dự án khu nghỉ dưỡng ALMA, tương đương khoảng 30 năm.

Khu nghỉ dưỡng ALMA do công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển tại khu vực Bãi Dài, Khánh Hòa

Khu nghỉ dưỡng ALMA do công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển tại khu vực Bãi Dài, Khánh Hòa

Ngoài lựa chọn đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng kể trên thì ALMA cũng ký kết với đối tác trao đổi kỳ nghỉ quốc tế để tạo điều kiện cho các khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình với các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ khác trong cùng hệ thống. 

Hiện nay nếu muốn, khách hàng của ALMA có thể lựa chọn trao đổi đến một trong hơn 3000 khu nghỉ dưỡng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm đi vào hoạt động, ALMA đã đưa vào áp dụng thêm sản phẩm mới là loạt thẻ thành viên ALMA Vacation Club với các hạng từ thấp đến cao lần lượt là Gold, Platinum và First. 

Các loại thẻ này áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu, bao gồm các khách hàng hiện tại hoặc tương lai, bổ sung thêm nhiều lợi ích và quyền lợi ưu đãi so với sản phẩm truyền thống.

ALMA ra mắt sản phẩm mới, nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng - Ảnh 2.

ALMA Vacation Club có 3 hạng thẻ từ thấp đến cao: Gold – Platinum - First

Ông Amir Ohayon - phó chủ tịch Công ty Vịnh Thiên Đường - chia sẻ về việc ra mắt thẻ ALMA Vacation Club: "Chúng tôi vô cùng biết ơn sự đồng hành, ủng hộ và yêu quý của các khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua. Thẻ ALMA Vacation Club là sản phẩm cao cấp và đa chức năng với nhiều đặc quyền hấp dẫn với mong muốn đem đến những ưu đãi cùng lợi ích ngày càng giá trị hơn nữa để phục vụ và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng tương lai cũng như hiện tại."

Với thẻ thành viên ALMA Vacation Club, khách hàng có thể thỏa sức tận hưởng mọi dịch vụ và tiện ích tại  ALMA resort cũng như các quyền lợi mà công ty cung cấp với một mức chi phí hợp lý.

Chị Ngọc (Hà Nội) chủ nhân thẻ Platinum của ALMA đánh giá đây là một sản phẩm mang lại sự tiện dụng và linh hoạt hơn cho khách hàng 

"Ngoài các quyền lợi cộng thêm liên quan đến việc sử dụng tuần nghỉ của mình, với thẻ này tôi cũng nhận được một số ưu đãi dành riêng khi đi nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng ALMA. Điều này giúp tôi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cho gia đình mình dễ dàng, linh hoạt và kinh tế hơn".

Toàn bộ biệt thự và căn hộ tại ALMA resort đều có view hướng biển

Toàn bộ biệt thự và căn hộ tại ALMA resort đều có view hướng biển

Khu nghỉ dưỡng ALMA được thiết kế và vận hành theo concept all-in-one (tất cả trong một) và hướng đến phục vụ các nhóm du khách gia đình, đại gia đình hoặc đi theo nhóm đông. 

Chính vì thế, khu nghỉ dưỡng đem đến cho các khách hàng bộ sưu tập tiện ích và các hoạt động giải trí vô cùng đa dạng, bao gồm từ các hoạt động thể thao dưới nước và ngoài trời như bóng chuyền, tennis, bóng đá, chèo thuyền,… hay các khu vui chơi trong nhà như: CLB Trẻ Em, phòng chiếu phim, phòng hát karaoke, bảo tàng khoa học, Youth Club…

Các tiện ích đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng và độ tuổi, kết hợp cùng thẻ ALMA Vacation Club, đem đến cho chủ thẻ và gia đình cơ hội tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng hàng năm của mình một cách trọn vẹn và hợp túi tiền.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | "Happiness - Harmony - Home"

Hotline: 1900 6737

Website: https://alma.vn/

Chủ đề bạn có thể quan tâm

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top