ẩm thực việt nam

Hai bếp trưởng nhà hàng Michelin gặp gỡ tại Capella Hanoi vào ngày 18/5

Hai bếp trưởng nhà hàng Michelin gặp gỡ tại Capella Hanoi vào ngày 18/5

Tiêu dùng

Lần đầu tiên, và cũng chỉ duy nhất trong hai khung giờ 18h00 và 20h30 ngày 18/5, hai nhà hàng đạt sao MICHELIN là Hibana by Koki (khách sạn Capella Hanoi) và Anan Saigon, sẽ mang đến màn trình diễn ẩm thực "MICHELIN 4 hands dinner" kết hợp sáng tạo giữa nghệ thuật Teppanyaki Nhật Bản và hương vị truyền thống của ẩm thực Việt Nam.

Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: “Michelin Guide xuất hiện ở Việt Nam là cơ hội lớn để ẩm thực được nâng tầm”

Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: “Michelin Guide xuất hiện ở Việt Nam là cơ hội lớn để ẩm thực được nâng tầm”

Dự án

Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Ánh Tuyết được biết tới như một “đại sứ” ẩm thực luôn miệt mài mang ẩm thực truyền thống Việt ra quốc tế.

Thương hiệu dẫn đầu

Lên đầu trang
Top