Aa

Apec Mandala Holiday bất ngờ tung chương trình săn kỳ nghỉ 5 sao với giá 0 đồng

Thứ Ba, 29/09/2020 - 10:00

Sau khi làm sôi sục cộng đồng mạng về gói kỳ nghỉ 12 năm hoàn tiền 100%, mới đây Apec Mandala Holiday bất ngờ công bố chương trình săn kỳ nghỉ 5 sao với mức giá chỉ 0 đồng.

Trải qua những tháng ảm đạm của thị trường du lịch nghỉ dưỡng; sau khi dịch lần 2 đã được kiểm soát, các tụ điểm vui chơi, nghỉ dưỡng được phép hoạt động trở lại; để chuẩn bị cho giai đoạn nước rút cuối năm 2020, rất nhiều chương trình, chính sách ưu đãi về du lịch nghỉ dưỡng được các doanh nghiệp tung ra. Mới đây, Apec Group đang là “ông lớn” dành được sự quan tâm của cộng đồng “yêu xê dịch” khi công bố chương trình săn kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday với mức giá 0 đồng. Sự kiện công bố sẽ được tổ chức trực tuyến tại fanpage Apec Mandala Holiday với nhiều phần quà hấp dẫn.

Không gian nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên, mang đậm tính văn hóa bản địa tại Apec Mandala Resort & Spa Hòa Bình.

Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu những đêm nghỉ dưỡng 0 đồng này bằng việc theo dõi buổi livestream tới đây vào ngày 01/10 tại fanpage Apec Mandala Holiday và làm theo hướng dẫn để trở thành một trong số 200 người may mắn nhất sở hữu voucher nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên. Cụ thể, Apec Mandala Holiday sẽ dành tặng 200 gói kỳ nghỉ 0 đồng cho 200 khách hàng tham gia comment tương tác trực tiếp trên livestream, tag bạn bè và share public cùng hashtag #Mandala0d theo quy định.

Các thời điểm săn kỳ nghỉ tiếp theo sẽ không báo trước mà được công bố bất ngờ trên fanpage. Tổng số đêm nghỉ từng đợt sẽ được tung ra với sự ngẫu nhiên về điểm đến và số lượng voucher. Nhờ vậy, chương trình hứa hẹn không chỉ tạo nên những sự ngạc nhiên hứng thú mà còn là cơ hội thử vận may bản thân khi có thể rinh về cho bản thân những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời.

Đại diện Apec Mandala Holiday, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ:“Với chương trình săn kỳ nghỉ 0 đồng độc đáo này, Apec Mandala Holiday mong muốn mang cơ hội nghỉ dưỡng cao cấp đến với nhiều tầng lớp đối tượng khách hàng hơn tại Việt Nam. Gói kỳ nghỉ này hứa hẹn sẽ là cú huých giúp thị trường du lịch sôi động trở lại sau thời gian dài trầm lắng do ảnh hưởng của đai dịch Covid-19; Đồng thời để thăm dò xu hướng hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó tạo tiền để để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các sản phẩm với những giá trị thiết thực hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng cũng như toàn xã hội”.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – top 10 khách sạn lớn nhất thế giới.

Khi sở hữu voucher kỳ nghỉ 0 đồng này, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao như: Apec Mandala Wyndham Mũi Né với ngôn ngữ thiết kế Mandala ấn tượng, khác lạ; Apec Mandala Resort & Spa Hòa Bình với cảm hứng trở về với thiên nhiên giữa núi rừng Tây Bắc và Apec Mandala Wyndham Phú Yên với kiến trúc xanh tươi mới. Đây đều là những dự án trọng điểm của Apec Group sẽ chính thức đi vào hoạt động trong 2021 và 2022. Với phong cách thiết kế giàu tính văn hóa bản địa cùng những tiện ích dịch vụ đẳng cấp, các dự án trên hứa hẹn sẽ là biểu tượng cho phong cách sống thượng lưu tại mỗi vùng miền.

Có thể nói, gói kỳ nghỉ 0 đồng sẽ mở ra cơ hội tận hưởng nghỉ dưỡng 5 sao cho người dân Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm kỳ nghỉ đa năng với rất nhiều lợi ích về kinh tế, sức khỏe, văn hóa... giúp khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn với chi phí tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 03.7206.9119

Đón xem livestream công bố vào ngày 1/10 lúc 20h tại Fanpage: Apec Mandala Holiday

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top