Aa

Apple ra mắt iPad 9,7 inch giá 299 USD cho học sinh

Thứ Năm, 29/03/2018 - 08:22

Với khẩu hiệu ‘kích thích sáng tạo trong mỗi học sinh’, mẫu iPad mới lần này của ‘táo khuyết’ nhắm vào đối tượng học sinh, sinh viên cùng mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Trong một sự kiện diễn ra mới đây tại trường Trung học Lane Tech College Prep, Chicago (Mỹ), Apple đã giới thiệu chiếc iPad mới sở hữu màn hình 9,7 inch, sử dụng chip A10 Fusion (dùng trên iPhone 7) và có hỗ trợ Apple Pencil cùng thời lượng pin lên tới 10 tiếng.

Đây là sản phẩm dành cho thị trường giáo dục, khi mà sinh viên và các trường học tại Mỹ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 299USD, người dùng phổ thông sẽ phải trả 329USD với bản 32GB Wifi và tối đa là 599USD cho bản 128 GB Wifi – Cellular.

Mẫu iPad 9.7 mới nhắm vào đối tượng học sinh, sinh viên.

Mẫu iPad 9.7 mới nhắm vào đối tượng học sinh, sinh viên.

Để có thể sở hữu chiếc bút của Táo khuyết, người dùng phải móc túi trả thêm 99 USD. Tuy nhiên, theo như Apple tiết lộ trong sự kiện thì sẽ có một chiếc bút mang tên Crayon tới từ Logitech (một nhà thiết bị ngoại vi lớn trên thế giới) hỗ trợ chiếc iPad mới với giá chỉ 49 USD, có tính năng tương đương với Apple Pencil.

Bên cạnh nâng cấp phần cứng, Apple cũng đã cải tiến iWork với các ứng dụng quan trọng như Pages, Numbers và Keynote. Những ứng dụng này hiện tại hỗ trợ tốt hơn cho việc nhập liệu bằng Apple Pencil hay Logitech Crayon.

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ giáo dục đa dạng là một trong những bước đêm để Apple nhắm vào phân khúc thị trường giáo dục.

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ giáo dục đa dạng là một trong những bước đêm để Apple nhắm vào phân khúc thị trường giáo dục.

Chiến lược nhắm vào giáo dục của Apple lần này dựa trên nền tảng ứng dụng đa dạng khi App Store của hãng này hiện có hơn 200.000 ứng dụng hỗ trợ giáo dục.

Ngoài ra, khi mua chiếc iPad thế hệ mới này, người dùng sẽ được hỗ trợ lên đến 200GB iCloud thay vì 5GB như thông thường. Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến thành công của Apple trên thị trường máy tính bảng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top