Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Apple sắp bán bàn phím có trackpad cho iPad Pro 2020

Apple sắp bán bàn phím có trackpad cho iPad Pro 2020

Bàn phím thông minh được tích hợp trackpad ra mắt vào cuối năm nay cùng với thế hệ iPad Pro 2020.
12:29, 28/02/2020

Phụ kiện bàn phím được cho là bước tiến lớn của Apple để định vị dòng sản phẩm iPad Pro như sự thay thế máy tính xách tay cho người dùng. 

Phụ kiện bàn phím được Foxconn sản xuất cho Apple. Bàn phím thông minh mới với trackpad được hoàn thiện từ chất liệu mà Apple hiện sử dụng trong trong bàn phím thông minh Folio.

Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về việc Apple phát triển smart keyboard có tích hợp trackpad. Một tin đồn xuất hiện vào năm nay cũng từng cho biết “Táo khuyết” lên kế hoạch ra mắt bàn phím mới cho thế hệ iPad Pro 2020 sử dụng cơ chế chuyển đổi cắt kéo tương tự như trên mẫu MacBook Pro 16 inch ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Trở ngại lớn nhất là thiết kế không gian cho trackpad mà không làm tăng kích thước tổng thể của bàn phím của iPad Pro. Dự kiến, phụ kiện này xuất hiện cùng chiếc iPad Pro 12,9 inch đầu tiên. 

Trước đó, sau khi iPadOS 13 hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào bên ngoài thông qua phần trợ năng, nhiều nhà sản xuất phụ kiện của bên thứ ba cũng ra mắt bàn phím tích hợp trackpad cho iPad Pro. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP