Aa

Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 5G

Thứ Tư, 04/12/2019 - 09:12

Năm 2020, 4 model iPhone hỗ trợ 5G được công ty Mỹ trình làng đem đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

Các nhà phân tích của JP Morgan tin rằng Apple ra mắt 4 mẫu iPhone 12 vào năm tới, có hỗ trợ 5G. Trong đó, “Táo khuyết” được cho là ra mắt hai chiếc iPhone có kích thước màn hình 5,4 inch và 6,7 inch, trong khi hai model còn lại có màn hình 6,1 inch. 4 chiếc iPhone mới này sẽ khác biệt với iPhone SE 2 mà Apple dự kiến ​ ra mắt vào quý I năm tới.

Theo iPhonehacks, báo cáo còn chia sẻ rằng Apple chia 4 chiếc iPhone ra mắt vào năm tới thành hai nhóm. Cặp đầu tiên bao gồm iPhone 6,7 inch và 6,1 inch, trong khi cặp còn lại sẽ bao gồm iPhone 5,4 inch và iPhone 6,1 inch. Bộ đôi đầu tiên sẽ là những model “Pro” cao cấp hơn, được tích hợp cảm biến 3D ToF ở phía sau, trong khi hai mẫu máy còn lại sẽ có giá bán thấp hơn và chỉ có hệ thống camera kép ở phía sau.

Các nhà phân tích cho rằng các biến thể “Pro” giá cao hơn sẽ có tính năng hỗ trợ cho kết nối 5W mmWave và sub-6GHz. Trong khi cặp rẻ hơn sẽ chỉ hỗ trợ 5G dưới 6GHz, cung cấp tốc độ chậm hơn đáng kể so với mmWave.

Báo cáo từ các nhà phân tích của JPMorgan mâu thuẫn với những tin đồn trước đây về iPhone 2020 khi chúng cho rằng, “Táo khuyết” sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới với với kích thước màn hình mới. Tất cả sẽ có 5G và cảm biến 3D mới ở phía sau cho các tính năng AR tiên tiến.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top