Reatimes.vn

Aseanwindow - thành công bằng chất lượng và uy tín, ấn tượng với số lượng gian hàng kỷ lục tại VietBuild HCM 2022

Aseanwindow - thành công bằng chất lượng và uy tín, ấn tượng với số lượng gian hàng kỷ lục tại VietBuild HCM 2022

Việc đầu tư trưng bày với số lượng gian hàng đạt kỷ lục khẳng định năng lực dẫn đầu của Aseanwindow - đơn vị cung cấp những giải pháp hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan của quý khách hàng.
11:42, 06/07/2022

Là nhà phân phối lớn nhất của Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam, Aseanwindow tự hào cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho các sản phẩm hệ cửa. Không những thế, đơn vị này còn là một trong những nhà tài trợ chính, luôn đồng hành với sự kiện VietBuild được tổ chức tại nhiều địa phương từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TP.HCM...

Đến với triển lãm VietBuild TP.HCM lần 2 năm 2022, Aseanwindow đã tạo ra điểm nhấn khác biệt khi trưng bày sản phẩm để thu hút các nhà đầu tư, quý khách hàng, thiết kế các gian hàng ấn tượng, kỹ lưỡng cùng những mẫu mã thiết kế đạt nhiều công năng khác nhau.

Điều này không chỉ mang đến cho quý khách hàng, đối tác những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn mà còn có thêm lựa chọn các sản phẩm. 

Aseanwindow cũng biết cách tạo điểm nhấn khác biệt khi trưng bày sản phẩm cho gian hàng Xingfa và các đối tác đồng hành như ASN Windoor, thương hiệu dẫn đầu về phụ kiện ngành cửa 3H, sàn HBO Floor, sàn Sparlee, hệ dàn máy AAMT. Đặc biệt, tại VietBuild HCM 2022 còn có sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu nội thất cao cấp Suofeiya...

Việc đầu tư trưng bày với số lượng gian hàng đạt kỷ lục khẳng định năng lực dẫn đầu của Aseanwindow - đơn vị cung cấp những giải pháp hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan của tất cả quý khách hàng.

Những sản phẩm của Aseanwindow đa dạng, từ sản phẩm hệ thống cửa nhôm, cửa nhựa hay vật tư phụ kiện đồng bộ ngành cửa đến sản phẩm nội thất cao cấp, mang lại sự tiện nghi, đẳng cấp, không gian hiện đại cho ngôi nhà và các công trình, dự án lớn.

8 gian hàng trưng bày sản phẩm của Aseanwindow lần này có thể kể đến là Xingfa, 3H, Aantas, Sparlee, ASN, HBO, Suofeiya, AAMT.

Không sai khi nói rằng, gian hàng nhôm Xingfa Quảng Đông chính là linh hồn và niềm kiêu hãnh của Aseanwindow. Bởi đây là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín với vị thế dẫn đầu trong ngành nhôm kính tại thị trường Việt Nam.

Dù ở trên đỉnh cao, là "người dẫn đầu" nhưng Xingfa Quảng Đông luôn cải tiến, cập nhật công nghệ mới, giữ vững vị thế hàng đầu. Đáng chú ý, Xingfa Quảng Đông cũng là một trong những gian hàng quy mô lớn và được đầu tư công phu nhất với dòng sản phẩm cao cấp, là giải pháp tối ưu cho công trình quy mô lớn.

Bên cạnh Xingfa Quảng Đông, 3H cũng là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện ngành cửa được Aseanwindow phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Gian hàng 3H nổi bật bởi vị trí cũng như thiết kế không gian mở với gam màu xanh lá nhận diện của thương hiệu, pha trộn với sắc cam. Sản phẩm của 3H chủ yếu sử dụng công nghệ Oxidation với tính bền nhiệt cao, kháng muối biển, tạo nên những mẫu mã chất lượng, bắt mắt, làm nên sức hút cực lớn. Điều này được thể hiện bởi số lượng khách hàng trong và ngoài ngành đều dừng lại ghé thăm gian hàng.

Với sứ mệnh “Đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng, góp phần nâng cao tầm giá trị cho các công trình xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống con người”, sản phẩm 3H tiến vào thị trường Việt Nam cùng mục tiêu "kiến tạo giá trị cho mọi công trình". Đây cũng là tôn chỉ kinh doanh cốt lõi Win - Win “Hợp tác cùng có lợi và phát triển hài hòa” của nhà tiên phong này. 

Bằng tất cả những sự yêu mến, tin tưởng hợp tác của quý khách hàng, 3H ngày càng khẳng định uy tín của thương hiệu mình trên thị trường tại Việt Nam.  

Có thể nói, các thương hiệu sản phẩm do Aseanwindow lựa chọn phân phối tại Việt Nam luôn tạo được niềm tin và ủng hộ của khách hàng đối tác bởi sự uy tín cũng như chất lượng, đẳng cấp của các thương hiệu sản phẩm. Đây là sự khẳng định về vị thế dẫn đầu và ngày càng lớn mạnh của Aseanwindow trên thị trường phân phối các sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông cũng như các sản phẩm đa dạng về hệ cửa và phụ kiện ngành cửa tại Việt Nam./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP