Aa

"Bà hỏa" ghé thăm xưởng bánh kẹo rộng 2000m2

Thứ Tư, 11/04/2018 - 11:31

Ngọn lửa cháy ngùn ngụt bất ngờ bùng phát vào khoảng 19h ngày 10/4, tại một xưởng bánh kẹo nằm trên đường Lâm Hoành (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa bùng tại nhà xưởng của Công ty bánh kẹo Á Châu nằm trên đường Lâm Hoành, phường An Lạc. Phát hiện sự việc, lực lượng tại chỗ đã dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành.

Nhận được tin báo, phòng cảnh sát PCCC quận Bình Tân nhanh chóng triển khai phương tiện đến hiện trường chia làm nhiều hướng để dập lửa. Nhận định đám cháy có thể lan rộng, phức tạp nên trung tâm chỉ huy cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều động thêm lực lượng từ các phòng cảnh sát PCCC quận 6 và quận 8 đến chi viện.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Sau gần 2 tiếng nỗ lực của gần 200 chiến sỹ cảnh sát PCCC, đến khoảng 20h45 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Để đảm bảo ngọn lửa không bùng phát trở lại, nhiều cảnh sát PCCC bám trụ tại hiện trường đến khuya, tiếp tục xịt nước vào các khu vực bên trong nhà kho.

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người, nhưng 200m2 nhà xưởng đã bị thiêu rụi trên tổng diện tích 2000m2. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng TP. HCM điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top