Aa

Bac A Bank ra mắt sản phẩm tiết kiệm quân nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thứ Hai, 17/12/2018 - 06:00

Được thiết kế dành riêng cho đối tượng quân nhân, những người “sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì độc lập của Tổ quốc”, sản phẩm Tiết kiệm Quân nhân của BAC A BANK góp phần giúp khách hàng an tâm tích lũy để vững tin cống hiến.

Nhân kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/2018), với mong muốn tri ân những người đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc, BAC A BANK đã chính thức ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Quân nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng và gia đình. Đây là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên với mức gửi tối thiểu là 1.000.000 VNĐ, dành riêng cho các khách hàng đang công tác trong lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Để tham gia sản phẩm, khách hàng cần mang hai loại giấy tờ sau tới các điểm giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc để làm thủ tục, bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu và giấy tờ tùy thân do Quân đội cấp còn hiệu lực (Giấy chứng minh sĩ quan; Giấy chứng minh quân nhân chuyên nghiệp; Giấy chứng minh công nhân quốc phòng; Giấy chứng minh viên chức quốc phòng; Thẻ hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ).

 

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn sản phẩm Tiết kiệm Quân nhân. Đầu tiên là ưu đãi về lãi suất khuyến khích, tối đa lên tới 0,2%/ năm và không giới hạn số lượng sổ tiết kiệm được hưởng ưu đãi. Khách hàng đồng thời cũng sẽ được miễn phí chuyển tiền trong nước khi trực tiếp thực hiện giao dịch tại quầy và hưởng ưu đãi lãi suất vay cầm cố sổ Tiết kiệm Quân nhân nếu có nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận những món quà tặng “liền tay” dành cho gia đình là cặp sách học sinh cao cấp BAC A BANK cùng phiếu mua hàng TH truemart trị giá 200.000 VNĐ ngay khi hoàn thành thủ tục. Đây là quà tặng riêng dành cho khách hàng có con trong độ tuổi từ 6 - 18 tuổi với tổng số dư tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên.

“Với sản phẩm tiền gửi mới này, BAC A BANK hy vọng sẽ giúp khách hàng đang công tác trong lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam có thể chủ động sắp xếp các kế hoạch cá nhân phù hợp với điều kiện làm việc, yên tâm vững vàng bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là một trong những sản phẩm chuyên biệt, BAC A BANK thiết kế để hướng tới mục tiêu “Vì cộng đồng”, góp phần mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi đối tượng khách hàng”, ông Trần Quốc Hoàn, Trưởng phòng Phát triển sản phẩm tiền gửi chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, BAC A BANK đã có 126 điểm giao dịch tại 27 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và hoạt động kinh doanh luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả, được ngân hàng Nhà nước xếp loại A trong nhiều năm liền. Ngoài ra, Ngân hàng còn có danh mục các sản phẩm tiết kiệm phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Tiết kiệm Người xây Tổ ấm, Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến. Bên cạnh đó, với uy tín được xây dựng qua 24 năm phát triển vững mạnh, Ngân hàng TMCP Bắc Á là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm và có thêm những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top