Bac A Bank và những sản phẩm dịch vụ chất lượng

Bac A Bank và những sản phẩm dịch vụ chất lượng

Thứ Bảy, 10/07/2021 - 08:00

Được biết, các gói sản phẩm Bac A Bank dành cho khách hàng cá nhân như: Sản phẩm thẻ, sản phẩm gửi tiết kiệm, sản phẩm bảo hiểm, sản phẩm cho vay. Các gói sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp như sản phẩm tài khoản – tiền gửi, sản phẩm tín dụng – cho vay, sản phẩm tài trợ thương mại.

Theo khảo sát bảng lãi suất trên thị trường, lãi suất tiết kiệm Bac A Bank đang đứng vào nhóm các ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn nhất với mức lãi suất là 6,7 - 6,9%/năm. Các khách hàng đang có nhu cầu tích lũy khi gửi tiền tại ngân hàng này sau một thời gian nhất định có thể thu được một khoản lãi khá đáng kể.

Cùng với đó, Bac A Bank cũng đang triển khai sản phẩm gửi tiền trực tuyến là một trong các sản phẩm tiết kiệm có nhiều tiện ích cao hiện nay. Khách hàng vẫn có thể gửi theo các kỳ hạn như gói tiết kiệm thông thường với số tiền tiết kiệm tối thiểu trong tài khoản là 1.000.000 VND. Thế nhưng với gói tiền gửi này, khách hàng sẽ có thể giao dịch 24/7 thông qua EBanking của Bac A Bank mà không cần đến điểm giao dịch đồng thời được hưởng mức lãi suất cao hơn so với gói tiết kiệm thông thường.

Ngoài ra, Bac A Bank đã thiết kế một gói sản phẩm chuyên biệt, tiết kiệm kèm các tính năng bảo vệ, chăm sóc để khách hàng được an hưởng tuổi vàng. Theo đó, khách gửi Tiết kiệm người cao tuổi Bac A Bank được hưởng chương trình chăm sóc về sức khỏe như tặng bảo hiểm sức khỏe, tặng máy đo huyết áp, tặng voucher mua các sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK, tặng sản phẩm rau sạch FVF… Khách hàng còn thường xuyên được thăm hỏi trong các dịp lễ Tết, sinh nhật, hưởng chính sách “Ưu đãi cộng thêm tỷ lệ lãi suất khuyến khích”. Đồng thời được mời đi du lịch, nghỉ dưỡng, thăm quan địa chỉ văn hóa…

Với khả năng tự tạo lớp khách hàng chuyên biệt bằng sự thấu hiểu nhu cầu và thỏa mãn những nhu cầu đó; từ 4 năm trước, Bac A Bank đã được là “Ngân hàng có sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2016” cho sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi”. 

Đến nay, sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi” đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới đến tham gia gửi tiền tại Bac A Bank. Tổng số khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tăng trưởng đều, về số dư huy động của sản phẩm tăng trưởng hàng nghìn phần trăm, về tỷ trọng số dư huy động của sản phẩm tiết kiệm người cao tuổi trên tổng số dư tiền gửi toàn hàng chiếm 49%.

“Sản phẩm Tiết kiệm Người cao tuổi của Bac A Bank đã thể hiện được sự sáng tạo trong việc đổi mới giải pháp tiếp cận khách hàng, đưa khách hàng trở thành những đại sứ thương hiệu gắn kết với ngân hàng và hoàn toàn thuyết phục được hội đồng giám khảo”, ông Lê Thanh Tâm, Tổng Giám Đốc IDG ASEAN, đơn vị tổ chức giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm sáng tạo tiêu biểu từng đánh giá.

Bên cạnh các dịch vụ qua Internet, SMS Banking, trả lương nhân viên, thu chi hộ, sản phẩm của Bac A Bank còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khoản vay lãi suất ưu đãi. Ba năm trước, Bac A Bank nâng cấp gói tài khoản True Account - sản phẩm tài chính dành cho nhóm khách hàng tổ chức - với nhiều tính năng mới. Sản phẩm hướng đến khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu giao dịch tài chính linh hoạt với chi phí thấp, tạo ra sản phẩm tài chính giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí và gia tăng lợi nhuận. 

Với gói tài khoản này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng truy vấn thông tin biến động các loại tài khoản bao gồm thanh toán, tiết kiệm, tiền vay cũng như thực hiện các giao dịch qua Internet hoặc trên thiết bị di động. Sản phẩm cũng tích hợp dịch vụ trả lương E - payroll cung cấp công cụ hữu hiệu phục vụ nhu cầu trả lương và dịch vụ thu - chi hộ tại chỗ giúp doanh nghiệp thu - chi tiền từ khách hàng, đối tác hoặc đại lý.

Doanh nghiệp sử dụng tài khoản True Account còn có thể tiếp cận các khoản vay có lãi suất ưu đãi và điều kiện cho vay hợp lý. Với mỗi mức duy trì số dư bình quân tiền gửi không kỳ hạn hoặc tháng trên tài khoản là 10 triệu đồng, 100 triệu đồng dư nợ hiện có của khách hàng sẽ giảm lãi suất cho vay 1% mỗi năm, tính cho tháng tương ứng. Chỉ cần số dư trong tài khoản tối thiểu 10 triệu đồng và có phát sinh dư nợ tín dụng, các doanh nghiệp sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất ngay lập tức, giúp doanh nghiệp vừa dễ dàng quản lý dòng tiền trên tài khoản thanh toán, vừa giảm trừ lãi suất trên khoản vay hiện có.

"Với gói tài khoản True Account tích hợp các dịch vụ trọn gói tiện ích và đặc biệt là ưu đãi lãi suất cho vay, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ một cách lâu dài trên cơ sở đảm bảo vừa tiện vừa tiết kiệm lại có thêm lợi ích về mặt kinh tế rất thiết thực", một vị lãnh đạo Bac A Bank nhấn mạnh.

Bac A Bank từng liên tiếp sở hữu nhiều giải thưởng uy tín như: Top 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt, Top 10 Doanh nghiệp Vì người lao động năm 2018, Giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu tư vấn đầu tư nông nghiệp công nghệ cao 2018” và “Ngân hàng có dịch vụ sản phẩm sáng tạo tiêu biểu” do Hiệp hội ngân hàng Việt Nam và Tổ chức dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.

Bac A Bank cũng được vinh danh là “Ngân hàng Việt Nam tiên phong tư vấn các dự án nông nghiệp sạch ở nước ngoài” trong hệ thống giải thưởng của Tạp chí IFM. “Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2020” vừa tôn vinh Bac A Bank là Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng do những đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong năm vừa qua.

Từ tháng 5/2021, Bac A Bank và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức hợp tác và ra mắt hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn vì sức khoẻ và lợi ích của Khách hàng. Sự kết hợp này sẽ đem đến cho khách hàng thêm cơ hội tiếp cận với những sản phẩm bảo hiểm toàn diện và nhân văn đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ sức khỏe bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ung thư vú, bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình.

Theo đó, gói sản phẩm B-Care ra mắt dành riêng cho khách hàng của Bac A Bank. Đây là gói bảo hiểm sức khoẻ ưu việt hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và vượt trội trên thị trường. B-Care chú trọng đến các trải nghiệm thuận tiện nhất, ngay từ khi bắt đầu tham gia sản phẩm đến yêu cầu bồi thường trực tuyến với tốc độ xử lý bồi thường nhanh chóng, chính xác chỉ trong 5 ngày làm việc. Đặc biệt là Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc. Đáng chú ý, B-Care áp dụng với cả trẻ nhỏ, chỉ từ đủ 60 ngày tuổi là có thể tham gia độc lập. 

 

Những khách hàng nữ cũng nhận được ưu đãi riêng nếu lựa chọn tham gia thêm quyền lợi thai sản với giá trị bảo hiểm tối đa 60 triệu VNĐ, hoặc tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm ung thư vú với quyền lợi lên đến 174 triệu đồng. Với rất nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội như vậy, mức phí khách hàng phải chi trả trong 1 năm bảo vệ lại rất hấp dẫn - chỉ từ 42.000 đồng.

Được biết, nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình khuyến mại “Giải ngân nhanh - Quà tặng bình an của Bac A Bank” dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Bac A Bank, đồng thời đăng ký tham gia sản  phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam.

Chương trình “Giải ngân nhanh - Quà tặng bình an của Bac A Bank” được triển khai từ ngày 1/7/2021 đến 31/10/2021 tại hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện tham gia rất đơn giản, khách hàng là cá nhân vay vốn tại Bac A Bank đồng thời đăng ký tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam.

Trước đó, Ngân hàng Bắc Á hợp tác Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt hàng loạt gói bảo hiểm tăng quyền lợi cho khách hàng.  Nhiều ưu đãi hấp dẫn, thêm lựa chọn đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí... là những lợi ích vượt trội mà khách hàng nhận được.

Bà Vũ Thanh Thủy, Phó Giám đốc khối bán lẻ Bac A Bank nhấn mạnh: "Khách hàng của nhà băng không chỉ hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm chính, mà còn được tối ưu quyền lợi từ các sản phẩm bổ sung". 

Được biết, tại sự kiện Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, Bac A Bank đã thông qua phương án phát hành thêm 44,6 triệu cổ phiếu. Theo đó, số vốn điều lệ tăng thêm là 446 tỷ, được dự kiến phân bổ sử dụng một phần cho việc tiếp tục đầu tư và nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, một phần cho việc xây dựng và phát triển mạng lưới giao dịch, phần còn lại để cấp tín dụng cho các khách hàng thuộc lĩnh vực ưu tiên theo chiến lược phát triển của Ngân hàng. Khi phát hành thành công, vốn điều lệ của Bac A Bank sẽ tăng từ 7.085 tỷ đồng lên mức 7.531 tỷ đồng./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top