Aa

Bắc Giang đón dòng vốn tỷ đô, HP Intermix Bắc Giang khẳng định sức hút

Thứ Năm, 22/09/2022 - 10:42

8 tháng đầu năm, Bắc Giang thu hút được tổng vốn đầu tư đạt hơn 1,042 tỷ USD, gấp 1,2 lần so với cùng kỳ năm ngoái, tốc độ tăng trưởng GRDP cao nhất từ trước đến nay và dẫn đầu cả nước.

Chính điều này đã tạo cơ hội cho thị trường bất động sản tại một trong những thủ phủ công nghiệp lớn nhất miền Bắc ngày càng nhộn nhịp, đón "sóng" đầu tư đổ về.

Tọa độ thu hút “đại bàng”

Lũy kế từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh thu hút được tổng vốn đầu tư đạt hơn 1 tỷ USD, gấp 1,2 lần so với cùng kỳ. Trong đó, 22 dự án trong nước với vốn đăng ký là 5.551 tỷ đồng, 18 dự án FDI vốn đăng ký 269,63 triệu USD được cấp mới. 7 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 80,4 tỷ đồng và 29 dự án FDI, vốn đăng ký tăng thêm 527,77 triệu USD được điều chỉnh.

Theo nhận định của giới chuyên gia, Bắc Giang đang dần trở thành một thủ phủ công nghiệp mới với tổng số các dự án đầu tư trong các khu công nghiệp là 431 dự án, trong đó có 318 dự án FDI, 113 dự án DDI. Tổng vốn đầu tư đăng ký là 7,141 tỷ USD và 15.894 tỷ đồng. Tổng vốn đầu tư thực hiện của các dự án FDI ước đạt khoảng 4,96 tỷ USD, bằng 69,45% tổng vốn đăng ký. Tổng vốn đầu tư thực hiện của các dự án DDI thực hiện ước đạt khoảng 7.060 tỷ đồng, bằng 44,42% tổng vốn đăng ký.

Đáng chú ý, sau khi mở nhà máy sản xuất iPad, AirPods tại KCN Quang Châu, trong tháng 8/2022, Tập đoàn Foxconn, một doanh nghiệp lớn trong chuỗi sản xuất, cung ứng của Apple, vừa quyết định đầu tư 300 triệu USD xây thêm nhà máy mới.

Bắc Giang góp mặt trong Top 10 địa phương dẫn đầu FDI 6 tháng đầu năm 2022.

Đi cùng tốc độ phát triển công nghiệp là xu hướng di cư của đông đảo lao động, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài đến Bắc Giang. Theo thống kê, có đến gần 6000 lao động nước ngoài có trình độ chuyên môn cao như: quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, kỹ sư… đang làm việc tại Bắc Giang. Dự kiến đến năm 2030, con số này sẽ đạt khoảng 25.000 người tăng gấp 4,5 lần so với hiện tại khi các cụm công nghiệp mở rộng lên 3.006ha và khu công nghiệp quy hoạch với 7.000ha. 

Giới chuyên môn nhận định, hiện tại, lượng chuyên gia này đang đổ dồn về Bắc Ninh, Hà Nội để lưu trú, mua sắm, vui chơi. Vì vậy, Bắc Giang cần triển khai ngay các dự án tạo không gian khai thác tối đa nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, lưu trú cho tệp khách hàng này.

HP Intermix Bắc Giang - siêu phẩm đầu tư an toàn và bền vững

Nắm bắt được nhu cầu trên, HP Intermix Bắc Giang ra đời được định hướng trở thành phố đi bộ sầm uất sánh ngang những đại lộ nổi tiếng thế giới, đón đầu lượng khách khổng lồ từ địa phương cùng hàng trăm ngàn chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Bắc Giang. 

HP Intermix Bắc Giang - phố đi bộ quốc tế hút nhà đầu tư.

Mặt khác, chưa tính đến các yếu tố bên ngoài như điểm sáng thu hút FDI, tốc độ đô thị hoá mạnh mẽ, dư địa tăng giá cao… HP Intermix Bắc Giang sở hữu nhiều yếu tố nội tại giúp gia tăng biên độ lợi nhuận. Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó chính là lợi thế về vị trí dự án khi nằm trong phố đi bộ đẳng cấp quốc tế, được quy hoạch nằm trên trục đại lộ trung tâm đắt giá bậc nhất tại Bắc Giang, dài hơn 2 km, rộng gần 70m, kết nối trực tiếp tới tiện ích nội ngoại khu của thành phố, có thể nói với quy hoạch đồng bộ và bài bản thì đây là phố đi bộ duy nhất và đẳng cấp nhất trong các tỉnh phía Bắc. Mặt khác, lợi thế về vị trí cũng mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội khi nơi đây là địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội lớn nhất của toàn bộ tỉnh Bắc Giang.

Các hoạt động giải trí thường xuyên được tổ chức tại phố đi bộ Bắc Giang thời gian gần đây.

Các chuyên gia nhận định thêm, trước những tác động của thị trường bất động sản thời gian qua, nhà đầu tư dè dặt hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm đầu tư và xuống tiền. Vì vậy, dòng tiền đang và sẽ tiếp tục xu hướng đổ vào các dự án có vị trí độc tôn tại những địa phương có lợi thế bền vững, pháp lý tốt và được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín. 

Hiện, HP Intermix Bắc Giang đang là tâm điểm của giới nhà giàu Bắc Giang, Bắc Ninh nhờ ưu thế tích lũy truyền đời cùng tiềm năng khai thác thương mại từ lượng khách khổng lồ với các hoạt động văn hóa - lễ hội, thúc đẩy nhu cầu chi tiêu mua sắm, lưu trú, ẩm thực, giải trí, ăn uống, thư giãn,...của du khách địa phương cũng như giới chuyên gia nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc. 

Chủ đầu tư cho biết: “Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền bởi sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh sổ đỏ lâu dài cùng rất nhiều ưu thế về thiết kế tối ưu phục vụ hoạt động kinh doanh cho chủ nhân sở hữu”.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn Hải Phát, Chủ đầu tư tặng Quý khách hàng chính sách bán hàng hấp dẫn bao gồm:

1. Với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất:

- HTLS 0% trong vòng 18 tháng (nhưng không vượt quá 9%/Năm), ân hạn nợ gốc 12 tháng, tiến độ thanh toán đủ 95% khi có thông báo bàn giao nhà.

2. Với khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất:

- Căn thường: Chiết khấu 6% tổng giá trị hợp đồng (trước VAT).

- Căn góc: Chiết khấu 2 tỷ (các chiết khấu này được trừ vào giá mua căn nhà)

3. Chính sách quà tặng:

- Căn thường: Quà tặng 01 xe oto Toyota Fortuner trị giá tương đương 1 tỷ 2 với căn mặt trước và 01 xe oto Toyota Cross trị giá tương đương 600 triệu với căn mặt sau

- Căn góc: Hỗ trợ 2 năm tiền thuê nhà với giá thuê từ 65tr/tháng với căn mặt trước, 32tr/tháng với căn mặt sau

(Chương trình áp dụng từ ngày 15/09/2022 - 15/10/2022)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại lý phân phối chính thức:

Hải Phát Land: 093 635 9995

Đất Xanh Kinh Bắc: 0918 12 1661

Metro Invest: 0968 63 6698

Bất động sản 389: 0967 389 389

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top