Aa

Bảo hiểm Bảo Việt và SeABank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thứ Tư, 01/03/2017 - 14:55

Ngày 27/2/2017 tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh môi trường kinh doanh nhiều thách thức.

Theo Thỏa thuận Hợp tác, SeABank và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng ký kết Hợp đồng đại lý và triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Cũng theo Thỏa thuận này, hai bên sẽ ưu tiên triển khai sản phẩm SeACar Care - gói sản phẩm tích hợp dịch vụ cho vay mua ô tô vượt trội của SeABank với chương trình bảo hiểm uy tín của Bảo hiểm Bảo Việt để mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính – bảo hiểm ưu việt nhất.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững.

Bảo hiểm Xe cơ giới của Bảo hiểm Bảo Việt (BHBV) luôn giữ vị trí số 1 của thị trường Việt Nam. Để luôn giữ được vị trí dẫn đầu này BHBV chú trọng đầu tư, phát triển hệ thống hướng tới tối đa sự thuận tiện cho khách hàng.

Trong năm 2016 và đầu 2017 BHBV đã mở thêm 08 công ty thành viên, mở rộng mạng lưới lên gần 80 công ty thành viên, trên 300 phòng bảo hiểm khu vực, 30.000 đại lý, khẳng định mạng lưới tiếp xúc và phục vụ khách hàng lớn nhất hiện nay.

Ngoài ra, trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7 nhằm tiếp nhận sự cố và điều tiết giám định viên tại các thành phố lớn bằng công nghệ bản đồ số kết hợp định vị GPS.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, BHBV đã triển khai đồng bộ phần mềm quản lý bảo hiểm chuyên biệt trên toàn hệ thống nhằm quản lý tốt cơ sở dữ liệu khách hàng và quy trình nội bộ đảm bảo công khai minh bạch trong hoạt động bảo hiểm.

Là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến về bồi thường bảo hiểm xe cơ giới chưa từng có tại Việt Nam, BHBV đã ký kết hợp tác với Công ty Audatex, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm vận hành và quản lý chất lượng bồi thường bảo hiểm xe cơ giới, giải pháp này nhằm rút ngắn tối đa thời gian xử lý bồi thường, tối ưu hóa kết nối tác nghiệp giữa BHBV và các hãng xe hàng đầu tại Việt Nam.

Với nhiều lợi thế vượt trội nên BHBV đã và đang được nhiều các hãng xe lớn như Toyota, Ford, BMW, Mercedes, Huyndai, Nissan, Thaco… lựa chọn làm đối tác hợp tác toàn diện và là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng của mình.

Hàng năm, BHBV đã chi trả hơn 150,000 vụ bồi thường với tổng số tiền bồi thường lên tới hàng nghìn tỷ đồng, kịp thợp bù đắp tổn thất về tài chính cho khách hàng không may gặp rủi ro, giúp khách hàng nhanh chóng ổn định cuộc sống, trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh và góp phần bình ổn xã hội.

Sản phẩm cho vay mua ô tô (SeACar) của SeABank đã phục vụ tốt những nhu cầu của người dân khi có nhu cầu vay mua xe ô tô để đi lại hoặc đáp ứng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. SeABank đã hợp tác với những đại lý, showroom, các hãng xe để đem lại cho khách hàng và bên đối tác những lợi ích tốt nhất, không chỉ là những ưu đãi hấp dẫn từ lãi suất.

Với những thành tựu này, sản phẩm SeACar của SeABank đã được các tổ chức quốc tế như The Asian Banker (Singapore), Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) ghi nhận và đánh giá là “dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam năm 2016” đồng thời được Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam bình chọn trong “Top 30  sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”, với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất”.

Hiện SeABank là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ôtô của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota…

Thông qua việc ký kết lần này, hai bên mong muốn tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và SeABank phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm toàn hiện, mang lại nhiều giá trị gia tăng thêm cho khách hàng của hai bên.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top