Aa

Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) có tân Tổng Giám đốc

Thứ Ba, 15/03/2022 - 18:00

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) vừa thông báo về việc ông Nguyễn Văn Trưởng chính thức được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc theo văn bản chấp thuận số 2243/BTC-QLBH của Bộ Tài chính vào ngày 8/3/2022.

Theo thông tin từ BSH, ông Nguyễn Văn Trưởng đã có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và hơn 5 năm gắn bó với BSH trong vai trò là Giám đốc BSH Nghệ An và Phó Tổng giám đốc.

Ông Nguyễn Văn Trưởng, tân Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH.

Ông Nguyễn Văn Trưởng đã có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bảo hiểm và hơn 5 năm gắn bó với BSH trong vai trò là Giám Đốc BSH Nghệ An và Phó Tổng Giám đốc.

Trong suốt thời gian công tác tại các vị trí này ông đã lãnh đạo tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao và luôn đạt thành tích xuất sắc trong tổng số 48 Đơn vị thành viên của BSH. Ông Nguyễn Văn Trưởng đã nhận được sự tín nhiệm cao của HĐQT và tập thể cán bộ BSH khi tham gia vào vai trò điều hành ở cương vị Phó Tổng Giám đốc.

Ngày 8/3/22 ông Nguyễn Văn Trưởng chính thức trở thành Tổng Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh của BSH. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, cùng kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị kinh doanh, ông Nguyễn Văn Trưởng được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả đã đạt được của những thế hệ lãnh đạo trước đó, dùng sự đổi mới, sáng tạo, nhiệt huyết để thúc đẩy BSH lên một tầm cao mới, chinh phục những kỷ lục kinh doanh cao hơn, mang lại những giá trị nhân văn và hiệu quả kinh tế bền vững cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng xã hội.

“Chúng tôi vui mừng chào đón ông Nguyễn Văn Trưởng trong vai trò mới - Tổng Giám Đốc TCT Bảo hiểm BSH. Tôi tin rằng ông Trưởng sẽ dẫn dắt và phát triển BSH vững mạnh trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, lấy khách hàng làm trung tâm để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ”, ông Nguyễn Tất Thắng thành viên HĐQT BSH cho biết.

“Bảo hiểm BSH sẽ tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam và theo đuổi chiến lược tăng trưởng hiệu quả, bền vững, đồng thời duy trì lợi ích tốt nhất cho khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao tiêu chuẩn đối với các sản phẩm và dịch vụ của Công ty, đầu tư công nghệ vượt trội và đặc biệt là phát triển chuyên môn của đội ngũ kinh doanh. Chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, là giải pháp tài chính để chia sẻ rủi ro, mang đến sự an tâm trong cuộc sống, trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Khách hàng và Doanh nghiệp”, tân Tổng Giám đốc của Bảo hiểm BSH – ông Nguyễn Văn Trưởng chia sẻ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top