Aa

Bất động sản 2020: Pháp lý mạnh hơn giá cả

Thứ Hai, 08/06/2020 - 16:00

Theo chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, nếu năm 2019 trở về trước người mua thường quan tâm đến yếu tố vị trí của dự án. Thì năm 2020 là năm của “pháp lý dự án” nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người mua. Sau các sự cố về pháp lý xảy ra trong lĩnh vực bất động sản vài năm vừa qua, người mua nhà giờ đây luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Tầm quan trọng của yếu tố pháp lý đối với người mua nhà

Mua một căn nhà không đơn giản là chỉ chọn một chỗ ưng ý về vị trí, hạ tầng hay giá cả,... mà việc đầu tiên khi muốn sở hữu một bất động sản đó là người mua cần quan tâm đến yếu tố pháp lý. Đây là mấu chốt quan trọng nhất để đảm bảo quyền sử dụng hợp pháp của chúng ta, đồng thời, sẽ được pháp luật bảo vệ khi chẳng may có những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn. Điều này được thể hiện rõ nhất bằng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay còn gọi là sổ đỏ.

Vài năm trở lại đây, vấn đề “mập mờ" trong tính pháp lý của bất động sản đã khiến quá nhiều người mua rơi vào cảnh tay trắng. Mua phải những dự án “ma", dự án không thuộc về chủ đầu tư, dự án chưa hoàn thiện tính pháp lý. Tất cả đều rất khó giải quyết trước pháp luật và thiệt thòi luôn thuộc về người mua. Vì vậy, muốn đầu tư an toàn thì khôn ngoan nhất là chọn những dự án có yếu tố pháp lý đảm bảo, lợi nhuận cam kết rõ ràng.

Yếu tố pháp lý vững vàng của dự án Phố Nối House

Ngày 31/5/2020, Dự án Phố Nối House đánh dấu chính thức việc Chủ đầu tư trao những Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đầu tiên cho cư dân của Dự án. Điều này thể hiện chủ đầu tư đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ, trách nhiệm với Nhà nước và người mua bất động sản tại dự án Phố Nối House. 

Đại diện lãnh đạo huyện Yên Mỹ và CĐT Tân Sáng trao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên của Phố Nối House.

Luật sư Phan Anh – Đoàn Luật sư TP Hà Nội có ý kiến: “Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng - Chủ đầu tư dự án Phố Nối House, đã đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện pháp lý cho việc chuyển nhượng bất động sản theo quy định của pháp luật hiện hành và các văn bản của UBND tỉnh Hưng Yên. Cụ thể là Khoản 1, Điều 194 Luật Đất đai 2013; Điều 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đất đai; Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014, Giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, quyết định giao đất, cho thuê đất, giấy phép xây dựng… của UBND tỉnh Hưng Yên. 

Việc xây dựng hạ tầng Dự án Phố Nối House cũng đã được chủ đầu tư hoàn thành và được Sở Xây dựng Hưng Yên xác nhận, phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Chủ đầu tư đã nộp đầy đủ tiền sử dụng đất với nhà nước, được UBND tỉnh Hưng Yên cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Dự án.

Hiện nay, khách hàng mua đã và đang được chủ đầu tư làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận và bàn giao sổ đỏ cho người mua. Do đó, người mua có thể yên tâm lựa chọn mua bất động sản từ Dự án Phố Nối House, khi đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở ổn định lâu dài.”

Phố Nối House - Dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tỉnh Hưng Yên

Ai đến Hưng Yên, chắc chắn sẽ không khỏi choáng ngợp về tốc độ phát triển chóng mặt của Khu Phố Nối. Đây là trung tâm thương mại tài chính ngân hàng, công nghiệp của cả tỉnh Hưng Yên. Các trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi mọc lên như nấm đã biến Phố Nối trở thành địa điểm giải trí nhộn nhịp của cả vùng.

Phố Nối House tuy nằm giữa nơi sầm uất, nhưng lại luôn giữ được vẻ trong lành, yên ả nhờ hệ thống cây xanh khổng lồ từ khu vui chơi trẻ em lớn nhất tỉnh Hưng Yên. Tại đây, mọi hoạt động đều cực kỳ tiện lợi vì nằm tại nút giao thông ô bàn cơ, ngay giữa trung tâm thương mại và tài chính của Thị xã Phố Nối, tựa như một “tiểu Tràng An thu nhỏ” vậy. 

Phố Nối House - “tiểu Tràng An thu nhỏ” của Hưng Yên.

Phố Nối House là dự án mang đến chất lượng sống vượt trội

Với quy mô 20ha, Phố Nối House hoàn toàn đáp ứng đủ mong muốn của cư dân về một khu đô thị sống hiện đại, sầm uất với các sản phẩm chủ đạo là chung cư, shophouse, nhà liền kề, biệt thự.

Phố Nối House là dự án đã hoàn thiện hạ tầng với nhiều tiện ích đã đi vào sử dụng.

Hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng dịch vụ công viên, hồ nước, cảnh quan đã được thi công đồng bộ và hoàn chỉnh. Đặc biệt, cần phải kể đến khu trạm xử lý nước thải công nghệ Nhật Bản đã hoàn thành sẽ là công trình điển hình về môi trường của cả tỉnh Hưng Yên. Không chỉ quan tâm đến sản phẩm của mình, chủ đầu tư của Phố Nối House cũng vô cùng lưu tâm về vấn đề môi trường do quan điểm môi trường có trong lành, sạch đẹp thì chất lượng sống của người dân mới được đảm bảo.

Với bàn tay thành thạo và con mắt đầy thẩm mỹ của nhóm kiến trúc sư đến từ Ý, Phố Nối House là dự án có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đẹp mắt và cung cấp cho cư dân đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn đô thị như: Trung tâm thể thao giải trí, khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viện, không gian thiên nhiên cây xanh mát lành.

Sinh khí của Phố Nối House đảm bảo một cuộc sống lành mạnh cho tất cả mọi người

Người sành sỏi khi mua nhà không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp, tiện nghi mà còn lưu ý đến những vấn đề liên quan trực tiếp đến chất lượng sống, tinh thần, sức khoẻ. Phố Nối House mang đến luồng sinh khí khoẻ khoắn, năng động và lành mạnh vượt trội. 

Với trẻ em thì có công viên Khủng Long đầu tiên và lớn nhất Hưng Yên đã chính thức đi vào hoạt động, tạo môi trường cho các em vui chơi sau những giờ đi học căng thẳng ở trường. Người lớn thì lại có câu lạc bộ thể dục thể thao cộng đồng với hệ thống máy tập hiện đại, chạy bộ, đạp xe đạp, cầu lông… Chương trình biểu diễn nhạc nước đẹp mắt cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua và là nơi kết nối cộng đồng, tạo nên những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ.

Trong ngày 31/5, những khách hàng đầu tiên của Khu đô thị Phố Nối House đã nhận được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) trong Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chính thức bắt đầu một cuộc sống chất lượng, phồn vinh, đảm bảo tại nơi “đất lành chim đậu” giữa lòng Hưng Yên tươi đẹp. 

Với Phố Nối House, dự án không chỉ đơn thuần cung cấp nơi ở, nơi kinh doanh mà còn đem đến những giá trị sống hàng đầu, những giá trị khác biệt mà các dự án khác trong khu vực không thể có được.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top