Aa

Bất động sản Thái Nguyên xác lập lại thị trường với Lễ kick-off dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

Thứ Tư, 17/03/2021 - 08:00

Lễ kick-off dự án Kosy City Beat Thai Nguyen sẽ được tổ chức vào ngày 19/3/2021 tại Royal Palace, TP. Thái Nguyên, hứa hẹn tiên phong dẫn đầu thị trường bất động sản khu vực này trong thời gian tới.

Sẵn sàng bứt phá thị trường trong giai đoạn mới

Sự ra mắt của Kosy City Beat trong giai đoạn cuối năm 2020 được xem là chất xúc tác thu hút khách hàng, nhà đầu tư khi đảm bảo các tiêu chí về vị trí, quy hoạch, tiềm năng sinh lời và môi trường sống hiện đại đẳng cấp cùng pháp lý minh bạch, tạo nên một cú hích lớn cho thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Tiếp nối những thành công trong năm 2021, chủ đầu tư Tập đoàn Kosy sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư, với điểm nhấn đầu tiên thông qua “Lễ kickoff dự án Kosy City Beat Thai Nguyen”. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 14h ngày 19/03/2021 tại Royal Palace, khu dân cư số 2, tổ 7, phường Quang trung, TP. Thái Nguyên. 

Với chủ đề “X - Hunter”, lễ ra quân Kosy City Beat Thai Nguyen lần này nhằm mục đích truyền lửa và khích lệ các tư vấn viên tiếp tục nỗ lực hết mình để tạo bứt phá cho mùa bất động sản đầu năm 2021. Cũng tại đây, những thông tin quan trọng về siêu phẩm giới hạn shophouse mặt đường 36 mét sẽ được chủ đầu tư chính thức công bố.  

Theo thông tin chủ đầu tư cho biết: “Lễ kick-off dự án lần này sẽ là ngòi nổ để tái khởi động thị trường bất động sản Thái Nguyên hậu Covid-19. Sau chương trình kick-off, chuỗi roadshow được chủ đầu tư và các đơn vị phân phối thực hiện sẽ khuấy động và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa thông tin dự án”.

Thư mời Lễ kickoff dự án Kosy City Beat Thai Nguyen
Thư mời Lễ kickoff dự án Kosy City Beat Thai Nguyen.

Biểu tượng giải trí mới giữa lòng “thành phố thép”

Tọa lạc trên đường Cách Mạng Tháng 8 - trục đường huyết mạch kết nối toàn bộ giao thông trong thành phố, sở hữu tọa độ vàng, được xem là “trái tim của lõi đô thị trung tâm” khi vừa thuận tiện giao thông, vừa dễ dàng liên kết với các tiện ích từ chợ, trường, bệnh viện trung ương, trung tâm y tế thành phố, Ủy ban tỉnh, UBND phường Gia Sàng…

Dự án được quy hoạch đồng bộ với hơn 20 tiện ích hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: Công viên, hồ điều hoà, khu vui chơi trẻ em, khu gym out ngoài trời, quảng trường, phố lễ hội, clubhouse…. 

Giữa thời điểm Thành phố Thái Nguyên đang phấn đấu phát triển để khẳng định vai trò là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và y tế của Vùng trung du và miền núi Bắc bộ, xứng danh đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh, sự xuất hiện của dự án Kosy City Beat Thai Nguyen như thổi một làn gió với việc thiết lập phong cách sống độc đáo, trở thành mảnh ghép đô thị còn thiếu của thị trường.

Kosy City Beat Thai Nguyen – biểu tượng giải trí mới giữa lòng “thành phố thép”
Kosy City Beat Thai Nguyen – Biểu tượng giải trí mới giữa lòng “thành phố thép”.

Đặc biệt, theo quy hoạch mới,  UBND TP. Thái Nguyên kết hợp với các nhà tư vấn đã phê duyệt phương án điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố đến năm 2035, đưa sông Cầu làm trục không gian chính, tâm điểm phát triển của TP. Thái Nguyên. Đây là một tín hiệu cực tốt cho các dự án tiếp giáp lân cận và có trục giao thông kết nối với khu đô thị ven sông Cầu sẽ hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Kosy City Beat Thai Nguyen là dự án được nằm giữa hai tuyến đường “xương sống”, một trục là đường Cách Mạng Tháng 8 của trung tâm thành phố, một trục là đường Thanh Niên Xung Phong kéo dài kết nối thẳng với khu đô thị ven sông Cầu.

Điểm nổi bật và đắt giá nhất của dự án là dãy shophouse đều được bố trí nằm ngay trên đại lộ chính rộng 36m, được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư mang lại nhiều nguồn lợi về kinh tế nhờ tiềm năng tăng giá và kinh doanh dài hạn trong tương lai.

Các dãy shophouse phù hợp để phát triển các mô hình kinh doanh dịch vụ và giải trí cho cư dân tương lai như: Nhà hàng, café, karaoke, bar, pub, phòng trà…. Tại đây, một không gian giao thương và giải trí sôi động, nhộn nhịp cả ngày và đêm sẽ được xây dựng, góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy cho bức tranh “thành phố sáng tạo bên sông Cầu” trong tương lai.

Kosy City Beat Thai Nguyen không chỉ là một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng mà còn là một “biểu tượng giải trí” mới của thành phố Thái Nguyên đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Lễ kickoff dự án Kosy City Beat Thai Nguyen

Thời gian: 14h, ngày 19/03/2021

Địa điểm: Royal Palace, khu dân cư số 2, tổ 7, phường Quang trung, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0989.194.919/ 0878.800.286

Đơn vị phân phối dự án: Đất Xanh Miền Bắc, G-Home, TNT Land, Liên minh KSB.

Fanpage: https://www.facebook.com/kosycitybeatthainguyen.cdt

Website: http://kosycitybeatthainguyen.com/

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top